fbpx
K-NEWS

พรีวิว: YG Future Strategy Office ประเดิมเผยแพร่วันแรก 8 ตอน

YG Future Strategy Office ซิตคอมที่อื้อฉาวสุดๆส่งตรงจาก YG ได้ฤกษ์เผยแพร่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแฟนๆใน 190 ประเทศทั่วโลกสามารถรับชมกันได้ผ่านระบบของ Netflix

โดยซิตคอมเรื่องนี้แต่ละคนจะรับบทเป็นตัวเองไม่ว่าจะเป็นทีมสมาชิกแผนก YG Future Strategy Office ทั้ง ซึงรี BIGBANG, ยูบยองแจ หรือ แจจิน Sechskies ก็ต่างใช้ตัวตนของตัวเองมาร่วมแสดงในซิตคอมเรื่องนี้ ร่วมด้วยศิลปินไอดอลที่มาร่วมสร้างความฮามากมาย ไม่ว่าจะเป็น WINNER, iKON, BLACKPINK, ซอนมี, ชองฮา, นาอึน ไปจนถึงอดีตสมาชิกของ YG อย่าง พัคบอม หรือ นัมแทฮยอน

โดยเรื่องราวของ YG Future Strategy Office เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ซึงรี เกิดข่าวฉาวจนทำให้ตัวเค้าถูกสั่งย้ายมาประจำแผนก YG Future Strategy Office ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหน่วยงานของ YG ที่ไร้ตัวตนและไม่มีหน้าที่สำคัญใดใดในค่าย เพื่อเป็นการลดบทบาทของ ซึงรี ที่สร้างปัญหา

ซึงรี จะต้องกอบกู้ชื่อเสียงของเค้ากลับมาให้ได้ พร้อมกับพาแผนก YG Future Strategy Office ให้ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในแผนกสำคัญของ YG

เรื่องย่อๆของทั้ง 8 ตอน เป็นดังนี้

1 วันครอบครัว

ในวันแรกของการเป็นที่ปรึกษาให้กับสำนักงานวางกลยุทธ์อนาคตวายจี ซึงรีขอความช่วยเหลือจากแดซอง เพื่อนร่วมวงบิ๊กแบง ในการจัดอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่ของค่าย

advertisement


2 ล้างภาพลักษณ์ YG

ใน “สัปดาห์วายจีโปร่งใส” ของซึงรี เหล่าสมาชิกวินเนอร์ต้องเข้ารับการตรวจหาสารเสพติดแบบครบวงจร ส่วนบยองแจและแจจินได้เข้าร่วมโครงการรณรงค์เดินทั่วประเทศเพื่อสร้างจิตสำนึก

3 ธุรกิจดนตรี

วายจีมีผลงานทั้งในวงการเคป๊อบ โทรทัศน์ กีฬา และอาหาร แต่ซึงรียังคิดว่าบริษัทควรมุ่งความสนใจไปที่ดนตรี ขณะเดียวกันการปรากฏตัวแบบไม่คาดคิดของพัคบมทำให้เขาได้ไอเดียเจ๋งๆ

4 แผนสำรอง

ซึงรีเชื่อว่าสมาชิกวงไอคอนเริ่มอู้เพราะความสำเร็จที่ได้รับจากผลงานล่าสุด เขาจึงวางแผนกระตุ้นเหล่ารุ่นน้องให้กลับมาฟิตซ้อมอีกครั้ง ด้วยการจับทุกคนมาประชันกับไอดอลคู่แข่ง

advertisement


5 ปัญหาทางการเงิน

ธุรกิจราเม็งของซึงรีกำลังไปได้สวย แต่เงินทุนของสำนักงานวางกลยุทธ์อนาคตวายจีกลับร่อยหรอลงเรื่อยๆ เขาจึงตัดสินใจหาเงินเพิ่มด้วยการเปิดทัวร์ให้แฟนญี่ปุ่นมาเยี่ยมชม YG

6 วิกฤติครั้งใหญ่

เมื่อสำนักงานวางกลยุทธ์ทำผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทุกคนต่างโดนลดตำแหน่งไปทำงานกับทีมอื่น ขณะเดียวกันยางฮยอนซอกแอบส่งใครบางคนไปทำงานกับซึงรี

advertisement


7 ค่ำคืนอันมืดมิด

ขณะที่พยายามช่วยซึงรีเตรียมผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ พนักงานทีมสำนักงานวางกลยุทธ์ได้ตัดสินใจพลาดครั้งแล้วครั้งเล่า และส่งผลทำให้ไฟของบริษัทดับทั้งตึก

8 หน้าใหม่

ซึงรีกับสมาชิกทีมสำนักงานวางกลยุทธ์ทุกคนมารวมตัวกันในงานเลี้ยงอำลา ส่วนการย้อนนึกถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในอดีตได้เผยให้เห็นเหตุการณ์ที่เป็นตัวจุดชนวนการจากลา

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close