fbpx
K-NEWS

วงเกิร์ลกรุ๊ปเฉพาะกิจที่แฟนๆอยากให้กลายเป็นวงจริง

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีกระแสที่พูดถึงวงเกิร์ลกรุ๊ปเฉพาะกิจที่รวมตัวกันขึ้นในรายการ The UNIT และได้ขึ้นแสดงในรายการเพลง Music Bank จนทำให้หลายๆคนรู้สึกถูกใจ และเสียดายในเวลาเดียวกัน

ความเสียดายที่เกิดขึ้นก็เป็นเพราะ คงไม่ใช่เรื่องง่ายที่สมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปเฉพาะกิจนี้จะได้มารวมตัวกันอีกครั้ง

และวงๆนี้คือ 6 สาว ในทีม 10:45 หรือที่แฟนๆเรียกตามชื่อเพลงว่าทีม Cherry On Top ที่ได้อันดับ 2 จากการแข่งขันในมิชชันล่าสุดของทีมหญิงใน The UNIT

เยนา อึยจิน ยูมิน เซมี โบริม แฮอิน

advertisement


ทีมสีเหลืองจาก Unit G ได้รับคำชมอย่างมากจากเสน่ห์ของสมาชิกแต่ละคนที่แม้แต่ผู้หญิงด้วยกันเองก็ยังต้องตกหลุมรัก และที่โดดเด่นไม่แพ้เสน่ห์ของพวกเธอคือความสามารถที่โดนใจเหล่ายูนิตเมคเกอร์

อึยจิน SONAMOO

ที่เปล่งกระกายออร่าของเธอออกมาอย่างเต็มที่ในรายการ The UNIT และครองอันดับ 1 ของ Unit G มาแบบต่อเนื่อง ซึ่งการปรากฎตัวของเธอใน The UNIT เป็นการค้นพบครั้งสำคัญของวงการบันเทิงเกาหลี

advertisement


เซมี Matilda

เพชรเม็ดงามที่เปล่งประกายออกมาด้วยความสามารถของเธอทั้งหมด นอกจากพลังเสียงของเธอแล้ว ความสามารถในการโปรดิวซ์ของเธอยังยอดเยี่ยมและน่าประทับใจมาก จนยูนิตเมคเกอร์ทั้งหลายหันมาเทใจ เทคะแนนให้กับเธอ จากอันดับ 40 กว่า ในตอนนี้เธอขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 2 ของรายการแล้ว

อีโบริม

นักแสดงหน้าใหม่ที่มาจากเวทีประกวดซุปเปอร์โมเดล ซึ่งน้อยคนมากที่จะรู้จักเธอก่อนหน้านี้ แต่ ยูนิตเมคเกอร์ ก็ยอมเทใจให้กับเธอเมื่อได้เห็นถึงความพยายามในการฝึกซ้อมร่วมกับสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปที่มีประสบการณ์คนอื่นๆ จนทำให้เสน่ห์ของเธอบนเวทีเปล่งประกายออกมาได้ไม่แพ้ใคร

advertisement


แฮอิน Laboum

จากภาพสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปสดใสๆ กลายเป็นสาวฮอตที่มีเสน่ห์ความเซกซี่แบบเต็มเปี่ยม รวมถึงการระเบิดความสามารถด้านการเต้นของเธอออกมาแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในวง Laboum จนได้รับการยอมรับว่าเป็นไอดอลสาวอีกหนึ่งคนที่มีความโดดเด่นด้านการเต้น

ยูมิน Melody Day

ในรายการ The UNIT ยูมิน ได้โอกาสในการโชว์ความแข่งแกร่งในด้านการแรปของเธอออกมาให้กับทุกคนได้เห็น พร้อมกับเสน่ห์ของเธอที่โดดเด่นไม่แพ้กัน

เยนา G-REYISH

มักเน่ของทีม Cherry On Top ที่เกิดในปี 2000 แต่ความสามารถที่เธอได้แสดงออกมาในรายการโดยเฉพาะด้านการเต้น มันโดดเด่นเกินวัยของเธอ และด้วยเสน่ห์ความน่ารักแบบเด็กๆทำให้เธอสามารถเอาชนะใจยูนิตเมคเกอร์หลายๆคนได้

ในตอนนี้ The UNIT เดินทางมาถึงรอบสุดท้ายของการแข่งขันแล้ว ถึงแม้ว่าในทีมจะมีเพียง อึยจิน เซมี และ โบริม เท่านั้นที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย แต่แฟนๆหลายคนก็ยังคงหวังว่าจะมีโอกาสได้เห็นทีม Cherry On Top ได้กลับมาแสดงร่วมกันอีกครั้งในงานแฟนมีตติงของ The UNIT ที่จะจัดขึ้นในเดือน มีนาคม นี้ และคงดีไม่น้อยถ้าทั้ง 6 คนจะได้มีโอกาสมาร่วมสงทำกิจกรรมกันจริงๆในคอนเซปแบบ Cherry On Top

ติดตามชมการแข่งขันของ The UNIT รอบสุดท้ายพร้อบซับไทยกันได้ที่ Viu

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close