fbpx
K-NEWS

Eric Nam ส่งคลิปอ้อนแฟนๆ ไทยเจอกัน 2 มี.ค.นี้ พร้อมความพิเศษเฉพาะในไทย ที่งาน “ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK”

หนุ่มหล่อเสียงดี เอริค นัม ใกล้จะบินตรงมาพบกับ ไทยนัมเนชั่น แล้วในงาน “ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK” วันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2562 ณ โรงละครเดอะบาซาร์ เธียเตอร์, สวนลุมไน้ท์บาซาร์ รัชดาภิเษก

advertisement

ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ที่ Viu เท่านั้น คลิ๊ก !!!

sponsored by Viu

โดยผู้จัด Dragonhill Entertainment เตรียมกิจกรรมมากมายเอาไว้ และยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษแบบเอ็กซ์คูลซีฟเฉพาะแฟนคลับชาวไทยไว้อีกด้วย

ซึ่งเมื่อวันที่ 16 และ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เอริค นัม ได้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้ เค้าได้โชว์การแสดงร้องเพลงหลายหลายแนว และได้โชว์สเตป Dance ให้แฟนๆ ได้เห็นในอีกมุมของเค้าด้วย นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษที่มีความสามารถมากมายมาร่วมสร้างสีสัน อย่าง Ailee และ Epik High

และสำหรับแฟนมีตติ้งในประเทศไทยครั้งนี้ เค้าก็ได้เตรียมเพลงพิเศษหลายเพลงไว้ให้แฟนๆ ชาวไทยเช่นกัน เพราะแฟนมีตติ้งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ เอริค นัม จะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับแฟนๆ ชาวไทย จึงมีการเตรียมสิทธิพิเศษ และกิจกรรมต่าง ๆ ไว้มากมาย

ก่อนที่ เอริค นัม จะมาโชว์เสน่ห์แสดงความสามารถที่ทุกคนชื่นชอบ เค้าได้ส่งคลิปมาทักทายแฟนๆ ชาวไทย  พร้อมความตื่นเต้น

advertisement


คุณเอริคมาอ้อนขนาดนี้แล้ว แฟนๆทุกคนพร้อมไปเจอกับคุณเอริคในงานERIC NAM 1st FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U> หรือยังครับ…

โพสต์โดย DragonHill Entertainment เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2019

“สวัสดีครับ ผม เอริคนัม ครับ ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคมนี้ ที่ The Bazaar Theater กรุงเทพ ผมจะมีงาน Eric Nam 1st Fan Meeting in Bangkok ที่กรุงเทพนะครับ และทางผู้จัดก็มีกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุกกันด้วยนะครับ สามารถติดตามได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจและทวิตเตอร์ของทางผู้จัด Dragon Hill แล้วมาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะครับ ทุกคนครับ แล้วเจอกันในวันที่ 2 มีนาคมที่จะถึงนี้นะครับ ผมตื่นเต้นมากๆ เลย หวังว่าทุกคนจะให้ความสนใจ และให้ความรักมากันเยอะๆ นะครับ แล้วเจอกันนะครับ ขอบคุณครับ”

แค่ เอริค นัม ส่งคลิปมาทักมายกันยังน่ารักขนาดนี้ ในงานที่จะได้เจอตัวจริงพร้อมเสน่ห์ของเค้าจะดีขนาดไหน ใครที่อยากจะมาสัมผัสเสน่ห์พร้อมเสียงร้องเพลงที่ไพเราะของเค้า อย่าพลาดช่วงเวลาดี ๆ กับสิทธิพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปคู่กันแบบตัวต่อตัว ไฮทัชทุกที่นั่ง และสิทธิ์อื่นๆ อีกมากมาย

สามารถจองบัตรได้แล้ววันนี้ทาง www.dragonhillthailand.com บัตรราคา 4,000 / 3,000 และ 1,800 บาท และติดตาม หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ Dragonhill Entertainment และทางทวิตเตอร์ @DragonhillTH

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close