fbpx
BlogK-NEWS
Trending

HALLYU K SPECIAL | Red Velvet กับความประทับใจต่อประเทศไทย และคอนเสิร์ต REDMARE in Bangkok

สาวๆ Red Velvet ได้มอบความสนุกและความสุขให้กับแฟนๆในไทยกันแบบเต็มที่กันไปแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมากับคอนเสิร์ต Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK ที่จัดขึ้นที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เรามาเก็บตกความสนุกกันอีกรอบกับบทสัมภาษณ์พิเศษที่สาวๆได้มาร่วมพูดคุยด้วยกันก่อนคอนเสิร์ตเริ่มขึ้น และบรรยากาศจากในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้

advertisement

ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ที่ Viu เท่านั้น คลิ๊ก !!!

sponsored by Viu

ความประทับใจต่อประเทศไทย

“สำหรับพวกเราแล้ว เราชอบประเทศไทยกันมากๆค่ะ และพอรู้ว่าจะได้มาเจอกับแฟนๆที่ประเทศไทยพวกเราก็รู้สึกตื่นเต้นมาก อยากมาเจอกับทุกคนเร็วๆ” ไอรีน ได้เล่าถึงความรู้สึกของสมาชิกในการมาเยือนประเทศไทยครั้งนี้

ซึลกิ ได้พูดถึงการได้มาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยว่า

“ก่อนอื่นเลยพวกเราต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกคนค่ะที่มารอต้อนรับพวกเรากันตั้งแต่ที่สนามบิน แฟนๆมาให้กำลังใจกันเยอะมากๆจนพวกเราตกใจเลยค่ะ และยิ่งพอทราบว่าบัตรคอนเสิร์ตของพวกเราจำหน่ายหมดก็รู้สึกมีความสุขมากค่ะที่ทุกคนให้การสนับสนุนกันมากขนาดนี้ และสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้พวกเราจะทำออกมาให้ทุกคนสนุกกันอย่างเต็มที่แน่นอนค่ะ”

advertisement


เมื่อถูกถามถึงการมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งที่ 3 แล้วมีอะไรที่รู้สึกประทับใจบ้าง สาวๆได้เล่าให้ฟังว่า

“สำหรับพวกเราแล้วอาหารไทยอร่อยมากๆค่ะ ฉันชอบอาหารไทยมาก” ไอรีน ได้พูดถึงความประทับใจของสมาชิกวงที่มีต่ออาหารไทย ซึ่งแต่ละคนยังคงประทับใจในอาหารอย่าง ปูผัดผงกะหรี่ โรตีกล้วย แตงโมปั่น ผัดไทย และที่ขาดไม่ได้คือข้าวเหนียวมะม่วง ซึ่งสาวๆได้เปิดเผยว่าในคอนเสิร์ตครั้งนี้แฟนๆส่งฟู้ดซัพพอร์ตมาให้ได้ทานกันอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ เยริ ยังได้เล่าว่าระหว่างที่ได้มาถ่ายรายการเรียลิตี้ ‘Level Up’ เมื่อปีก่อนทำให้เธอประทับใจในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมาก และประเทศไทยเป็นประเทศที่เธออยากมาท่องเที่ยวเสมอ

advertisement


สาวๆ Red Velvet กับภาษาไทย

Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK

และแล้วก็มาถึงช่วงของคอนเสิร์ตที่แฟนไทยเข้ามาชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้กันแบบเต็มความจุ บัตรทุกใบถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงกว่า 5,000 ใบ ซึ่งสาวๆถ่ายทอดคอนเสิร์ต Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK ออกมาในรูปแบบของสวนสนุก ที่แบ่งออกเป็นโชว์ 5 ชุด ได้แก่ Fantasy Adventure, Amazon, Parade, Horror Adventure และ Real World

เริ่มต้นเดินทางเข้าสู่โลกอันแสนพิศวงด้วยธีม ‘Fantasy Adventure’ ที่สาว ๆ ได้ปรากฏตัวออกมาอย่างน่าตื่นตาตื่นใจพร้อมกับเพลงสนุก ๆ อย่าง “Russian Roulette” ต่อด้วยเพลงเปิดตัวล่าสุดที่กำลังฮิตแบบถล่มทลายอย่าง “Power Up” ซึ่งก็ช่วยเพิ่มพลังให้ผู้ชมทั้งฮอลล์จนถึงขีดสุด รวมถึงเพลงอื่น ๆ จากอัลบั้มใหม่ “Summer Magic” อีกทั้งยังได้โชว์เสต็ปเต้นโซโล่ของแต่ละคนที่เรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่ม

advertisement


และไปต่อกันด้วยธีม ‘Amazon’ พร้อมกับเพลงแนวทรอปิคอลอย่าง ‘Mr.E’, ‘Zoo’, ‘Happiness’, ‘Hit That Drum’ ด้วยฉากที่เซ็ตมาอย่างเข้ากับธีมทำให้ผู้ชมต่างสนุกสนานกันเป็นอย่างมาก และฟินกันอย่างต่อเนื่องด้วยธีม ‘Parade’ ที่พวกเธอจัดเต็มความสดใสใกล้ชิดผ่านเพลง‘Lucky Girl’, ‘Blue Lemonade’ หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วงซึ้ง ๆ ในเพลงบัลลาดอย่าง ‘Moonlight Melody’ ที่ด้านแฟนคลับทำแฟนโปรเจกต์สุดพิเศษเปลี่ยนทั้งฮอลล์ให้กลายเป็นทะเลแท่งไฟ 5 สีเพื่อสาว ๆ ทั้ง 5 คน พร้อมกับแปลอักษร ‘RV ❤’ เพื่อแสดงถึงความรักที่มีให้กับ‘Red Velvet’

ความสนุกของคอนเสิร์ตยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะสาว ๆ กลับขึ้นเวทีมาอีกครั้งพร้อมลุคที่ดูเซ็กซี่มากยิ่งขึ้นกับธีม ‘Horror Adventure’ ในเพลงแนวฮิปฮอปอาร์แอนด์บีสุดเท่ ‘Bad Boy’ และเพลงฮิตเพลงอื่น ๆ อย่าง ‘Peek-A-Boo’, ‘Dumb Dumb’, ‘Rookie’ รวมถึงเพลงที่แฟน ๆ ร้องตามกันได้ทั้งฮอลล์อย่าง ‘Red Flavor’ เพลงที่ประสบความสำเร็จอย่างมากจนขึ้นแท่นเพลงโปรดตลอดกาลของช่วงหน้าร้อน และทำให้พวกเธอเป็นที่รู้จักในฐานะ “ซัมเมอร์ ควีน”

และการเดินทางก็มาถึงช่วงท้ายของคอนเสิร์ตที่ทั้ง 5 สาวพาทุกคนกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงในธีม ‘Real World’ พร้อมกับเพลงฮิตอย่าง ‘Ice Cream Cake’ ก่อนที่จะทิ้งท้ายด้วยเพลง ‘Day 1’ ที่แฟนคลับทุกคนต่างถือป้ายข้อความอันมีความหมายว่า “เป็นรอยยิ้มของ ReVeluv ตลอดไปนะ” ปิดฉากคอนเสิร์ตนี้ได้อย่างงดงาม และน่าประทับใจ สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ‘Red Velvet’ ได้พิสูจน์ความเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่สมบูรณ์แบบด้วยการโชว์เสน่ห์ และความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ ผ่านเวทีการแสดงต่าง ๆ แบบเต็มอิ่มตลอด 2.30 ชั่วโมง รวมทั้งสิ้น 22 บทเพลง ทำให้ผู้ชมรู้สึกราวกับได้ท่องอยู่ในความฝันที่หากครั้งหนึ่งได้เคยเข้าไปมีประสบการณ์ในโลกอันน่าพิศวงแห่งนี้แล้ว ต่อให้เป็นฝันร้าย แต่ก็ยังคงความหวานอันน่าติดใจ จนไม่อาจหลุดจากโลกของ ‘Red Velvet’ ได้อย่างแน่นอน

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close