fbpx
K-NEWSPlay

อุบัติเหตุบนเวทีและข่าวลือของไอดอล KPOP จุดเริ่มต้นเรื่องราวที่กลายเป็นซีรีส์ TOP Management

อุบัติเหตุบนเวทีระหว่างการแสดงของวง KPOP หรือข่าวลือจากสังคมออนไลน์ คือส่วนหนึ่งที่อาจกลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของไอดอลกรุ็ปหนึ่งวง ที่สามารถทำให้พวกเค้ากลายเป็นวงระดับแนวหน้า หรือกลายเป็นวงที่ตกอับได้เพียงชั่วข้ามคืน

advertisement

ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ที่ Viu เท่านั้น คลิ๊ก !!!

sponsored by Viu

แต่ผลกระทบเหล่านี้ไม่ได้ส่งผลแค่ไอดอลกรุ็ปเท่านั้น แต่อาจกระทบกับผู้เกี่ยวข้องกับวงๆนั้นอีกมากมายอย่างที่ไม่สามารถคาดเดาได้

TOP Management ซีรีส์ออริจินัลของ YouTube ได้นำประเด็นเหล่านี้มาสร้างเป็นเรื่องราวของ ไอดอลกรุ็ปวงหนึ่งชื่อว่า S.O.U.L ที่มีพร้อมทุกอย่าง และกำลังไปได้ดีในวงการ KPOP แต่แล้วก็เกิดเรื่องที่ทำให้วงต้องดิ่งลงสู่ก้นเหว จากอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดบนเวที ที่มาพร้อมกับข่าวลือเสียหายจนทำให้พวกเค้าต้องพักกิจกรรมลง

ผลกระทบจากข่าวฉาวของ S.O.U.L ไม่ได้ส่งผลกระทบกับวงเท่านั้น แต่ยังสั่นสะเทือนไปในวงกว้างเหมือนเป็นระลอกคลื่น จนทำให้ค่าย  Starlight Entertainment ต้นสังกัดออกมารับผิดชอบต่อปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมกับยกเลิกกิจกรรมต่างๆรวมถึงการยกเลิกรายการเซอร์ไววัลออดิชัน Promise 100 ทำให้ฝันของเด็กฝึกหัดสาวที่กำลังจะได้รับโอกาสเดบิวต์ต้องจบลง

advertisement


ยูอึนซอง อดีตเด็กฝึกหัดไอดอล 7 ปี ที่เข้าแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลมากมายเพื่อโอกาสในการเดบิวต์ ตัดสินใจล้มเลิกความฝันในการเป็นไอดอลของเธอ หลังจากโอกาสเดบิวต์ของเธอหายไปพร้อมกับรายการ Promise 100 แล้วเริ่มต้นทำงานงานพาร์ทไทม์เพื่อหาเงินดูแลครอบครัว

เวลาผ่านไป 2 ปีด้วยประสบการณ์ในวงการทำให้เธอได้รับโอกาสจาก Starlight Entertainment ให้มาทำหน้าที่ผู้จัดการของศิลปินไอดอลในค่าย และวันหนึ่งเธอก็ได้รับตารางงานพิเศษให้ไปรับเด็กฝึกหัดของค่ายที่มาจากมองโกเลีย และตารางานสุดท้ายของ S.O.U.L ซึ่งกลายเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวบทใหม่ของ ยูอึนซอง วงบอยกรุ็ป S.O.U.L และเด็กฝึกหัดใหม่จากมองโกเลีย

advertisement


ซออึนซู รับบท ยูอึนซอง ผู้จัดการไอดอล ที่มีประสบการณ์เด็กฝึกหัด 7 ปี และเคยแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลมาแล้ว ซึ่งเธอมีความสามารถบางอย่างที่แตกต่างจากคนปกติทั่วไป

อันฮโยซอบ รับบท ซูยง เด็กฝึกหัดใหม่ของค่ายจากมองโกเลีย ที่มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี

advertisement


ชาอึนอู รับบท ยอนอู วิชวลของวงไอดอลกรุ็ป S.O.U.L ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความงดงามของใบหน้า และรอยยิ้มที่ทำให้หลงใหล ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์กับวงของเค้า ทำให้เค้าผันตัวไปเป็นนักแสดง

จองยูอาน รับบท แทโอ ลีดเดอร์ของวงไอดอลกรุ็ป S.O.U.L ซึ่งหลังจากวงพักกิจกรรมลง เค้าก็กลายเป็นคนไม่เอาไหน ที่พยายามรักษาความนิยมของเค้าในกลุ่มแฟนคลับเอาไว้

บังแจมิน รับบท IRIP มักเน่แรปเปอร์ของ S.O.U.L ที่ยังเป็นนักเรียนไฮสคูล แต่มีความสามารถโดดเด่นด้านการแรป และมีความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ติดตามชม TOP Management ได้ทาง YouTube Original

 

Tags
Back to top button
Close