fbpx
K-NEWS

HALLYU K SPECIAL: TWICE 2ND TOUR ‘TWICELAND ZONE 2 : Fantasy Park’ IN BANGKOK

9 สาว TWICE กลับมาเยือนประเทศไทยกันอีกครั้งเพื่อพบกับแฟนๆในทัวร์คอนเสิร์ต TWICE 2ND TOUR ‘TWICELAND ZONE 2 : Fantasy Park’ IN BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 17:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

advertisement

ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ที่ Viu เท่านั้น คลิ๊ก !!!

sponsored by Viu

แต่ก่อนหน้าที่จะขึ้นคอนเสิร์ต TWICE ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นแบบเอ็กคลูซีฟเพื่อให้สัมภาษณ์กับสื่อในประเทศไทยถึงกิจกรรมต่างๆของวงรวมถึงการจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยในครั้งนี้

กลับมาพบแฟนๆที่ไทยอีกครั้ง

หลังจากไม่ได้พบกันมาเป็นเวลาปีกว่า สาวๆ TWICE ได้พูดถึงความรู้สึกประทับใจที่ได้กลับมาพบแฟนๆที่ประเทศไทยอีกครั้ง

จีฮโย เป็นตัวแทนพูดถึงความรู้สึกของสาวๆ TWICE ว่า “รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่ไทยอีกครั้ง หลังจากที่ปีที่แล้วได้เจอกันมาแล้ว และเมื่อคืนที่สนามบินก็รู้สึกประทับใจแฟนๆที่มาคอยต้อนรับมากๆค่ะถึงแม้ว่าพวกเราจะมาถึงกันดึกมากแล้ว หวังว่าทุกคนจะมาร่วมสนุกไปด้วยกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้นะคะ “

TWICE กับการครบรอบเดบิวต์ 1000 วัน

สาวๆ TWICE ได้ได้ทำร่วมกันเพื่อฉลองเดบิวต์ครบ 1000 วัน ซึ่ง จองยอน ได้เล่าให้ฟังว่า

“ฉลองครบรอบ 1000 วัน พวกเราได้ไปทานข้าวด้วยกันมาค่ะ แล้วก็ออกเดตกันแบบกลุ่มสาวๆ แล้วก็พูดคุยกันถึงเรื่องราวต่างๆที่ได้ใช้เวลาร่วมกันมา”

advertisement


ความสำเร็จจากชาร์ตเพลง ยอดวิว MV กับฉายา ‘ซัมเมอร์ควีน’

จากซิงเกิลล่าสุด Dance The Night Away ที่ประสบความสำเร็จบนชาร์ตเพลง รวมถึงสถิติยอดวิวมิวสิควีดีโอต่างๆ ซึ่ง จื่อวี่ ได้เล่าถึงความรู้สึกของสมาชิกว่า

“จริงๆแล้วเพลง Dance The Night Away เป็นคอนเซปแบบซัมเมอร์ครั้งแรกของพวกเราค่ะ ก็รู้สึกกังวลเหมือนกันว่าแฟนๆจะให้เสียงตอบรับกันยังไง

แต่พอเห็นยอดวิวของ MV แล้วก็อันดับในชาร์ตเพลงต่างๆพวกเราก็รู้สึกขอบคุณมากค่ะที่แฟนๆให้การตอบรับอย่างดี และรู้สึกดีใจที่ทุกคนชอบคอนเซปในแบบซัมเมอร์ของพวกเรา เวลาที่ได้ร้องเพลงและเต้นไปพร้อมเสียงเชียร์ของแฟนๆพวกเรามีความสุขมากค่ะ”

advertisement


ถ้าติดเกาะแบบ Dance The Night Away ขึ้นมาจริง อยากมีอะไรติดตัวไปที่เกาะ?

ในมิวสิควีดีโอ Dance The Night Away เป็นบรรยากาศของ 9 สาวที่บังเอิญไปติดเกาะด้วยกัน ซึ่งมีคำถามเกิดขึ้นว่า ถ้าต้องติดเกาะกันจริงๆแล้ว อยากได้อะไรติดตัวไปด้วย

ซานะ ได้ตอบว่า “ฉันอยากได้คุณเชฟติดตัวไปด้วยค่ะ เวลาติดเกาะจะได้ใช้ความรู้ความสามารถของคุณเชฟใช้วัตถุดิบบนเกาะทำเป็นอาหารให้พวกเราทานกันได้ค่ะ”

ดาฮยอน ตอบว่า “ฉันว่าจะเอาเรือไปด้วยค่ะ เวลาติดเกาะจริงๆเราจะได้กลับมากันได้ยังไงคะ”

advertisement


คอนเซปของวงที่ชอบที่สุด

นับจากเดบิวต์ TWICE มีคอนเซปที่หลากหลายแตกต่างกันไป จนถึงตอนนี้สาวๆถูกใจคอนเซปในเพลงไหนกันบ้าง

แชยอง ได้ตอบว่า “ส่วนตัวแล้วนะคะ ฉันชอบคอนเซปของเพลง Dance The Night Away ค่ะ เพราะเป็นเพลงที่ฟัง ร้อง และเต้นตามไปด้วยแล้วรู้สึกสนุกมากค่ะ”

ดาฮยอน ได้ตอบแบบติดตลกว่า “ฉันชอบคอนเซปเพลงเดบิวต์ของพวกเรา Like OOH-AHH ค่ะ เพราะตามชื่อเพลงภาษาเกาหลีแล้วมันเป็นคอนเซปที่สง่างามเหมาะกับพวกเรามากค่ะ”

 

เวลาว่างจากตารางงาน

มินะ ได้พูดถึงเวลาว่างของเธอว่า “เวลาที่พวกเราไม่มีตารางงาน แล้วมีเวลาว่างฉันจะชอบนั่งเล่นเกมค่ะ ตอนนี้ฉันชอบเล่นพวกเกมแนวเซอร์ไววัล ยิงปืนค่ะ”

วิธีคลายร้อนของสาวๆ TWICE ช่วงซัมเมอร์

ช่วงนี้ที่เกาหลีเป็นฤดูร้อนที่อากาศร้อนยิ่งกว่าประเทศไทย สาวๆมีวิธีคลายความร้อนจากอากาศช่วงซัมเมอร์ยังไงกันบ้าง

จื่อวี่ ได้เล่าวิธีคลายร้อนของเธอว่า “ฉันจะคลายร้อนด้วยการทานแตงโมค่ะ แล้วก็ดื่มน้ำแตงโมปั่นด้วย มาไทยคราวนี้ก็อยากดื่มน้ำแตงโมปั่นมากค่ะ”

หลงรักอาหารไทย

เมื่อพูดถึงประเทศไทยแล้ว อาหารไทยเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆคิดถึง และมีเมนูที่อยากทานกันในการเมื่อเยือนประเทศไทยครั้งนี้

ดาฮยอน ได้ตอบว่า “ฉันได้ยินมาว่าผัดไทยอร่อยมากค่ะ ก็เลยอยากลองทานดูว่าจะเป็นยังไง”

นายอน ตอบว่า “จริงๆแล้วสมาชิกของ TWICE ทุกคนชอบแตงโมปั่นมากเลยค่ะ เวลากลับไปที่เกาหลีก็จะคิดถึงน้ำแตงโมปั่นกันอยู่บ่อยๆ”

ภาษาไทย จากสาวๆ TWICE ที่ซ้อมมาเพื่อแฟนๆชาวไทย

ทิ้งท้ายกันด้วยคลิปสั้นๆของสาวๆ TWICE ที่ซ้อมพูดภาษาไทยกันมาเพื่อสื่อสารกับแฟนๆในคอนเสิร์ตครั้งนี้

ขอบคุณ JYP Entertainment และ 411 Entertainment สำหรับกิจกรรมที่แฟนๆชาวไทยรอคอยในคอนเสิร์ต TWICE 2ND TOUR ‘TWICELAND ZONE 2 : Fantasy Park’ IN BANGKOK 

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close