fbpx
News

Ailee กระดูกเท้าแตกก่อนคัมแบค แต่พร้อมลุยใส่เฝือกขึ้นโปรโมท

Ailee ตัดสินใจขึ้นโปรโมทพร้อมกับใส่เฝือกที่เท้า และนั่งเก้าอี้โชว์พลังเสียงตลอดการโปรโมทคัมแบคอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรก “VIVID”

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 8 กันยายน ทางค่าย YMC Ent. ต้นสังกัดได้ออกมาบอกว่า Ailee ได้รับบาดเจ็บที่เท้าเนื่องจากพร้อบในฉากหล่นใส่ในขณะที่เธอกำลังถ่ายมิวสิควีดีโอตัวใหม่สำหรับการคัมแบค

จากรายงานได้บอกว่า เอลลี่ได้รับบาดเจ็บบริเวณกระดูกส่วนบนของเท้าขวาแตก ทำให้ต้องรักษาตัวเป็นเวลาอย่างน้อย 4 สัปดาห์ ในระหว่างนั้นมิวสิควีดีโอยังทำการถ่ายทำไม่เสร็จ จึงอาจจะต้องเลื่อนการคัมแบคออกไป แต่เอลลี่ยืนยันที่จะคัมแบคตามตารางเดิมที่ได้วางไว้

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

YMC ent. ได้แถลงถึงอาการบาดเจ็บว่า

“อาการบาดเจ็บของ เอลลี่ รุนแรงกว่าที่เราคิดไว้ เธอไม่สามารถเคลื่อนไหวได้สะดวก จะต้องใช้เวลาสักระยะก่อนที่เธอจะสามารถฝึกซ้อมท่าเต้นได้อีกครั้ง” “ในขณะที่เธอทำการรัษาที่โรงพยาบาล เธอได้ตัดสินใจอย่างแน่วแน่แล้วว่า เธอจะคัมแบคตามแผนการเดิม เธอได้ให้สัญญาไว้กับแฟนๆ แลัแฟนต่างประเทศที่รอคอยการแสดงของเธอ เราจะดำเนินการต่อไป และจะให้ความสำคัญอยู่ที่การรักษาอาการบาดเจ็บของเธอเป็นที่สุด”

Ailee ได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง 너나 잘해 มาในช่วงเช้าวันที่ 30 กันยายน และจะทำการโปรโมทการคัมแบคตามแผน และจะขึ้นโปรโมทอัลบั้มนี้ด้วยการนั่งแสดงบนเก้าอี้ พร้อมกับใส่เฝือกที่เท้าขวา

และในวันเดียวกันนี้ เอลลี่ ได้ขึ้นแสดงโชว์เคสของอัลบั้มนี้ ซึ่งผู้เกี่ยวข้องกับกิจกรรมในการคัมแบคของเธอ ได้ชี้แจงว่า “เท้าของเอลลี่ ยังคงอยู่ระหว่างการรักษา แต่เธอมุ่งมั่นที่จะรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับแฟนๆ ทำให้เธอยืนยันที่จะคัมแบคตามกำหนดการเดิม” และได้ทิ้งท้ายว่า “เธอจะนั่งอยู่บนเก้าอี้สำหรับการแสดงคัมแบคโชว์เคสในวันนี้ เช่นเดียวกับการโชว์ในรายการเพลง เธอจะขึ้นสเตจและนั่งร้องเพลง เพราะการรักษาของเธอยังไม่เสร็จสิ้น”

ทางค่าย YCM ent. ได้แจ้งว่า เรากำลังรอดูว่าจะเป็นอย่างไรในตอนนี้ แต่ดูเหมือนว่าเธอต้องการที่จะขึ้นโปรโมทด้วยการนั่งแสดง ตามความตั้งใจของเธอ”

 

Source (1)

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button