BlogEddie BlogK-NEWSTREND

โลกไอดอล : ความลับที่แฟนไม่รู้ แต่พวกเค้ารู้

หลายๆครั้งที่เราเกิดความสงสัยเกี่ยวกับเรื่องต่างๆของไอดอล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข่าวการเดท ข่าวลือต่างๆ ว่าทีมงานที่ใกล้ชิดกับศิลปิน เค้ารู้เรื่องนี้ไหม แล้วจากมุมมองของทีมงาน ในโลกของไอดอลมันเป็นยังไง

ทีมงานของ TV Report ได้พูดคุยเป็นการส่วนตัวกับทีมงานที่รับผิดชอบการโปรโมทของศิลปิน โดยการถามคำถามต่างๆ ที่เกี่ยวของกับโลกของไอดอลที่ไม่ได้เปิดเผยสู่สาธารณะ

Q: ทำงานใกล้ชิดกับดาราแบบนี้คงจะมีคำขอจากเพื่อนหรือคนใกล้ตัวที่เกี่ยวกับดาราที่ทำงานให้มากเลยใช่ไหม

A: ส่วนใหญ่พวกการขอลายเซ็นไม่ค่อยมีปัญหา เราสามารถขอให้ได้อยู่แล้ว แต่อย่างการขอทานข้าวด้วยแบบนี้เราทำให้ไม่ได้ การขอลายเซ็นดาราที่เราทำงานให้มันไม่มีปัญหา แต่ถ้าขอศิลปินคนอื่นจากค่ายใหญ่ๆอย่าง SM หรือ JYP มันก็ค่อนข้างเขินอยู่เหมือนกัน ส่วนใหญ่จะไม่ขอให้ ยกเว้นว่าจะสนิทกับดาราคนนั้นจริงๆ

B: จริงๆแล้วถึงเราจะทำงานร่วมกัน แต่ความสัมพันธ์เราคือเพื่อนร่วมงาน การมาถามว่าดาราคนนั้นคนนี้เป็นยังไง แล้วให้เราตอบมันก็เหมือนกับการไม่เป็นมืออาชีพ

Q: แล้วเวลามีคนขอพวกซีดีพร้อมลายเซ็นละ

A: เป็นคำขอที่เจอประจำ โดยเฉพาะจากคนใกล้ตัว มันก็เหมือนกับการขอให้ลุงที่ทำงานในบริษัททำทีวี เอาทีวี มาให้นั่นแหละ CD ก็เป็นทรัพย์สินของบริษัท เช่นเดียวกับตั๋วคอนเสิร์ทต่างๆ

Q: เวลามีข่าวลือ คนส่วนใหญ่คิดว่าคนในบริษัทจะรู้เรื่องนี้อยู่แล้ว จริงไหม

A: เอาจริงๆเลยนะ เรารู้อยู่แล้ว ถึงสมาชิกวงจะไม่ได้เป็นคนบอก แต่เราก็ต้องคอยอัพเดทเรื่องพวกนี้กับ CEO ซึ่งมันมีหลายเรื่องมากที่เราต้องรู้

B: แต่ละค่ายก็ต่างกันออกไป รวมถึงความสำคัญของพนักงานแต่ละตำแหน่ง ยิ่งบริษัทเล็กเท่าไหร่ คุณยิ่งใกล้ชิดกับดารา

C: แต่ก่อนเคยคิดว่าตัวเองรู้ทุกเรื่องของเด็กที่เราดูแลอยู่ แต่พอเค้ายิ่งโตขึ้น เค้ายิ่งมีความลับมากขึ้น เค้าจะบอกเฉพาะเรื่องที่อยากบอก กำแพงระหว่างเราก็จะหนาขึ้น เรามีหน้าที่ไว้ใจเด็กที่เราดูแล แต่เราไม่มีทางรู้หรอกว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างจนกว่าเค้าจะเป็นคนบอกเราเอง

[ad name=”1″]

Q: ศิลปินส่วนใหญ่ตรงไปตรงมาไหม

A: ถ้าเป็นเรื่องสำคัญที่อาจจะทำให้เกิดปัญหา เค้าจะบอกกับเราก่อน เพราะถ้ามันยังไม่เกิดเรื่องขึ้น เราจะสามารถควบคุมมันได้ บางครั้งมีข่าวลือมั่วๆเกิดขึ้น เราก็เอามาคุยกันแล้วก็ขำกัน แล้วก็ช่วยกันคิดดูว่าข่าวลือพวกนี้มันเกิดเพราะสาเหตุอะไร

Q: เคยมีข่าวลือไหนไหมที่เกิดขึ้นแล้วตรงกับความจริง

A: บางข่าวลือมันก็เป็นเรื่องจริง ข่าวลือส่วนใหญ่จะมีความจริงอยู่ในนั้นบวกกับเรื่องมโนที่เสริมเข้าไป ยังไม่มีข่าวลือไหนเลยที่เป็นความจริงทั้งหมด 100% เด็กๆของเรามักจะถามว่า “เค้ารู้กันได้ยังไง ใครเป็นคนบอกพวกเค้า” แล้วเราก็นั่งขำกัน

 

หน้าต่อไป >>

Advertisements
1 2 3 4 5Next page
Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker