NEWS

แฟนไทยเตรียมตัว! พบกับเสน่ห์ร้อนแรงของ 2 หนุ่ม SUPER JUNIOR-D&E ใน “THE D&E in BANGKOK” วันที่ 25 พ.ค. นี้

แฟนๆ ชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาพบกับความร้อนแรงของสองหนุ่มดูโอ้สุดฮอต SUPER JUNIOR-D&E ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 “SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK”

โดย SM True กำลังจะพาสองหนุ่ม SUPER JUNIOR-D&E คือ ทงเฮ และ อึนฮยอก กลับมาหาแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง พร้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในประเทศไทย “SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

SUPER JUNIOR-D&E หนึ่งในยูนิตของบอยแบนด์แถวหน้าของเกาหลีจากบอยแบนด์ชื่อดัง ‘SUPER JUNIOR’ ซึ่งประกอบไปด้วย 2 สมาชิกที่มีเสน่ห์พร้อมความสามารถคือ ทงเฮ และ อึนฮยอก

โดยก่อนหน้านี้ SUPER JUNIOR-D&E ได้ปล่อยผลงานผมินิอัลบั้มมาแล้ว 2 ชุด คือ ‘The Beat Goes On’, ‘Bout You’ และผลงานล่าสุดที่เป็นที่จับตามอง และสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟน ๆ อย่างมากกับมินิอัลบั้มใหม่ ‘Danger’ ที่มาพร้อมเพลงโปรโมตในชื่อเดียวกันเมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา ในแนวเพลงอิเล็กโทร แทร็ป ทำนองติดหู ที่มีเนื้อหาเชิญชวนให้ทุกคนเชื่อมั่นในตัวเองแล้วก้าวไปข้างหน้า ท่ามกลางสายตาติดลบที่มองมา และพวกเค้าได้โชว์เสน่ห์อีกมุมที่แตกต่างไปจากผลงานก่อนหน้านี้ จากหนุ่มอ่อนหวานแสนสดใส มาเป็นหนุ่มหล่ออันตรายแสนเท่ ซึ่งกระแสตอบรับอัลบั้มชุดนี้สามารถทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes ได้ 8 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย

สำหรับคอนเสิร์ตครั้วนี้นับเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในประเทศไทยของ SUPER JUNIOR-D&E ในรอบ 4 ปี หลังจากที่เคยมาสร้างความทรงจำแสนประทับใจ ในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR-D&E ASIA TOUR 2015 -Present- in BANGKOK’ เมื่อปี 2558 โดยพวกเขาได้พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังอันแข็งแกร่ง และประสบความสำเร็จกับการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วเอเชีย รวมถึงการทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศญี่ปุ่นถึง 3 ครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ‘SUPER JUNIOR-D&E THE 1st JAPAN TOUR 2014’, ‘SUPER JUNIOR-D&E JAPAN TOUR 2015 -Present-‘, ‘SUPER JUNIOR-D&E JAPAN TOUR 2018 ~STYLE~’ ฯลฯ รวมจำนวนผู้ชมทั้งหมดถึง 300,000 คนเลยทีเดียว

และล่าสุดพวกเค้าได้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ‘THE D&E’ ที่ประเทศเกาหลีใต้ ที่มาแรงจนบัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่งทั้ง 2 รอบการแสดงในวันที่ 13-14 เมษายนที่ผ่านมา รวมผู้เข้าชมกว่า 7,000 คน และพวกเค้าได้โชว์เพลง ‘Danger’ เป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต ร่วมถึงเพลงในอัลบั้มอย่าง ‘Gloomy’ ที่สมาชิก ทงเฮ มีส่วนร่วมในการแต่งด้วย และยังมีเพลงฮิตอื่นๆ จากอัลบั้มภาษาเกาหลี และญี่ปุ่นอย่าง ‘Oppa, Oppa’, ‘Can you feel it’, ‘Growing Pains’, ‘Sweater & Jeans’, ‘Victory’, ‘Motorcycle’ และยังมีเวทีการแสดงเดี่ยวของพวกเค้าอีกด้วย

สำหรับครั้งนี้ SUPER JUNIOR-D&E พวกเค้าตั้งใจจะมาโชว์ความเป็นที่สุดอีกครั้ง ด้วยเวทีการแสดงเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่แบบจัดเต็ม พร้อมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการที่จะทำให้ทุกคนสัมผัสถึงเสน่ห์อันไม่สิ้นสุดของพวกเค้าอีกครั้ง และอีกความพิเศษที่จะเพิ่มความสมบูรณ์แบบของคอนเสิร์ตนี้ยังสูงขึ้นไปอีก คือหนึ่งในสมาชิกอย่างหนุ่มอึนฮยอกได้ร่วมกำกับเวทีด้วยตัวเอง หลังจากที่เคยทำมาแล้วในคอนเสิร์ตที่ผ่านมาของวง ‘SUPER JUNIOR’ อย่าง ‘SUPER SHOW 7’ และ ‘SUPER SHOW 7S’

เพราะฉะนั้น แฟนๆ ชาวไทยเตรียมตัวกันให้พร้อม และไปสัมผัสกับความร้อนแรงด้วยตัวเองกันให้ได้ในคอนเสิร์ต “SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK” อย่าพลาดกันนะ

โดยบัตรคอนเสิร์ต “SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK” จะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์ allticket.com บัตรราคา 6,000 / 4,800 (บัตรยืน) / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือ ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตได้ทาง Official Account ของ SM True: เฟสบุ๊ค Facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และทวิตเตอร์ twitter.com/SMTrueThailand

Tags
Back to top button
Close