fbpx
Hallyu K PICKS!K-NEWS

JYP นิวเจเนอเรชัน ‘ชินอึนซู’ • กับทางแยกสู่เกิร์ลกรุ็ปวงใหม่ของค่าย

ชินอึนซู นักแสดงเด็กดาวรุ่งที่กำลังได้รับการจับตามองจากวงการบันเทิงเกาหลีในขณะนี้ เป็นหนึ่งในสตาร์รุ่นใหม่ของ JYP ที่มาจากศูนย์ฝึกศิลปินของค่าย และเป็นหนึ่งในตัวเก็งที่สื่อคาดว่าจะได้เดบิวต์ร่วมกับเกิร์ลกรุ็ปวงใหม่ของ JYP ในช่วงปี 2019

advertisement

โฮะ แฟมิลี่ ซิตคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้าจิรายุ, ปันปัน สุทัตตา คลิ๊ก!!!

sponsored by Viu

ชินอึนซู เกิดในปี 2002 เข้าเป็นเด็กฝึกหัดของ JYP เมื่อปี 2014 ซึ่งระหว่างที่ฝึกซ้อมในค่ายเธอก็ได้มีโอกาสเข้าออดิชันคัดเลือกนักแสดงของภาพยนตร์เรื่อง Vanishing Time ซึ่งกลายเป็นผลงานเดบิวต์ของเธอที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี 2016

Image result for shin eun soo site:twitter.com

จากผลงานในเรื่อง Vanishing Time ที่เธอได้แสดงความสามารถด้านการแสดงที่โดดเด่นออกมาด้วยอายุ และประสบการณ์ในวงการบันเทิงไม่มากนักทำให้เธอถูกสื่อจับตามองว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์อย่างมาก ซึ่งผลงานเรื่องนี้ทำให้ ชินอึนซู ได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และคว้ารางวัลจากงาน Korea Top Star Awards มาเป็นเครื่องยืนยันความโดดเด่นของเธอที่ถูกวงการบันเทิงเกาหลีจับตามอง

Image result for shin eun soo site:twitter.com

ถึงแม้ว่าเธอจะเดบิวต์มีผลงานด้านการแสดงแล้ว แต่ช่วงที่ผ่านมาเธอก็ยังคงฝึกซ้อมการร้องเพลง และเต้นร่วมกับเด็กฝึกหัดคนอื่นๆของ JYP รวมถึงการเข้าร่วมงานโชว์เคสของเด็กฝึกหัดที่จัดขึ้น 2 ครั้งต่อปี ซึ่งแฟนๆที่ได้เข้าชมต่างบอกต่อกันว่า ชินอึนซู มีเสียงร้องที่เป็นเสน่ห์เฉพาะตัว และมีความโดดเด่นอย่างมาก ทำให้เธอได้รับการคาดหวังว่าจะเป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ็ปวงใหม่ของค่าย

advertisement


Image result for shin eun soo site:twitter.com

ล่าสุด ชินอึนซู กับผลงานการแสดงในเรื่อง Bad Papa ที่เพิ่งจบลงไป ก็ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม และการร่วมงานกับ จางฮยอก ในเรื่องนี้ก็ได้สร้างประสบการณ์ในการแสดงให้กับเธอ ในขณะที่บทบาทของเด็กสาวที่หลงรักในการเต้นก็ทำให้แฟนๆคาดหวังถึงภาพลักษณ์ของเธอในอนาคตกับการเดบิวต์เป็นสมาชิกวงไอดอลกรุ็ปที่กำลังรออยู่ข้างหน้า

คลิกเพื่อชม: ซีรีส์ Bad Papa พร้อมซับไทย

ชินอึนซู ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวของเธอกับความเป็นไปได้ในการเข้าร่วมเดบิวต์กับเกิร์ลกรุ็ปวงใหม่ของ JYP ซึ่งในตอนนี้เหมือนเป็นทางแยกสำคัญที่เธอจะต้องตัดสินใจถึงอนาคตของเธอ

“เป็นเรื่องจริงค่ะที่ฉันเริ่มต้นการเป็นฝึกหัดด้วยการเรียนรู้ทั้งด้านการเป็นนักแสดง และการเป็นนักร้อง เพราะตัวฉันเองอยากเปิดโอกาสในอนาคตให้กว้างออกไป ในตอนนี้ฉันเองก็ยังคงฝึกซ้อมทั้งการร้องและการเต้น ถึงแม้ว่าฉันจะเริ่มทำกิจกรรมในการเป็นนักแสดงแล้วก็ตาม

advertisement


สำหรับตอนนี้ยังมีหลายๆเรื่องที่ฉันต้องคิด ฉันคิดว่ามันถึงวัยที่ฉันต้องตัดสินใจอะไรหลายๆอย่างด้วยตัวเองแล้ว ฉันพยายามที่จะจัดการเรื่องต่างๆด้วยตัวเอง แต่ก็ยังคงปรึกษากับครอบครัวด้วยเช่นกัน

ในตอนนี้ฉันยังคงมีสมาธิกับการทุ่มเทให้ทั้งการแสดงและการร้องเพลงค่ะ”

คอยติดตามกันต่อไปว่าปี 2019 ที่จะมาถึงนี้ ผลงานของ ชินอึนซู จะออกมาให้ได้ติดตามกันในรูปแบบใด และเธอจะเป็นหนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ็ปใหม่จาก JYP หรือไม่

advertisement


สำหรับใครที่ยังไม่เคยชมฝีมือการแสดงของเธอ กดชมเรื่อง Bad Papa พร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close