fbpx
News

PD ใหม่ Running Man ตอบคำถามที่สงสัย “เกมดึงป้ายชื่อ เป็นเอกลักษณ์ แต่ไม่ใช่ทุกอย่างของรันนิงแมน”

ตั้งแต่ PD อีฮวานจิน เข้ามาทำหน้าที่แทน PD เดิมในรายการ Running Man ก็มีคำถามเกี่ยวกับรูปแบบรายการที่ดูแตกต่างออกไปจากรายการช่วงก่อนหน้านี้

ความสงสัยในรูปแบบรายการของ Running Man มาพร้อมกับคำถามและเสี่ยงบ่นจากแฟนๆ ที่ต้องการให้สมาชิกกลับมาแข่งเกมดึงป้ายชื่อกัน

PD อีฮวานจิน ได้พูดถึงเรื่องเกมดึงป้ายชื่อว่า “ในตอนล่าสุดของเราที่เป็นธีมของ การบริการหลังการขาย เราทำขึ้นมาเพราะต้องการนำเสนอโดยมุ่งประเด็นไปที่สมาชิกทั้ง 7 ของเรา

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

เกมดึงป้ายชื่อ อาจเหมือนเป็นเกมเอกลักษณ์ของ Running Man แต่มันไม่ใช่ทุกอย่างที่เป็นตัวตนของเรา สมาชิกที่อยู่กับรายการเรามาตลอด 6 ปี คือผู้ที่สร้างตัวตนให้กับ Running Man เราควรที่จะมุ่งความสนใจและให้เวลากับสมาชิกของเรา และผมคิดว่านี่คือส่วนหนึ่งของการฟื้นฟูรายการ”

K-Pop in This Month
July Artist Release
1BABYMONSTER
KISS OF LIFE
STAYC
'FOREVER'
'Sticky'
'Metamorphic'
2Chorong
ALL(H)OURS
'Don't You Know'
'WITNESS'
3LEE CHAE YEON
VVUP
'SHOWDOWN'
'Ain't Nobody'
7Yu SooHyun'I’ll PAY'
8TAEYEON
(G)I-DLE
Xdinary Heroes
'Heaven'
'I SWAY'
'Open ♭eta v6.2'
9YOUNGJAE
YOUHA
NTX
Weeekly
Astell
Beauty Box
'T.P.O'
'We'll Kiss Again'
'Hold X'
'Bliss'
'ISLAND'
'B-Turn'
10Dreamcatcher
FTISLAND
'VirtuouS'
'Serious'
12ENHYPEN'ROMANCE : UNTOLD'
14APEX'Action : 'The Giant''
15NCT 127
LEESEUNGHOON
'WALK'
'MY TYPE'
16WAKER'Sweet Tape'
17HA SUNG WOON'Blessed'
18n.SSign'Tiger'
19Jimin
Stray Kids
2Z
'MUSE'
'ATE'
'Playground'

PD อีฮวานจิน ยังได้พูดถึงรูปแบบการถ่ายทำรายการในช่วงที่ผ่านมาว่า “ไม่ใช่เพราะผมชอบการถ่ายทำในสตูดิโอ ผมจะรู้สึกขอบคุณมากถ้าผู้ชมเข้าใจว่ามันเป็นช่วงพักสั้นๆ เพื่อให้เราได้สอบถามความคิดเห็นของสมาชิกรายการ เพื่อที่จะให้เราก้าวต่อไปข้างหน้าได้ และเพื่อให้ผู้ชมได้รับชมตอนที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต”

ในประเด็นต่อมา PD อีฮวานจิน ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับการเชิญ จินกู และ คิมจีวอน นักแสดงจากเรื่อง Descendants of the Sun ที่ออกอากาศทางช่องคู่แข่งอย่าง KBS มาเป็นแขกรับเชิญ

PD อีฮวานจิน ได้อธิบายว่า “การเลือกแขกรับเชิญที่มาจากช่องคู่แข่งมันขึ้นอยู่กับสถานการณ์ โดยการตัดสินใจครั้งนี้เป็นเพราะเราเลือกนักแสดงที่ผู้ชมต้องการอยากจะเห็น เพราะจริงๆแล้วทางสถานีไม่ได้มีข้อห้ามใดใดในเรื่องนี้ ซึ่งเราก็ต้องขอบคุณนักแสดงที่ทุ่มเทในการมาร่วมรายการของเราเช่นกัน”

ในประเด็นของการร่วมมือกับรายการ Running Brothers ทาง PD อีจินฮวาน ได้อธิบายว่า การถ่ายทำที่เกิดขึ้น สมาชิกของ Running Man แค่ไปร่วมสนับสนุนการถ่ายทำเท่านั้น และคงจะไม่มีการออกอากาศแบบเต็มตอนในเกาหลี เนื่องจากข้อจำกัดในหลายๆเรื่อง ทั้งเวลาการออกอากาศ ภาษา และรูปแบบของรายการ

 

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button