K-NEWS

TWICE ส่งคลิปอ้อนวันซ์ไทย เตรียมพบกันในคอนเสิร์ต ‘TWICELIGHT IN BANGKOK’ เสาร์หน้า!

TWICE ที่กำลังจะเดินทางมาหาแฟนๆ ชาวไทยในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว! กับคอนเสิร์ต TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’ IN BANGKOK”

9 สาว TWICE ซึ่งประกอบด้วย นายอน (Nayeon), จองยอน (Jeongyeon), จีฮโย (Jihyo), ดาฮยอน (Dahyun), แชยอง (Chaeyoung), โมโมะ (Momo), ซานะ (Sana), มินะ (Mina) และ จื่อวี (Tzuyu) ที่เตรียมตัวพร้อมแล้วกับการมาเจอแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง

advertisement


และแม้ว่าตอนนี้ตารางงานทั้งในและนอกประเทศเกาหลีจะรัดตัวขนาดไหน แต่สาวๆ TWICE ก็ไม่ลืมที่จะส่งคลิปวิดีโอน่ารักๆ มาอ้อนเอาใจเหล่าวันซ์ (ONCE ชื่อเรียกแฟนคลับของ TWICE) ก่อนที่จะได้มาพบกันในคอนเสิร์ต TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’ IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 นี้แล้ว

“ด้วยความที่พวกเราอยากไปหาวันซ์ชาวไทยที่คอยเชียร์พวกเราอยู่เสมออีกครั้งให้ได้ ในที่สุดตอนนี้ พวกเรากำลังจะได้ไปประเทศไทยแล้วค่ะ พวกเราจะไปหาวันซ์ชาวไทยทุกคนพร้อมกับ TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’ IN BANGKOK วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 18:00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า นะคะ เพราะความรักที่ทุกคนมอบให้กับพวกเรามากมาย ทำให้ครั้งนี้พวกเราจะได้ไปพบกับวันซ์ที่มากขึ้นในสถานที่จัดงานที่ใหญ่ขึ้นอีกด้วย แค่นึกถึงวันซ์ทุกคนก็ตื่นเต้นแล้วค่ะ ครั้งนี้พวกเราได้ตั้งใจเตรียมคอนเสิร์ต ‘TWICELIGHTS’ กันอย่างเต็มที่เลย อยากให้ทุกคนติดตามกันนะคะ พวกเราก็หวังว่าครั้งนี้จะได้ใช้ช่วงเวลาที่สนุกสนานกับทุกๆ คนเช่นเคยนะคะ และก่อนที่เราจะได้เจอกัน อยากให้ทุกคนรักษาสุขภาพกันนะคะ…” และได้พูดทิ้งท้ายด้วยภาษาไทยด้วยประโยคสุดอ้อนที่ทำเอาใจสั่นอย่าง

“พี่มาหาแล้วนะคะคนดี แล้วเจอกันนะคะ ขอบคุณค่ะ”

และครั้งนี้นอกจากผู้จัดงาน บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ที่นำทีมสร้างสรรค์ผลงานโดยคุณกึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ จะทุ่มทุนสร้างระบบโปรดักชั่นแสง-สี-เสียงเต็มกำลัง และเนรมิตรูปแบบเวทีสุดพิเศษที่ผู้ชมโดยรอบ ‘อิมแพ็ค อารีน่า’ จะได้ชื่นชมสาวๆ TWICE กันแบบเต็มอิ่มเต็มตาแล้ว ทางผู้จัดยังเตรียมสินค้าลิขสิทธิ์จากต้นสังกัด JYP Entertainment คือ แท่งไฟแคนดี้บง (CANDYBONG) รุ่นใหม่ล่าสุด สีสันคัลเลอร์ฟูลสมกับธีมงาน ‘TWICELIGHTS’ มาจำหน่ายอีกด้วย โดยจะเปิดจำหน่ายเฉพาะวันแสดง บริเวณประตูทางเข้า 2 (GATE NO.2) ตั้งแต่เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป และ “สินค้ามีจำนวนจำกัด”

ส่วนใครที่ยังลังเล และยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ต TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’ IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 ที่จะถึงนี้ เริ่มแสดงเวลา 18:00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในตอนนี้ยังพอมีบัตรให้จับจองกันอีกไม่มากแล้วทาง ‘ไทยทิคเก็ตเมเจอร์’ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,800 / 3,800 / 4,500 / 5,000 (ยืนและนั่ง) และ 5,900 บาท

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากผู้จัด ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close