Hallyu K PICKS!NEWS

Radio Star: นักแสดงหญิงวัย 43 กับสามีอดีตเด็กฝึกหัดที่เด็กกว่า 18 ปี

เป็นเรื่องราวฮือฮาไปแล้วเมื่อช่วงปี 2018 ที่ผ่านมากับการประกาศแต่งงานของ ฮัมโซวอน นักแสดงหญิงที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี ซึ่งเธอได้แต่งงานกับสามีที่อายุน้อยกว่าเธอ 18 ปี อดีตเด็กฝึกหัดค่ายบันเทิงดังในเกาหลี

รายการ Radio Star สัปดาห์นี้ ได้ ฮัมโซวอน นักแสดงที่โด่งดังจากเวทีประกวด Miss Korea ก่อนจะผันตัวมาสู่เส้นทางการแสดง และเป็นที่รู้จักในระดับเอเชียจากผลงานในภาพยนตร์เรื่อง Sex is Zero ซึ่งหลังจากแต่งงานในเดือน มกราคม ปี 2018 เธอก็เพิ่งให้กำเนิดลูกคนแรกเมื่อเดือน ธันวาคม ที่ผ่านมา เป็นคุณแม่มือใหม่ที่กำลังเห่อลูกคนแรกอยู่ไม่น้อย


advertisement


หนึ่งในประเด็นที่ถูกถามถึงในรายการสัปดาห์นี้คือเรื่องราวของ จินฮวา สามีชาวจีนของเธอที่อายุน้อยกว่า 18 ปีและยังเคยเป็นเด็กฝึกหัดในค่ายบันเทิงที่เกาหลีที่เกือบได้เข้าแข่งขันในรายการ Produce 101 ซีซัน 2 ซึ่งเธอได้เล่าถึงเรื่องนี้ว่า

“ตั้งแต่สมัยมัธยมสามีของฉันเค้าก็เป็นเนตไอดอลที่มือชื่อเสียงในจีนค่ะ เค้าก็เลยได้รับความสนใจจากหลายๆบริษัทแล้วก็มีค่ายบันเทิงในเกาหลีติดต่อเค้าให้มาลองออดิชันเป็นเด็กฝึกหัดดู

พอมาถึงจุดที่เค้าผ่านการคัดเลือกแล้วได้เข้าเป็นเด็กฝึกหัดเค้าก็เลยเดินทางมาที่เกาหลีค่ะ แต่เค้าก็ใช้ชีวิตในการฝึกซ้อมตรงนั้นได้แค่ 2 เดือน เค้าบอกกับฉันว่า ‘ผมทนทำแบบนี้ต่อไปไม่ไหวแล้ว’ แล้วเค้าก็อธิบายถึงข้อจำกัดต่างๆ อย่างเช่นค่าอาหารที่จำกัดแค่ 10,000 วอนต่อมื้อ และห้ามออกจากหอในวันจันทร์-ศุกร์ จะออกไปได้เฉพาะวันหยุดเท่านั้น

เค้าบอกว่าเค้าไม่เข้าใจถึงเหตุผลในข้อห้ามแบบนี้ค่ะ สุดท้ายเค้าก็เลยกลับมาจีนหลังจากฝึกได้ 2 เดือน”

คลิกเพื่อชม: รายการ Radio Star พร้อมซับไทย

หลังจากแต่งงานกันเมื่อปีที่แล้ว จินฮวา สามีของเธอก็ได้หันมาทำธุรกิจด้านลีซซิ่งที่ให้เช่าอาคาร โรงงานสำหรับภาคธุรกิจ


advertisement


ก่อนหน้านี้ ฮัมโซวอน เปิดเผยว่าเธอและสามีได้ทำความรู้จักกันจากการแนะนำของคนรู้จัก ซึ่ง จินฮวา ได้สารภาพว่าเค้าตกหลุมรักเธอตั้งแต่วันแรกที่เจอ และยังคิดว่าเธอน่าจะอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน และถึงแม้จะรู้อายุจริงๆของเธอแล้ว จินฮวา ก็ยังคงมั่นคงในความรู้สึก จนทำให้ทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์กันมาจนตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด ซึ่งข่าวการแต่งงานของทั้ง 2 คนได้รับการพูดถึงอย่างมากทั้งในเกาหลี จีน และญี่ปุ่น

ติดตามชมรายการ Radio Star กับเรื่องราวของเหล่าคนดังในวงการบันเทิงเกาหลีกันได้ทุกสัปดาห์ และรับชมพร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button