fbpx
K-NEWS

The Black Label คอนเฟิร์มกำหนดเดบิวต์โซโล Jeon Somi

หลังจากมีข้อมูลจากสื่อในเกาหลีเปิดเผยถึงรายละเอียดความคืบหน้าการเดบิวต์ของ จอนโซมี ออกมา ล่าสุดท่าต้นสังกัด YG ‘The Black Label’ ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้แล้ว

advertisement

ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ที่ Viu เท่านั้น คลิ๊ก !!!

sponsored by Viu

ตัวแทนจากค่าย The Black Label ได้ชี้แจงกับสื่อว่า

“เพลงใหม่ของ จอนโซมี ที่โปรดิวซ์โดยโปรดิวเซอร์ Teddy ได้บันทึกเสียงเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรูปแบบของอัลบัมยังไม่มีการตัดสินใจว่าจะออกมาเป็นซิงเกิลอัลบัม หรือมินิอัลบัม แต่เบื้องต้น จอนโซมี ได้ทำการบันทึกเสียงในเพลงเรียบร้อยแล้ว

ในตอนนี้ โซมี กำลังเตรียมความพร้อมก่อนที่จะถ่ายทำ MV ที่วางตารางการถ่ายทำไว้แล้ว”

Image result for somi site:twitter.com

นอกจากนี้ทางตัวแทนจากค่ายยังได้ยืนยันว่ากำหนดการโปรโมตโซโลเดบิวต์ของ โซมี ได้วางไว้ในเดือน พฤษภาคม จริง ตามข่าวที่ถูกเปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้

advertisement


Image result for somi site:twitter.com

Source 1

— ข่าวก่อนหน้านี้

การเดบิวต์ของ จอนโซมี คือหนึ่งในโปรเจคของปี 2019 ที่แฟนๆ KPOP หลายคนคาดหวังเป็นอย่างมาก ซึ่งในขณะนี้เธอกำลังอยู่ระหว่างการเตรียมตัวและทำงานในอัลบัมเดบิวต์ของเธอ

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าการเดบิวต์ของ โซมี ถูกวางไว้ในช่วงเดือน มีนาคม ซึ่งโปรเจคอัลบัมเดบิวต์ของเธอได้รับการดูแลโดย The Black Label ค่ายย่อยในสังกัดของ YG ที่เซ็นสัญญาร่วมงานกันเมื่อปี 2018

ล่าสุดสื่อในเกาหลีได้รายงานว่าการเดบิวต์ของ โซมี ได้ถูกเลื่อนกำหนดออกไปเป็นในเดือน พฤษภาคม ซึ่งเพลงเดบิวต์ของ จอนโซมี จะเป็นผลงานการโปรดิวซ์ของ Teddy โปรดิวเซอร์ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเกิร์ลกรุปรุ่นใหม่อย่าง BLACKPINK ซึ่งช่วงที่ผ่านมาเค้าได้โปรดิวซ์เพลงฮิตให้กับศิลปินเดี่ยวหญิงอย่าง ซอนมี ในเพลง Gashina และ เจนนี่ ในเพลง SOLO

advertisement


Image

note: โซมี กับ Zion.T และทีมงานของ The Black Label

นอกจากนี้ในรายงานยังระบุว่า จอนโซมี ได้บันทึกเสียงเพลงที่จะใช้ในการโปรโมตเดบิวต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังอยู่ระหว่างการเตรียมถ่ายทำ MV ซึ่งวางกำหนดไว้ในช่วงเดือน มีนาคม

จอนโซมี เป็นหนึ่งในศิลปินที่แฟนๆรอคอยการเดบิวต์อีกครั้งของเธอหลังจากประสบความสำเร็จจากการแข่งขันในรายการ Produce 101 ซีซัน แรก ได้เป็นอันดับ 1 ของรายการ และเดบิวต์ร่วมกับวงเกิร์ลกรุป I.O.I ซึ่งอันดับ 1 ที่เธอได้รับทำให้เธอถูกตั้งฉายาว่าเป็น ‘เซ็นเตอร์เกิร์ลกรุปแห่งชาติ’ ที่มาจากการโหวตเลือกของโปรดิวเซอร์แห่งชาติที่เป็นผู้ชมรายการ Produce 101

advertisement


Image result for somi produce 101 site:twitter.com

โซมี ได้รับการคาดหวังว่าจะได้เดบิวต์ร่วมกับเกิร์ลกรุปวงใหม่ของ JYP แต่แล้วสัญญาของเธอกับทาง JYP ก็ได้สิ้นสุดลงเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา และได้เซ็นสัญญาใหม่กับทาง YG ‘The Black Label’ ซึ่งทางตัวแทนค่ายตั้งใจที่จะให้การสนับสนุนเธอเพื่อที่จะเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยว

คอยติดตามอัพเดตข่าวการเดบิวต์ของ โซมี ได้ เร็วๆนี้

Image result for somi produce 101 site:twitter.com

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close