NEWS

‘NCT DREAM’ ฝันหวานที่เป็นจริง | ‘NCT DREAM TOUR “THE DREAM SHOW” – in BANGKOK’

‘NCT DREAM’ สานฝันอันแสนหวานให้กลายเป็นจริง กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ‘NCT DREAM TOUR “THE DREAM SHOW” – in BANGKOK’ กับกระแสตอบรับท่วมท้น บัตรหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบการแสดง!

โดยคอนเสิร์ต ‘NCT DREAM TOUR “THE DREAM SHOW” – in BANGKOK’ (เอ็นซีที ดรีม ทัวร์ เดอะ ดรีม โชว์ อิน แบงค็อก) จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 และจันทร์ที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของ NCT DREAM นับตั้งแต่เดบิวต์ และทาง SM True ก็ไม่พลาดโอกาส พาพวกเค้ามาเจอกับแฟนคลับชาวไทยก่อนใคร แน่นอนว่าได้รับกระแสตอบรับ และการสนับสนุนอย่างท่วมท้นจนบัตรทั้ง 2 รอบการแสดงถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงในวันแรกที่เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พิสูจน์พลังความนิยมของสุดยอดทีมวัยรุ่นที่แข็งแกร่งที่สุดอย่าง NCT DREAM ได้เป็นอย่างดี

เริ่มต้นความประทับใจไปกับ NCT DREAM ด้วยวีซีอาร์เปิดตัวเผยภาพลักษณ์อันน่าหลงใหลชวนฝันของสมาชิก และการปรากฏตัวสุดอลังการของแต่ละคนที่ค่อยๆ โรยตัวลงมาบนเวทีด้วยลิฟท์ ก่อนจัดเต็มกับการแสดงที่เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มในเพลง ‘GO’, ‘Drippin’, ‘119’ แล้วจึงทักทายแฟนๆ ชาวไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งพวกเขาก็ได้เตรียมคำพูดภาษาไทยมาอ้อนแฟนๆ พร้อมบอกว่าดีใจมากที่ได้มาประเทศไทย และขอบคุณทุกการตอบรับ

ต่อด้วยการเพิ่มบรรยากาศความร้อนแรงของคอนเสิร์ตให้มากขึ้นไปอีก กับเวทีอันทรงพลังโชว์ความเท่ของหนุ่มๆ NCT DREAM ในเพลง ‘1, 2, 3’, ‘We Go Up’ และ ‘STRONGER’

และในคอนเสิร์ตนี้ NCT DREAM ได้พาแฟนๆ ย้อนความทรงจำไปตั้งแต่สมัยเดบิวต์ที่พวกเค้ายังเป็นเด็กหนุ่ม พร้อมนำเสนอภาพลักษณ์ของวัยรุ่นที่เติบโตและพัฒนาขึ้น ผ่านสีสันทางดนตรีและเวทีการแสดงอันมีเอกลักษณ์ น่าตื่นตาตื่นใจ ตั้งแต่เพลงเปิดตัว ‘Chewing Gum’ ต่อด้วยเพลงที่เผยมุมรักแรกอันกล้าหาญของเด็กหนุ่มที่มาพร้อมกับท่าเต้นแนวกายกรรมอันพร้อมเพรียงอย่าง ‘My First and Last’ จนถึงเพลงที่ปล่อยออกมาล่าสุดอย่าง ‘BOOM’ ที่สื่อความหมายถึงพลังอันล้นเหลือและอิสระของวัยรุ่น รวมถึงเพลงอื่นๆ ที่เต็มไปด้วยความน่ารัก สดใสอย่าง ‘We Young’, ‘Dunk Shot’ และ ‘Dream Run’ พร้อมเสน่ห์อีกมามายในเพลงอื่นๆ อย่าง ‘Walk you home’, ‘Candle Light’, ‘My Page’, ‘Bye My First….’, ‘Don’t Need Your Love’, ‘Fireflies’ และ ‘Trigger the Fever’

ก่อนจะเข้าสู่ช่วงท้ายด้วยเพลง ‘La La Love’ และ ‘Beautiful Time’ ที่สำคัญในคอนเสิร์ตนี้ยังมีช่วงที่ได้พบกับเอกลักษณ์ และเสน่ห์เฉพาะตัวของแต่ละสมาชิก ซึ่งช่วยให้การแสดงครั้งนี้ยิ่งน่าหลงใหลมากขึ้น ทั้งการโซโล่เปียโนเพราะๆ ของ ‘CHENLE’ ก่อนเริ่มเพลงอันแสนอบอุ่นที่แสดงถึงมิตรภาพของ ‘NCT DREAM’ อย่าง ‘Best Friend’ และเวทีการเต้นอันแข็งแรงที่ ‘JISUNG’ ได้ใส่ความคิดเห็นของตัวเองเข้าไปให้โชว์สมบูรณ์แบบที่สุด

นอกจากนี้ยังมีวีซีอาร์เรียกรอยยิ้มที่แสดงภาพลักษณ์ในอนาคตอีก 50 ปีของสมาชิกจากไอเดียของ ‘RENJUN’ และคลิปวีดีโอปิดท้ายคอนเสิร์ต ‘อยากรู้จัก DREAM’ ที่ JAEMIN ได้ตั้งใจถ่ายทำ และตัดต่อคลิปนี้ด้วยตัวเองเพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ ซึ่งเปิดเผยตัวตนของแต่ละสมาชิกออกมาอย่างน่าสนใจ และเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ กับภาพที่ไม่ค่อยได้เห็นบ่อยๆ

ทางด้านแฟนคลับที่รอคอยคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของพวกเขามาอย่างยาวนาน ก็ได้ร่วมกันทำโปรเจกต์ซึ้งๆ อย่างการแปรอักษรที่มีความหมายว่า “ตลอดไป” รวมถึงแบนเนอร์ข้อความ “ในที่สุดพวกเราก็ได้เจอกันเหมือนในฝัน” และ

“เราจะอยู่ข้างกันทั้งในโลกแห่งความฝัน และในโลกแห่งความจริง”

advertisement

เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ราวกับเป็นความฝันอันแสนหวานที่กลายเป็นจริง ซึ่ง ‘NCT DREAM’ และแฟนคลับชาวไทย ‘NCTzen DREAM’ ได้ใช้เวลาอันน่าจดจำร่วมกันกว่า 2.30 ชั่วโมง กับ 22 บทเพลง ที่ถ่ายทอดทุกช่วงเวลาของวัยรุ่นออกมาได้อย่างงดงาม

RENJUN – เหรินจวิ้น

JENO – เจโน่

HAECHAN – แฮชาน

advertisement


JAEMIN – แจมิน

CHENLE – เฉินเล่อ

JISUNG – จีซอง

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close