fbpx
BlogEddie BlogHALLYU K TRIPK-NEWSTREND

Running Man Theme Park • ไปลองเป็นสมาชิกใหม่ของ Running Man กันไหม ?

หลายคนที่ติดตาม Hallyu K Star กันอยู่คงคุ้นเคยกับรายการ Running Man และเป็นแฟนรายการนี้กันอยู่ไม่น้อย ตอนนี้ถึงเวลาแล้ว ที่จะเปลี่ยนสถานะจากแฟน Running Man กลายเป็นสมาชิกคนใหม่ของทีม 

advertisement

โฮะ แฟมิลี่ ซิตคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้าจิรายุ, ปันปัน สุทัตตา คลิ๊ก!!!

sponsored by Viu

2018 Special

ซื้อตั๋ว Running Man EP1 ‘Find The Treasure’ ล่วงหน้า

ลดราคาพิเศษ 30% ที่ลิงก์นี้ > https://goo.gl/NqX2dT

คูปองลด 20% สำหรับชาว Hallyu K Star

ใช้สำหรับซื้อตั๋วที่จุดลงทะเบียนสวนสนุก

advertisement


Creative TONG จับมือกับ HANA Tour เปิดศูนย์ประสบการณ์แห่งใหม่ในย่านอินซาดง ในธีมของ Running Man รายการวาไรตี้ยอดฮิตของเกาหลีที่มีแฟนๆติิดตามอยู่ทั่วโลก

ศูนย์ประสบการณ์แห่งนี้ใช้ชื่อว่า Running Man EP1 ‘Find The Treasure’ ที่จะเปิดให้แฟนๆได้เข้ามาลองประสบการณ์เกมต่างๆในสไตล์ของ Running Man

โดยศูนย์ประสบการณ์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดินของ HANA Building ย่าน อินซาดง อาคารเดียวกับ SM Duty Free

advertisement


Running Man EP1 ‘Find The Treasure’ จะร่วมมิชชันต่างๆ กว่า 10 มิชชัน กับจุดสะสมคะแนน R-Point ที่ผู้เล่นจะต้องสะสมคะแนนให้ได้มากกว่า 80 คะแนน เพื่อรับใบประกาศนียบัตรที่ระบุว่าคุณคือสมาชิกคนใหม่ของ Running Man

ภายในจะแบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่

1 Race Start

จะเป็นพื้นที่สำหรับการเริ่มต้น โดยผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ทีม ได้แก่ทีมสีแดง น้ำเงิน และเขียว ซึ่งการเลือกสีทีมจะมีผลต่อการหาจุดสะสมคะแนนที่ต่างกันออกไป ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนจะไดรับสายรัดข้อมือ ที่จะเป็นอุปกรณ์ในการสะสม R-Point จากจุดต่างๆ

advertisement


2 Finding Running Ball

โซนที่ 2 จะเป็นโซนที่รวมเกมจำลองต่างๆ อย่างเช่นเกมจำลองดึงป้ายชื่อ, เกมปาบอล, เกมเขาวงกตในห้องมืด, เกมค้นหา R-Man และเกมคลานในเขาวงกต ซึ่งจะเป็นการวัดไหวพริบความสามารถของผู้เล่นว่าจะเหมาะสมกับการเป็นสมาชิกของ Running Man หรือไม่

3 Running Man Plaza

โซนที่รวมมินิเกมที่ดูเหมือนง่าย แต่ไม่ง่าย เพื่อใช้สำหรับสะสม R-Point อย่างเช่นเกมตะโกนสะสมแต้ม, เกมกระโดดเชือก, เกมวิ่งแข่ง, เกมห้อยตัว, และเกมทดสอบความไวของมือ

4 Mirror Maze Castle

โซนที่โหดที่สุดของ Running Man EP1 ‘Find The Treasure’ กับปราสาทกระจกที่ซ่อน R-Point ชุดสุดท้ายไว้ ซึ่งพื้นที่ปราสาททั้งหมดจะเป็นเขาวงกตกระจก ที่จะทำให้ผู้เล่นเกิดความสับสนสุดๆ ซึ่งภายในยังซ่อนห้องลับต่างๆเอาไว้ถึง 4 ห้อง

เป็นกิจกรรมใหม่ใน โซล ที่ไม่ควรพลาด จะไปคนเดียวก็สนุกได้ หรือยิ่งไปกันเป็นกลุ่มเพื่อนยิ่งสนุก

ใครที่จะไปเกาหลีช่วงนี้ สามารถไปลองประสบการณ์แบบ Running Man กันได้ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ซึง Running Man EP1 ‘Find The Treasure’ จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว โดยราคาค่าเข้าอยู่ที่ 16,000 วอน หรือประมาณ 470 บาท มีเวลาในการสะสมคะแนนทั้งหมด 1 ชั่วโมง โดยผู้ที่สามารถสะสมคะแนนได้มากกว่า 80 คะแนน จะได้รับประกาศนียบัตร พร้อมได้ถ่ายรูปบนแท่นแต่งตั้งสมาชิก และจะมีรูปของตัวเองแปะอยู่ที่จุดลงทะเบียนด้วย

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close