fbpx
K-NEWS

เมื่อเรื่องราวลึกลับของ YG จะถูกเปิดเผยในซิตคอม YG Future Strategy Office

เรื่องราวในอีกมุมหนึ่งของ YG กำลังจะถูกเปิดเผยออกมาแบบซิตคอมล้อเลียนเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง ในเรื่อง YG Future Strategy Office ที่นำแสดงโดยไอดอลคนสำคัญของค่ายอย่าง ซึงรี สมาชิกวง BIGBANG

“สำหรับคนทั่วไปแล้ว YG เป็นบริษัทที่ลึกลับ แม้แต่ตัวศิลปินเองก็ยากที่จะได้พบเห็นตามสื่อสาธารณะต่างๆ การนำเรื่องราวในค่ายมาถ่ายทอดในรูปแบบซิตคอมน่าจะเป็นเรื่องที่สนุก และน่าสนใจสำหรับการเล่าเรื่องราวที่เป็นความลับต่างๆ รวมถึงการเปิดเผยเสน่ห์ในอีกมุมหนึ่งของ YG ที่หลายๆคนรู้สึกว่าเป็นค่ายที่เอื้อมไม่ถึง” ผู้กำกับ พัคจุนซู ผู้ให้กำเนิดโปรเจคนี้ได้พูดถึงคอนเซปของ YG Future Strategy Office ที่กำลังจะเริ่มเผยแพร่ให้ในชมกันในวันที่ 5 ตุลาคม ทาง Netflix

ในงานแถลงข่าวของซิตคอมเรื่อง YG Future Strategy Office ที่จัดขึ้น ณ โรงแรม JW Marriot ดงแดมุนสแควร์ วันที่ 1 ตุลาคม ซึงรี สมาชิกวง BIGBANG ที่รับบทของนักแสดงนำในเรื่องนี้ และผู้กำกับ พัคจุนซู ได้มาร่วมเปิดตัวซิตคอมด้วยการจัดงานในคอนเซปแบบงานแถลงวิสัยทัศน์ของแผนก ที่ ซึงรี รับหน้าที่ที่ปรึกษาคนสำคัญของแผนก YG Future Strategy Office

ซึงรี ได้เล่าถึงจุดกำเนิดของแผนก YG Future Strategy Office ในซิตคอมว่ามาจากการเกิดวิกฤติใน YG Entertainment

advertisement


“จุดเริ่มต้นของแผนกนี้มาจากการเกิดวิกฤติในค่ายของเราครับ ไม่ว่าจะเป็นการขาดหายไปของสมาชิก YG อย่าง BIGBANG ที่ไปเข้ากรม หรือข่าวลือ ข่าวฉาวต่างๆ พร้อมกระแสที่บอกว่า YG กำลังสู่ยุคตกต่ำจากราคาหุ้นที่ถูกค่ายอื่นแซงหน้าขึ้นไป แต่ท่านประธานยางฮยอนซอกเชื่อว่า ในวิกฤติย่อมมีโอกาส และท่านประธานได้ไว้ใจเลือกให้ผมเป็นผู้นำในการกอบกู้วิกฤติของ YG ครั้งนี้”

ซึงรี ยังได้ชี้แจงวิสัยทัศน์ของเค้าที่ทำให้แผนก YG Future Strategy Office ได้รับโอกาสร่วมงานกับบริษัทระดับโลกอย่าง Netflix

“การที่ได้ Netflix มาร่วมงานด้วย มาจากวิสัยทัศน์ที่ผมมีความตั้งใจจะกอบกู้ YG ให้กลับมาเป็นบริษัทในแนวหน้าของเกาหลี ซึ่งผมรู้สึกขอบคุณท่านประธานยางฮยอนซอก ที่ผมนับถือเป็นเหมือนคุณพ่อ และไว้ใจผมให้มาเป็นที่ปรึกษาของแผนกนี้

ผมจะเป็นผู้สร้างกระแสใหม่ให้กับ YG ในเมื่อไม่มีสมาชิกของ BIGBANG คนอื่นๆอยู่แล้วในตอนนี้ เราก็จำเป็นต้องสร้างกระแสใหม่ขึ้นมาและผมมั่นใจว่าผมทำได้แม้จะไม่มีสมาชิก BIGBANG อยู่ก็ตาม ด้วยความทะเยอทะยานของผมที่ลุกเป็นไฟ จนอาจทำให้ที่นั่งของหลายๆคนตอนนี้เริ่มร้อนขึ้นมาแล้ว”

advertisement


YG Future Strategy Office จะเริ่มเผยแพร่ให้ได้ชมกันแล้ว คอยติดตามกันได้ 5 ตุลาคมนี้ทาง Netflix เท่านั้น

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close