fbpx
Hallyu K PICKS!K-NEWSTREND

2018: 11 นักแสดงดาวรุ่ง JYP ที่วงการซีรีส์เกาหลีจับตามอง

JYP Entertainment นอกจากจะมีเหล่าไอดอลกรุ็ปที่แฟนๆคอยสนับสนุนและติดตามผลงานแล้ว ในค่ายยังมีแผนกจัดการดูแลนักแสดงที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และจะกลายเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญของ JYP ในอนาคตอันใกล้ จากกลุ่มนักแสดงดาวรุ่งในสังกัด

advertisement

ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ที่ Viu เท่านั้น คลิ๊ก !!!

sponsored by Viu

ช่วงปี 2018 ที่ผ่านมา นักแสดงดาวรุ่งจาก JYP ได้แสดงฝีมือกันอย่างต่อเนื่องจนได้รับการจับตามองจากวงการซีรีส์เกาหลี ว่าพวกเค้าคือกลุ่มนักแสดงรุ่นใหม่ที่จะก้าวขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนวงการบันเทิงเกาหลีในอนาคต

โดย 11 นักแสดงดาวรุ่งในสังกัดของ JYP Entertainment ที่ถูกพูดถึงและจับตามองอย่างมากในปีนี้ ได้แก่

1 ชินอึนซู

วันเกิด 2002.10.23

Image result for 신은수 site:twitter.com

หลังจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Vanishing Time ที่แสดงร่วมกับ คังดงวอน ชื่อของ ชินอึนซู ก็กลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่ได้รับความสนใจจากวงการบันเทิงทันที โดยในปี 2018 ที่ผ่านมา ชินอึนซู โดดเด่นอย่างมากจากผลงานในเรื่อง Bad Papa ที่แสดงร่วมกับ จางฮยอก จนทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในนักแสดงรุ่นใหม่ของวงการซีรีส์เกาหลีที่ถูกจับตามองในปีนี้

advertisement


คลิกเพื่อชม: ซีรีส์เรื่อง Bad Papa พร้อมซับไทย

Image result for 신은수 site:twitter.com

2 ซงฮายุน

วันเกิด 1986.12.02

Image result for 송하윤 jyp site:twitter.com

ถึงแม้ ซงฮายุน จะอยูาในวงการบันเทิงมานานแล้ว แต่ชื่อเสียงของเธอเพิ่งเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากผลงานเรื่อง Fight For My Way เมื่อปี 2017 ทีทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล Korea Drama Awards ซึ่งในปีนี้เธอได้มารับบทนำในซีรีส์แบบเต็มตัวในเรื่อง Devilish Charm ที่ออกอากาศทางช่อง MBN

คลิกเพื่อชม: ซีรีส์เรื่อง Fight For My Way พร้อมซับไทย

advertisement


Image result for 송하윤 jyp site:twitter.com

3 ชินเยอึน

วันเกิด 1998.1.18

Image result for 신예은 jyp site:twitter.com

นักแสดงหน้าใหม่ที่โด่งดังจากเว็บดราม่า A-TEEN ที่เป็นกระแสอย่างมากในปีนี้ จนทำให้ JYP ตัดสินใจเซ็นสัญญากับเธอเพื่อร่วมงานกันเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และในปี 2019 ที่จะถึงนี้เราจะได้เห็นผลงานของเธอในซีรีส์เรื่องใหม่ That Psychometric Guy ของ tvN ที่แสดงร่วมกับ พัคจินยอง สมาชิกของ GOT7

advertisement


Image result for 신예은 jyp site:twitter.com

 

4 คิมดงฮี

วันเกิด 1999.6.13

Image result for 김동희 jyp site:twitter.com

อีกหนึ่งนักแสดงจากเว็บดราม่าเรื่อง A-TEEN ที่ JYP คว้าตัวมาร่วมสังกัดเมื่อเดือน สิงหาคม ซึ่งล่าสุดเค้ากำลังมีผลงานในซีรีส์ SKY Castle ซีรีส์ทาง JTBC ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากจากบทที่เข้มข้นทางอารมร์ และเรตติ้งก็สูงขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน

คลิกเพื่อชม: ซีรีส์เรื่อง SKY Castle พร้อมซับไทย

Image result for 김동희 jyp site:twitter.com

5 จองกอนจู

วันเกิด 1995.5.26

Image result for 정건주 jyp site:twitter.com

นักแสดงหน้าใหม่ที่เข้ามาร่วมสังกัด JYP ในปี 2018 และมีผลงานรับบทนำเว็บดราม่าในเรื่อง Flower Ever After ที่ทำให้เค้ากลายเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว ทำให้เค้าได้มีโอกาสร่วมแสดงในสเปเชียลดราม่าของ KBS เรื่อง The Tuna and The Dolphin ร่วมกับรุ่นพี่ในค่ายอย่าง ยุนพัค และ พัคคยูยอง ล่าสุดเค้าได้รับบทนำในเว็บดราม่า WHY ที่เพิ่งเผยแพร่ทาง Naver TV เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา

Image result for 정건주 jyp site:twitter.com

6 คังฮุน

วันเกิด 1991.5.23

Image result for 강훈 jyp site:twitter.com

นักแสดงหน้าใหม่ของ JYP อีกหนึ่งคนที่เปิดตัวด้วยผลงานในเว็บดราม่าปีนี้และได้รับความสนใจอย่างมาก ซึ่งทำให้เค้าได้รับโอกาสในผลงานล่าสุดเรื่อง Let Me Introduce Her ซีรีส์ทาง SBS ที่ทำให้เค้าได้รับการจับตามองมากยิ่งขึ้นจากวงการซีรีส์ในเกาหลี

คลิกเพื่อชม: ซีรีส์เรื่อง Let Me Introduce Her พร้อมซับไทย

Image result for 강훈 jyp site:twitter.com

7 พัคคยูยอง

วันเกิด 1993.7.27

Image result for 박규영 jyp site:twitter.com

หลังจากเดบิวต์ผลงานทางโทรทัศน์เมื่อปี 2016 เธอก็ไดัรับบทสนับสนุนในซีรีส์ต่างๆอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้เธอได้รับบทนำในเว็บดราม่าเรื่อง Miss Independent Jieun มาจนถึงบทบาทในเรื่อง The Third Charm ที่ออกอากาศทาง JTBC และรับบทนำในสเปเชียลดราม่าของ KBS เรื่อง The Tuna and The Dolphin

คลิกเพื่อชม: ซีรีส์เรื่อง The Third Charm พร้อมซับไทย

Image result for 박규영 jyp site:twitter.com

8 จางฮีรยอง

วันเกิด 1993.11.11

Image result for 장희령 jyp site:twitter.com

จางฮีรยอง เป็นหนึ่งในนักแสดงดาวรุ่งของ JYP ที่มีผลงานต่อเนื่องมาโดยตลอด ซึ่งจากปี 2016 จนถึงปัจจุบันเธอมีผลงานการแสดงแล้วทั้งหมด 13 เรื่อง สำหรับปี 2018 เธอได้แสดงบทสนับสนุนในซีรีส์ฮิตอย่าง Wok of Love, Priest และ Encounter

คลิกเพื่อชม: ซีรีส์เรื่อง Wok of Love พร้อมซับไทย

คลิกเพื่อชม: ซีรีส์เรื่อง Priest พร้อมซับไทย

คลิกเพื่อชม: ซีรีส์เรื่อง Encounter พร้อมซับไทย

Image result for 장희령 jyp site:twitter.com

9 คิมจีมิน

วันเกิด 2000.2.12

Image result for 김지민 jyp site:twitter.com

จากบทบาทของนักแสดงเด็กที่มีฝีมือยอดเยี่ยมจนทำให้เธอได้รับรางวัลจาก SBS ในปีที่ผ่านมาด้วยผลงานบทบาทในเรื่อง Super Family 2017 ทำให้เธอได้รับการจับตามองว่าหลังจากนี้เธอจะกลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งที่ขึ้นมามีบทบาทสำคัญในวงการซีรีส์เกาหลี ซึ่งในปี 2018 ที่ผ่านมาเธอมีผลงานในซีรีส์ยอดนิยมอย่าง My ID is Gangnam Beauty

คลิกเพื่อชม: ซีรีส์เรื่อง My ID is Gangnam Beauty พร้อมซับไทย

Image result for 김지민 jyp site:twitter.com

10 โชอีฮยอน

วันเกิด 1999.12.8

Image result for 조이현 jyp site:twitter.com

โชอีฮยอน นักแสดงหน้าใหม่ที่เดบิวต์ผลงานทางโทรทัศน์ในปีนี้กับบทบาทในเรื่อง Bad Papa มาจนถึงเรื่องล่าสุด Less Than Evil ซีรีส์แนวสืบสวน ฆาตกรรม ซึ่งบทบาทของเธอในเรื่องนี้ทำให้เธอถูกพูดถึงอย่างมากจากความเข้มข้นของบทที่เธอได้รับ

คลิกเพื่อชม: ซีรีส์เรื่อง Less Than Evil พร้อมซับไทย

Image result for 조이현 jyp site:twitter.com

11 พัคจินยอง

วันเกิด 1994.09.22

Image result for 박진영 jyp actor site:twitter.com

นอกจากการทำหน้าที่ในวง GOT7 แล้ว ผลงานด้านการแสดงของ จินยอง ยังคงถูกจับตามองมาโดยตลอดและช่วงปลายปีนี้วงการซีรีส์เกาหลีก็ต้องตื่นตัวกันอีกครั้งเมื่อ จินยอง ได้ยืนยันการรับบทนำในซีรีส์เรื่อง  That Psychometric Guy ของ tvN ที่จะออกอากาศในปี 2019

Image result for 박진영 jyp actor site:twitter.com

 

 

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close