K-NEWS

เสาร์นี้! ภารกิจสำคัญจองบัตร TWICE เวิลด์ทัวร์ ‘TWICELIGHTS’ IN BANGKOK”

TWICE เตรียมกลับมาพบแฟนๆ ชทวไทยอีกครั้งพร้อม “TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’ IN BANGKOK”

นายอน, จองยอน, จีฮโย, ดาฮยอน, แชยอง, โมโมะ, ซานะ, มินะ และ จื่อวี 9 สาว TWICE เกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก จากสถิติที่เกิดขึ้นต่อเนื่องจนปัจจุบันนี้ ล่าสุดสาวๆ ได้รับการยกย่องให้เป็นอันดับ 1 ในบรรดาเกิร์ลกรุ๊ปเจเนอเรชั่นที่ 3 ของวงการ K-POP เพราะทำยอดขายผลงานรวมทุกชุดตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้มล่าสุด ‘FANCY YOU’ ได้สูงถึง 3.75 ล้านก็อปปี้ และผู้เชี่ยวชาญกว่า 100 คนในวงการบันเทิงเกาหลีทั้งจากสาขาโทรทัศน์ ภาพยนตร์และดนตรี ซึ่งส่วนใหญ่มีประสบการณ์ในวงการตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปและได้เห็นคลื่นฮันรยูมาตั้งแต่ยุคเริ่มต้น ก็ยกให้พวกเธอเป็น “บุคคลผู้เป็นตัวแทนของคลื่นฮันรยู” นอกจากนั้นแล้วสาวๆ ก็เพิ่งคว้ารางวัลใหญ่ ARTIST OF THE YEAR และ WORLD WIDE ICON จากงานประกาศรางวัลทางดนตรี The Fact Music Awards อีกด้วย

และล่าสุด TWICE ได้ปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 7 ‘FANCY YOU’ พร้อมเพลงโปรมต ‘FANCY’ ออกมาเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ที่แสดงให้เห็นถึงแนวเพลง และคอนเซปที่เติบโตขึ้นจากลุคสาวน้อยน่ารักมาเป็นสาวมั่นที่แฝงความเซ็กซี่เบาๆ

และถึงเวลาแล้วที่ ONCE (วันซ์ ชื่อเรียกแฟนคลับของ TWICE) ชาวไทยจะได้พบกับสาวๆ TWICE อีกครั้ง โดยพวกเธอขออัพเกรดความยิ่งใหญ่เป็นคอนเสิร์ตระดับเวิลด์ทัวร์ “TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’ IN BANGKOK” ขยายสเกลสู่ฮอลล์ระดับประเทศอย่าง ‘อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี’ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 นี้! นำทีมสร้างสรรค์ผลงานดีเยี่ยมอีกครั้งโดยผู้จัดเจ้าประจำที่ไว้ใจเสมอมาอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของคุณ กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ จับมือค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลี เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (JYP Entertainment)

แต่ก่อนที่จะได้ไปพบกับสาวๆ TWICE ก็มีภารกิจสำคัญที่แฟนๆ ต้องเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาชิงบัตรคอนเสิร์ต “TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’ IN BANGKOK” กันไปให้ได้ก่อนในวันเสาร์นี้ 25 พฤษภาคม 2562

โดยจะเริ่มต้นเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 นี้ เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ณ จุดจำหน่าย “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา หรือจองผ่านระบบออนไลน์ได้ทาง www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,800 / 3,800 / 4,500 / 5,000 (ยืนและนั่ง) และ 5,900 บาท

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close