K-NEWSTREND

บันทึกทัวร์รอบโซลกับรุกกี้เกิร์ลกรุ๊ป April : “เราเต้น Dream Candy รอบโซลกว่า 20 รอบ เลยนะ”

April รุกกี้เกิร์ลกรุ๊ปจาก DSP Media สมาชิกทั้ง 6 คน โซมิน, แชวอน, ฮยอนจู, นาอึน, เยนา และ จินซล ต้องเต้นเพลง Dream Candy กว่า 20 รอบ ทั่วทั้ง โซล ในหนึ่งวัน วันนี้ Xsports News มาขอติดตามสาวๆไปด้วย

advertisement

ความรักหรือมิตรภาพ? จะเลือกอะไร ใน Love Song Love Series ตอน ก็เคยสัญญาณพ่อจอมซ่าสส์ คลิ๊ก!!!

sponsored by Viu

 

เวลา 11.30 น. เริ่มต้นที่ สถานี นอรยางจิน สาวๆเดินแจกลูกกวาดสีสันสดใสพร้อมกับแนะนำตัวให้กับทกคนได้รู้จัก มักเน่ จินซล ของเราตั้งใจแนะนำตัวอย่างเต็มที่

▲ จินซล “พวกเรา April ค่ะ มารับลูกกวาดได้นะคะ”
▲ แฟนๆกว่า 50 คนมารวมตัวกัน กลายเป็นงานแฟนมีทย่อมๆเลย
▲ จินซลมักเน่ของเรา ที่ไม่ยอมปล่อยมือจากลูกกวาดเลยจริงๆ

เวลา 13.00 น. เรามาที่จตุรัส ควางฮวามุน ด้านหน้าอนุเสาวรีย์กษัตริย์เซจอง เป้าหมายเพื่อเริ่มการถ่ายวีดีโอพิเศษของเพลง Dream Candy นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติก็งงกัน ว่าเด็กๆที่แต่งตัวเหมือนกัน 6 คนนี้คือใคร จนต้องเดินเข้ามาถามชื่อ “พวกเรา April ค่ะ”▲ นาอึน เต้นแบบเต็มที่
▲ กระรอกเยนา สวัสดีค่ะ
▲ รอยยิ้มของ April ลีดเดอร์ โซมิน

เวลา 14.00 น. มาต่อกันที่หน้าจตุรัส ศาลาว่าการกรุงโซล มาเจองานเทศกาลการเกษตรพอดีเลย ท่ามกลางแดดที่ร้อน แต่สาวๆ April ก็ยังคงเต้นเพลง Dream Candy กันอย่างเต็มที่ พร้อมกับรอยยิ้มที่ยังคงสดใสเช่นเดิม

▲ รอยยิ้มน่ารักๆของ April แชวอน

▲ ฮยอนจู ที่สนุกกับการถ่ายคลิปพิเศษนี้ตลอดเวลา

▲ พวกเราเป็น April ปลอดสาร ค่ะ

 

เวลา 15.30 น. April มาปรากฎตัวกลาง มยองดง ไฮไลท์ของการทัวร์รอบโซลในวันนี้ ชาวต่างชาติเดินกันเต็มย่านมยองดง พร้อมกับฝูงชนที่มาเดินชอปปิงกันในวันหยุด เผลอแป๊ปเดียวก็มายิ้นล้อมสาวๆ April ที่มาในชุดพื้นเมืองเทือกเขา Alps แฟนๆที่เราเจอจาก นอรยางจิน ก็ตามพวกสาวๆมาที่ มยองดง ด้วย จนสาวตกใจทักทายกันว่า “เราเจอกันเมื่อตอนเช้าใช่ไหมคะ เซอรืไพรส์มากๆเลย”


▲ โซมิน “ฉันยังไม่เหนื่อยเลยนะคะ” พร้อมกับรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ


▲ กลายเป็นกอริลล่าคอนเสิร์ทย่อมๆของสาวๆ April ที่ มยองดง

เวลา 17.00 น. เรามาต่อกันที่ถนนริมแม่น้ำ ตอนนี้ทีมงานเหนื่อยกันแล้วแต่ April ยังคงคึกคักกันอยู่เลย ตั้งแต่กลางวันมายังไม่เห็นสาวๆได้พักกัน เช่นเดียวกับทีมงานทุกคน แต่เราก็ยังสนุกกันเต็มที่ กับการเดินไปตามถนน ได้เจอกับแฟนๆที่ติดตาม พลังของรุกกี้เกิร์ลกรุ๊ปที่มีอายุเฉลี่ยเพียง 17.5 ปี เท่านั้น ความน่ารัก ความสดใสของสาว และความเป็นมิตรที่พูดคุยกับทุกคนที่เข้ามาทักทายกันเหมือนเป็นพี่น้อง และการแสดงออกแบบมืออาชีพ ไว้เรามีโอกาสมาพบกันใหม่ในครั้งหน้านะ


▲ รอยยิ้มก่อนจากกันของ นาอึน “แล้วมาสนุกกันอีกนะคะ”

และนี่คือคลิปพิเศษที่สาวๆ April ตั้งใจกันเต็มที่ มาดูกันว่า Dream Candy แบบ ทัวร์รอบโซล จะเป็นยังไง

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Close