Hallyu K PICKS!TREND

LIST: ชีวิตดารา-นักแสดงหลากมุมที่ถูกถ่ายทอดผ่าน 7 ตัวละครซีรีส์เกาหลี

ในซีรีส์เกาหลี เหล่านักแสดงแต่ละคนก็พยายามถ่ายทอดบทตัวละครที่ตนเองได้รับ ด้วยความใส่ใจกว่า 100% เพื่อให้ตัวละครในซีรีส์นั้นเสมือนมีชีวิตจริงขึ้นมา มีบางครั้งที่พวกเค้า/พวกเธออาจจะต้องรับบทบาทเป็นเหล่าคนดังเหมือนกับชีวิตของตัวเอง พวกเค้าจึงต้องยิ่งเพิ่มความสมจริงเพื่อให้เกิดความชัดเจนระหว่างบุคลิกของตัวละครและความเป็นจริง

ที่ผ่านมา ก็มีตัวละครคนดังจากซีรีส์เกาหลีหลายเรื่องที่โดดเด่นและต่างเป็นที่จดจำของแฟนๆ เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีตัวละครเหล่าคนดังคนไหนที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านเหล่านักแสดงของวงการกันบ้าง


advertisement


คิมอูบิน – ‘ชินจุนยอง’ Uncontrollably Fond

ชินจุนยอง นักแสดงภาพยนตร์และนักร้องชื่อดัง ผู้ที่กำลังใกล้จะจากไปด้วยโรคร้าย ถึงแม้ว่าในช่วงแรกชินจุนยองจะเป็นคนดังที่มีนิสัยเย่อหยิ่ง แต่สุดท้ายเค้าก็กลายเป็นคนที่แสดงให้เห็นความอ่อนไหวและเปราะบางจากความจริงที่รู้ตัวว่าจะต้องจากไป | คลิกเพื่อชม: ซีรีส์ Uncontrollably Fond พร้อมซับไทย

IU – ‘ซินดี้’ The Producers

หญิงสาวที่เริ่มต้นเส้นทางไอดอลนักร้อง-นักแสดงในวัยเด็กตั้งแต่อายุ 13 ปี ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูไม่สนใจสิ่งอื่นและมีความมั่นใจทำให้เธอถูกขนานนามว่า ‘เจ้าหญิงน้ำแข็ง’ จากการที่เธอต้องควบคุมอารมณ์ของตัวเอง | คลิกเพื่อชม: ซีรีส์ The Producers พร้อมซับไทย

Image

ซอฮยอนจิน – ‘ฮันเซกเย’ Beauty Inside

นักแสดงหญิงระดับ A-List ที่จะต้องเผชิญหน้ากับข่าวลือต่างๆ ซึ่งสาเหตุมาจากความผิดปกติบางอย่างในร่างกายที่ทำให้เธอมีรูปลักษณ์ภายนอกที่เปลี่ยนแปลงบ่อยๆทุกเดือน | คลิกเพื่อชม: ซีรีส์ Beauty Inside พร้อมซับไทย

ฮงจงฮยอน – ‘มาวังจุน’ My Absolute Boyfriend

นักแสดงหนุ่มอารมณ์ร้อน ผู้ซึ่งมีความสัมพันธ์ลับกับช่างแต่งหน้า แต่สุดท้ายแล้วทั้งคู่ก็จำเป็นจะต้องเลิกรากันไปจากตารางงานที่ยุ่งของ มาวังจุน | คลิกเพื่อชม: ซีรีส์ My Absolute Boyfriend พร้อมซับไทย


advertisement


จอนจีฮยอน – ‘ชอนซงอี’ My Love From The Star

ทั้ง ชอนซงอี และ จอนจีฮยอน ต่างก็มีความคล้ายคลึงในบุคลิกของทั้งคู่ที่มีความเซ่อซ่าและดุร้าย ชอนซงอี ยังเป็นนักแสดงหญิงระดับ A-List ที่มีนิสัยอันเย่อหยิ่งและทื่อๆอีกด้วยแต่ก็ยังคงไว้ด้วยเสน่ห์อันน่ารักที่ทำให้คนดูหลงใหล | คลิกเพื่อชม: ซีรีส์ My Love From The Star พร้อมซับไทย

ยูอินนา – ‘โอยุนซอ’ Touch Your Heart

นักแสดงหญิงที่มีนิสัยน่ารักบางครั้ง ดูเซ่อซ่าในบางที ซึ่งเธอกำลังจะลงไปสู่ความตกต่ำในวงการบันเทิง หลังจากถูกจับได้จากเรื่องราวอื้อฉาวของตัวเอง โดยก่อนหน้านี้เธอเองเป็นนักแสดงที่ถูกวิจารณ์จากผู้ชมจากฝีมือด้านการแสดง | คลิกเพื่อชม: ซีรีส์ Touch Your Heart พร้อมซับไทย


advertisement


ยุนดูจุน HIGHLIGHT – ‘ซูโฮ’ Radio Romance

นักแสดงแถวหน้าของวงการที่กำลังประสบความสำเร็จในด้านอาชีพการงานแต่ก็ชีวิตจริงของเค้าก็ยังคงมืดมนอยู่ โดยในฉากหน้าสปอตไลท์เค้าจะต้องแสดงให้เห็นชีวิตที่มีความสมบูรณ์แบบ ซึ่งมันกลับแตกต่างจากฉากหลังโดยสิ้นเชิง | คลิกเพื่อชม: ซีรีส์ Radio Romance พร้อมซับไทย

Source 1

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close