fbpx
K-NEWS

BigHit คอนเฟิร์ม BTS ต่อสัญญาใหม่กับค่าย พร้อมขยายทีมงานดูแล

ข่าวใหญ่ช่วงเช้าวันนี้ในเกาหลีได้พูดถึงการต่อสัญญาฉบับใหม่ของ BTS กับทาง BigHit ที่จะร่วมงานกันต่อไปในระยะยาวหลังจากนี้

advertisement

โฮะ แฟมิลี่ ซิตคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้าจิรายุ, ปันปัน สุทัตตา คลิ๊ก!!!

sponsored by Viu

BTS ที่กำลังอยู่ในปีที่ 6 ของสัญญาฉบับปัจจุบัน ได้ตัดสินใจที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่เพื่อต่ออายุการร่วมงานกับทาง BigHit Entertainment ออกไปอีก 7 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยการตัดสินใจครั้งนี้มาจากแผนการทำกิจกรรมระยะยาวที่ได้วางไว้ร่วมกัน

และอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญในการตัดสินใจเรื่องนี้มาจากความไว้ใจซึ่งกันและกันจากการร่วมงานและสนับสนุนจนทำให้ทั้ง BTS และ BigHit Entertainment เติบโตจนได้รับความสนใจจากวงการเพลงทั่วโลก รวมถึงได้รับเกียรติต่างๆจากหน่วยงานระดับโลกให้เป็นหนึ่งตัวแทนที่จะสื่อสารเจตนารมณ์สู่สาธารณะ

สำหรับการสนับสนุน BTS ในการต่อสัญญาใหม่ ทาง BigHit ได้เปิดเผยว่าขณะนี้มีทีมงานมากกว่า 100 คน ที่คอยสนับสนุนกิจกรรมด้านต่างๆของ BTS ที่ขยายออกในวงกว้าง พร้อมกับมีทีมวางแผนในหลายประเทศเพื่อช่วยจัดการรายละเอียดและวางแผนกิจกรรม-การตลาดให้เหมาะกับแต่ละภูมิภาค

และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือในส่วนของการผลิตผลงานของ BTS ที่ประธาน บังชีฮยอก ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในการพัฒนาสตูดิโอต่างๆให้ทันสมัยและตอบโจทย์การทำงานด้านต่างๆให้กับ BTS ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบันทึกเสียง หรือสตูดิโอสำหรับการซ้อมเต้น รวมถึงทีมงานที่สนับสนุนการสร้างสรรค์โชว์ของวง

advertisement


ตัวแทนจาก BigHit ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“เป็นปรัชญาในการทำงานของ BigHit ที่จะมอบการดูแลที่ดีที่สุดที่เรามามารถทำได้ให้กับศิลปินของเราเพื่อแสดงผลงานของเค้าออกมาให้กับทั่วโลกได้สัมผัส และหลังจากที่ได้ปรึกษาร่วมกันกับสมาชิกของ BTS ทำให้เราได้ข้อตกลงในการต่อสัญญาออกไปเพื่อความมั่นคงในการวางแผนงานระยะยาว

เราจะพัฒนาและขยายทีมงานของ BTS ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ซึ่งในตอนนี้มีมากกว่า 100 คนแล้ว เพื่อให้เราสามารถดูแลระบบต่างๆ และการสนับสนุนที่เหมาะสม พร้อมกับเงินลงทุนที่เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน”

สมาชิกของ BTS ได้พูดถึงการต่อสัญญาว่า

“ตั้งแต่ก่อนการเดบิวต์ จนถึงปัจจุบัน คำพูดต่างๆของประธานบังชีฮยอกได้แสดงให้เห็นวิสัยทัศน์ของเค้า ได้ชี้ให้เห็นถึงอนาคตและเปิดมุมมองใหม่ทางด้านดนตรีให้กับทั่วโลกได้เห็นแล้ว

เราจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อแสดงให้เห็นพัฒนาการที่ดียิ่งขึ้นต่อแฟนๆทั่วโลก ไปพร้อมกับ BigHit ที่ให้การสนับสนุนพวกเราอย่างดีเสมอมา”

advertisement


Source 1

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close