K-NEWSTREND

เรื่องเดทลับๆของไอดอล KPOP กับมุมมองจากนักข่าวบันเทิงเกาหลี

ประเด็นการเดทของไอดอลยังคงถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องในรายการข่าวบันเทิงของเกาหลี และล่าสุดในรายการ Rumors Has It ที่ออกอากาศทางช่อง Channel A ก็ได้ยกประเด็นนี้ขึ้นมาพูดคุยกัน

รายการ Rumors Has It ในสัปดาห์นี้ได้เหล่าคนดังและบรรณาธิการข่าวบันเทิงจากหลายสื่อมารวมตัวกันเพื่อวิเคราะห์และแลกเปลี่ยนข้อมูลถึงข่าวฮอตในวงการบันเทิงในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่งในข่าวที่พูดคุยกันในสัปดาห์นี้คือข่าวการเดทกันของ คังดาเนียล และ จีฮโย สมาชิกวง TWICE

Image

ระหว่างการพูดคุยกันในประเด็นนี้ เลดี้เจน ได้เปิดเผยข้อมูลที่เป็นเหมือนเสต็ปการนัดพบกันของเหล่าไอดอลว่าตั้งแต่เดบิวต์เป็นรุกกี้จนกลายมาเป็นศิลปินชื่อดัง ว่า

“ในตอนที่พวกไอดอลยังเป็นรุกกี้กัน เค้ามักจะไปเดทกันเวลากลางคืนในสถานที่แบบเนินเขาที่เอาไว้เดินไฮกิ้งกันนะคะ เพื่อจะได้ไม่มีใครที่รู้จักพวกเค้ามาเห็นเข้า แต่พอหลังจากที่ทำงานกันมานานแล้วเริ่มมีรถส่วนตัวกันสถานที่ก็จะเปลี่ยนเป็นอย่างที่จอดรถริมแม่น้ำฮัน แล้วพอย้ายออกจากหอกันมีบ้านส่วนตัวการนัดพบกันมันก็สะดวกสบายขึ้น”

Image

Image

แต่ก็มีหลายๆครั้งที่คนดังถูกตามไปถ่ายรูปเปิดเผยความสัมพันธ์กันถึงหน้าประตูบ้านตัวเอง ซึ่ง คิมจีฮยอน นักข่าวสายบันเทิงชื่อดังได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“คนดังหลายๆคนอาจจะเข้าใจผิดเรื่องนี้กันนะคะ ถึงแม้ว่าหมู่บ้านที่อยู่จะปลอดภัยแค่ไหนแต่ยังไงคุณก็ต้องขับรถเข้าที่จอดรถ หรือผ่านเข้าประตูบ้าน ซึ่งถ้าคุณถูกตั้งข้อสังเกตว่าเข้าออกประตูนี้บ่อยๆที่เดิม เวลาเดิม มันก็เป็นหลักฐานของเรื่องเดทได้ อย่างกรณีของ คังดาเนียล กับ จีฮโย ที่ไม่มีรูปถ่ายคู่กันเลย แต่มีรูปที่รถของทั้ง 2 คนขับเข้าไปยังที่จอดรถเดียวกัน”

Image

และหนึ่งในคำถามที่หลายๆคนสงสัยคือเรื่องข่าวเดทของคนดังมันเกิดขึ้นจากอะไรและขั้นตอนการทำงานเป็นยังไง คิมจีฮยอน ได้เปิดเผยว่า

“หลายๆคนเชื่อว่าการปิดบังความสัมพันธ์ของไอดอลเป็นรูปแบบการแอบคบกันไม่มีใครรู้ แต่จากหลายๆกรณีที่เกิดขึ้นคือมีคนมาบอกเรื่องนี้กับนักข่าวค่ะ แต่ส่วนใหญ่แล้วถ้ารายงานออกไปโดยไม่มีรูปถ่ายก็จะถูกปฏิเสธกลับมา เราก็เลยต้องหาข้อมูลมาสนับสนุนและให้มีความชัดเจนก่อนที่จะรายงานออกมา”

advertisement


Image

Source 1

Tags
Back to top button
Close