K-NEWS

The Black Label คอนเฟิร์มกำหนดเดบิวต์โซโล Jeon Somi

หลังจากมีข้อมูลจากสื่อในเกาหลีเปิดเผยถึงรายละเอียดความคืบหน้าการเดบิวต์ของ จอนโซมี ออกมา ล่าสุดท่าต้นสังกัด YG ‘The Black Label’ ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้แล้ว

advertisement

โฮะ แฟมิลี่ ซิตคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้าจิรายุ, ปันปัน สุทัตตา คลิ๊ก!!!

sponsored by Viu

 

ตัวแทนจากค่าย The Black Label ได้ชี้แจงกับสื่อว่า

“เพลงใหม่ของ จอนโซมี ที่โปรดิวซ์โดยโปรดิวเซอร์ Teddy ได้บันทึกเสียงเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรูปแบบของอัลบัมยังไม่มีการตัดสินใจว่าจะออกมาเป็นซิงเกิลอัลบัม หรือมินิอัลบัม แต่เบื้องต้น จอนโซมี ได้ทำการบันทึกเสียงในเพลงเรียบร้อยแล้ว

ในตอนนี้ โซมี กำลังเตรียมความพร้อมก่อนที่จะถ่ายทำ MV ที่วางตารางการถ่ายทำไว้แล้ว”

Image result for somi site:twitter.com

นอกจากนี้ทางตัวแทนจากค่ายยังได้ยืนยันว่ากำหนดการโปรโมตโซโลเดบิวต์ของ โซมี ได้วางไว้ในเดือน พฤษภาคม จริง ตามข่าวที่ถูกเปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้

Image result for somi site:twitter.com

Source 1

— ข่าวก่อนหน้านี้

การเดบิวต์ของ จอนโซมี คือหนึ่งในโปรเจคของปี 2019 ที่แฟนๆ KPOP หลายคนคาดหวังเป็นอย่างมาก ซึ่งในขณะนี้เธอกำลังอยู่ระหว่างการเตรียมตัวและทำงานในอัลบัมเดบิวต์ของเธอ

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าการเดบิวต์ของ โซมี ถูกวางไว้ในช่วงเดือน มีนาคม ซึ่งโปรเจคอัลบัมเดบิวต์ของเธอได้รับการดูแลโดย The Black Label ค่ายย่อยในสังกัดของ YG ที่เซ็นสัญญาร่วมงานกันเมื่อปี 2018

ล่าสุดสื่อในเกาหลีได้รายงานว่าการเดบิวต์ของ โซมี ได้ถูกเลื่อนกำหนดออกไปเป็นในเดือน พฤษภาคม ซึ่งเพลงเดบิวต์ของ จอนโซมี จะเป็นผลงานการโปรดิวซ์ของ Teddy โปรดิวเซอร์ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเกิร์ลกรุปรุ่นใหม่อย่าง BLACKPINK ซึ่งช่วงที่ผ่านมาเค้าได้โปรดิวซ์เพลงฮิตให้กับศิลปินเดี่ยวหญิงอย่าง ซอนมี ในเพลง Gashina และ เจนนี่ ในเพลง SOLO

Image

note: โซมี กับ Zion.T และทีมงานของ The Black Label

นอกจากนี้ในรายงานยังระบุว่า จอนโซมี ได้บันทึกเสียงเพลงที่จะใช้ในการโปรโมตเดบิวต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกำลังอยู่ระหว่างการเตรียมถ่ายทำ MV ซึ่งวางกำหนดไว้ในช่วงเดือน มีนาคม

จอนโซมี เป็นหนึ่งในศิลปินที่แฟนๆรอคอยการเดบิวต์อีกครั้งของเธอหลังจากประสบความสำเร็จจากการแข่งขันในรายการ Produce 101 ซีซัน แรก ได้เป็นอันดับ 1 ของรายการ และเดบิวต์ร่วมกับวงเกิร์ลกรุป I.O.I ซึ่งอันดับ 1 ที่เธอได้รับทำให้เธอถูกตั้งฉายาว่าเป็น ‘เซ็นเตอร์เกิร์ลกรุปแห่งชาติ’ ที่มาจากการโหวตเลือกของโปรดิวเซอร์แห่งชาติที่เป็นผู้ชมรายการ Produce 101

Image result for somi produce 101 site:twitter.com

โซมี ได้รับการคาดหวังว่าจะได้เดบิวต์ร่วมกับเกิร์ลกรุปวงใหม่ของ JYP แต่แล้วสัญญาของเธอกับทาง JYP ก็ได้สิ้นสุดลงเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา และได้เซ็นสัญญาใหม่กับทาง YG ‘The Black Label’ ซึ่งทางตัวแทนค่ายตั้งใจที่จะให้การสนับสนุนเธอเพื่อที่จะเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยว

คอยติดตามอัพเดตข่าวการเดบิวต์ของ โซมี ได้ เร็วๆนี้

Image result for somi produce 101 site:twitter.com

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close