K-NEWS

[Rising] Kim Sejeong | 1 ปี • เด็กฝึกหัด》นักร้อง》พิธีกร》นักแสดง

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาการเปิดตัวทีมนักแสดงในบทหลักของซีรีส์เรื่อง School 2017 ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก เนื่องจาก ซีรีส์ School ในแต่ละเรื่องที่ผ่านมาเป็นเหมือนประตูบานสำคัญสำหรับนักแสดงรุ่นใหม่ที่จะแจ้งเกิด

สำหรับ School 2017 หนึ่งในนักแสดงของเรื่องที่ถูกพูดถึงอย่างมากในตอนนี้คือ คิมเซจอง สมาชิกไอดอลกรุ๊ป Gugudan ที่เพิ่งเดบิวท์อย่างเป็นทางการเมื่อปี 2016 ซึ่งเธอได้รับบทนักแสดงนำหญิงใน School 2017 ด้วยประสบการณ์ในวงการบันเทิงเพียง 1 ปี

คิมเซจอง เริ่มต้นเป็นที่รู้จักจากการเป็นเด็กฝึกหัดที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการ Produce 101 ซีซันแรก ที่เป็นการแข่งขันของเด็กฝึกหัดผู้หญิง พร้อมกับเปิดตัวด้วยการประเมินในระดับคลาส A ตั้งแต่สัปดาห์แรก พร้อมกับเป็นหนึ่งในเด็กฝึกหัดที่ขึ้นสู่อันดับ 1 ในรายการมาแล้ว และด้วยความสามารถที่หลากหลายและยอดเยีย่มทำให้เธอได้รับฉายาว่า ‘ก็อดเซจอง’

คิมเซจอง จบรายการ Produce 101 ด้วยอันดับ 2 และได้เดบิวต์ร่วมกับทีมผู้ชนะของรายการในวงเกิร์ลกรุ๊ป I.O.I ที่โปรโมตร่วมกันในระยะเวลาเพียง 8 เดือน แต่ระหว่างนั้นเธอก็ได้เดบิวต์กับทีมเด็กฝึกหัดร่วมค่าย Jelly Fish ในชื่อวง Gugudan เมื่อเดือน มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้ คิมเซจอง ต้องทำกิจกรรมโปรโมต 2 วงพร้อมกันในช่วงนั้น

[ads1]

นอกจากการโปรโมตร่วมกับวงไอดอลกรุ๊ป 2 วง แล้ว คิมเซจอง ยังรับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการวาไรตี้ใหม่ของ KBS อย่างรายการ ‘Talent For Sale’ ซึ่งเป็นรายการที่เปิดเผยให้เห็นความสามารถที่หลากหลายของเธอออกมาด้วยรูปแบบรายการที่นำเสนอความสามารถแบบรอบด้าน

คิมเซจอง ร่วมงานกับ คิมจงกุก ในรายการ Talent For Sale

คิมเซจอง ยังมีผลงานเพลงโซโลของเธอที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือน พฤศจิกายน ที่มีชื่อว่า ‘Flower Way’ แต่งโดย Zico สมาชิกของ Block B ที่ได้ร่วมงานกันในรายการ Talent For Sale และเพลงนี้ถูกแต่งขึ้นมาหลังจากที่ Zico ได้ฟังเรื่องราวของ คิมเซจอง ซึ่งเพลงนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก และมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 8 แสนครั้ง

สำหรับการรับบทนำในเรื่อง School 2017 จะเป็นซีรีส์เรื่องแรกของ คิมเซจอง ที่เป็นตัวละครหลัก ซึ่งก่อนนี้เธอก็เคยปรากฎตัวในซีรีส์เรื่อง The Sound of Your Heart ในบทพิเศษมาแล้ว โดยโปรดิวเซอร์ของ School 2017 ได้พูดถึงการเลือก คิมเซจอง มารับบทนำในเรื่องนี้ว่า

“เป็นเพราะพลังและความสดใสที่เป็นเอกลักษณ์ของ คิมเซจอง และความประทับใจระหว่างการแคสติงที่เธอถ่ายทอดบทออกมาได้ยอดเยี่ยมจนทีมงานทุกคนรู้สึกอินไปกับการแสดงของเธอ ซึ่งศักยภาพด้านการแสดงของเธอที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน จะปรากฎให้ทุกคนได้เห็นในซีรีส์เรื่องนี้”

คิมเซจอง กับบทพิเศษในเรื่อง The Sound of Your Heart

School 2017 จะออกอากาศทาง KBS ในเดือน กรกฎาคม นี้ ต่อจากการออกอากาศของเรื่อง Fight for My Way คอยติดตามชมฝีมือการแสดงของ คิมเซจอง กันได้

 

Advertisements
Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker