fbpx
K-NEWS

‘TXT’ HUENINGKAI สยบข่าวลือ เปิดเผยประวัติครอบครัวตัวเอง

หนึ่งในประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากจากการเปิดตัวบอยกรุปวงใหม่ TXT ‘TOMORROW X TOGETHER’  ของ BigHit Entertainment คือเรื่องราวของ ‘ฮิวนิง ไค’ สมาชิกของวง ที่มีภาพลักษณ์ดูเหมือนเป็นชาวต่างชาติ

advertisement

ซับไทย ”Produce X 101” มาไวที่สุด ที่ Viu เท่านั้น คลิ๊ก !!!

sponsored by Viu

จากภาพลักษณ์ของ ฮิวนิง ไค ที่เหมือนเป็นชาวต่างชาติทำให้เกิดกระแสข่าวลือมากมายถึงเรื่องเชื้อชาติของเค้า ที่ถูกกระบุออกไปอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นลูกครึ่ง เยอรมัน บราซิล ไปจนถึง เป็นเชื้อสายฮาวายเอียน

advertisement


ล่าสุดระหว่างงานโชว์เคส ฮิวนิง ไค ได้เปิดเผยประวัติครอบครัวของเค้าอย่างสั้นๆให้กับสื่อได้ทราบ เพื่อให้หลายๆคนที่สงสัยได้เข้าใจตรงกันถึงเรื่องเชื้อชาติของเค้า

“จริงๆแล้ว คุณพ่อของผมเป็นคนอเมริกัน และแม่ของผมเป็นคนเกาหลีครับ ผมเองเกิดก็ที่อเมริกาแล้วย้ายมาใช้ชีวิตที่จีนครับก่อนที่จะมาที่เกาหลี

ผมมาที่เกาหลีเพราะคุณแม่ครับ ส่วนคุณพ่อของผมเป็นนักร้องที่โปรโมตในประเทศจีน เลยทำให้ตัวผมเองคุ้นเคยกับเสียงเพลงและการร้องเพลงโดยธรรมชาติ

ผมค่อนข้างชอบเพลงในเกาหลีครับ แล้วก็ฟังเพลงพวกนั้นเยอะมาก พอได้เห็นข่าวออดิชันของ BigHit ก็เลยอยากที่จะลองสมัครดู เป็นโชคของผมครับที่ผ่านออดิชันในวันนั้น และได้เดบิวต์กับสมาชิกในวันนี้”

ฮิวนิง ไค ยังได้พูดถึงการตัดสินใจย้ายมายังเกาหลีเพื่อเป็นเด็กฝึกหัดของ BigHit Entertainment ก่อนที่จะได้เดบิวต์กับ TXT ว่า

“ตอนแรกครอบครัวของผมก็กังวลครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ผมมาใช้ชีวิตในเกาหลี หลังจากที่ใช้ชีวิตในต่างประเทศมาตลอดครับ แต่สำหรับผมแล้วมั่นใจใน BigHit มากครับในเรื่องของดนตรีต่างๆที่เหมาะกับผม ผมเลยตัดสินใจออดิชันและมาร่วมงานกับที่นี่

เรื่องวัฒนธรรมกับภาษาเกาหลีในตอนนี้ก็คุ้นเคยขึ้นมากครับ ต้องขอบคุณสมาชิกทุกคนที่ช่วยดูแลผมอย่างดีเลยอาจจะเพราะผมเป็นน้องเล็กครับ”

advertisement


ในตอนนี้ TXT ‘TOMORROW X TOGETHER’ กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ KPOP ทั่วโลกที่รอคอยการเดบิวต์ของพวกเค้า ซึ่งในขณะนี้ MV เพลง CROWN ของพวกเค้าก็ใกล้มีผู้ชมเข้าใกล้ 20 ล้านวิวเข้าไปเรื่อยๆแล้ว

advertisement


ติดตามการโปรโมตเดบิวต์ของ TXT ‘TOMORROW X TOGETHER’ กันได้ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป

Source 1

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close