fbpx
News

PD Running Man พูดถึง BTS ใน ep300 และอนาคตของเกมดึงป้ายชื่อ

ท่ามกลางบรรยากาศช่วงเวลาฉลองการเดินทางของ รันนิงแมน สู่ตอนที่ 300 PD อีฮวานจิน ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องราวของตอนที่ 300 และอนาคตของรายการ

PD อีฮวานจิน ได้พูดถึงการออกอากาศตอนที่ 300 ว่า “ผมอยากขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ติดตามชมรายการของเรามาถึงตอนนี้ เป็นเพราะการสนับสนุนของทุกคนเราจึงมาถึงตอนที่ 300 กันในวันนี้ เราจะทุ่มเทกันอย่างเต็ฒที่เพื่อให้สมกับการสนับสนุนที่ได้รับจากทุกคน

“ในตอนพิเศษ 7 vs 300 นี้ เราจะทำมิชชันที่เเกี่ยวข้องกับตัวเลข 300 เช่นการเขียนลงบนกระดาษที่มีความยาว 300 เมตร กินข้าว 300ถ้วย หรือการแบทเทิลกับเด็กมหาลัย 300 คน จะเป็นตอนพิเศษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่เราเคยทำมา”

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

[ad name=”1″]

การออกอากาศตอนพิเศษนี้จะมีความยาว 2 สัปดาห์ และใช้การถ่ายทำทั้งหมด 2 วัน “ระหว่างการถ่ายทำพวกเราค่อนข้างจริงจังมาก ทุกอย่างดูสมจริง และยังมีการผลิกล๊อคเกิดขึ้นแบบที่ผู้ชมจะละสายตาไม่ได้เลย”

ในตอนพิเศษนี้ยังมีไอดอลกรุ๊ป BTS มาร่วมถ่ายกับสมาชิก รันนิงแมน ด้วย โดย PD ได้พูดถึง BTS ว่า “BTS เองก็มีสมาชิก 7 คนเช่นเดียวกับพวกเรา แล้วรางวัลจากการแข่งวันนี้เราจะบริจาคทั้งหมด เราจึงต้องการกลุ่มคนที่เป็นเยาวชน และเต็มไปด้วยพลัง และจากชื่อทีมของพวกเค้า ก็ทรงพลังสมกับที่เราต้องการ แล้วก็เป็นการขอโทษ Rap Monster ที่เค้ามาร่วมรายการกับเราครั้งก่อนด้วยเช่นกัน”

สมาชิก BTS ค่อนข้างตื่นเต้นที่ได้มารายการ รันนิงแมน แบบครบวง PD ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “พวกเค้าตื่นเต้นจนหูแดงซึ่งพอเห็นแบบนั้นมันก็ดูน่ารักครับ พวกเค้าเริ่มต้นกันแบบมีพลังแต่จริงๆแล้วพวกเค้าอ่อนโยนกว่าที่คิดครับ มันเลยยิ่งดูน่ารักมาก แล้ว Rap Monster, V และ จองกุก ก็ค่อนข้างกระฉับกระเฉงกันเลยทีเดียว”

ก่อนหน้านี้แฟนๆได้มีการแสดงความไม่พอใจเรื่องการขาดหายไปของเกมดึงป้ายชื่อ ซึ่งทีม PD เองก็ทราบเรื่องนี้ดี และ PD อีฮวานจิน ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“เกมดึงป้ายชื่อ ก็เป็นส่วนหนึ่งของเอกลักษณ์รายการ รันนิงแมน และแน่นอนเราก็วางแผนที่จะแข่งเกมนี้กัน แต่ว่าอย่างที่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าผลการแข่งขันของเกมนี้ค่อนข้างชัดเจน ในขณะที่การเปลี่ยนกติกา หรือเปลี่ยนกฎเพื่อให้ผลออกมาหลากหลาย ก็อาจจะทำให้ความเข้าในในเกมนี้ซับซ้อนขึ้น”

“เราเลยพยายามที่จะปรับปรุงเกมนี้มาโดยตลอด และเราก็ได้เตรียมความสดใหม่ในเกมนี้ไว้เพื่ออนาคตของรายการในระยะยาว มันอาจจะกลายเป็นเกมดึงป้ายชื่อแบบไฮบริด ในอนาคต”

“ในเกมสุดท้ายของ รันนิงแมน ในแต่ละสัปดาห์เรามักจะคิดถึงเกมดึงป้ายชื่อเสมอ ช่วงต้นปีที่ผ่านมา เราได้ทดลองขยายขอบเขตการแข่งขันของสมาชิกทุกคน และเรากำลังอยู่ในช่วงการสร้างวิวัฒนาการของเกมดึงป้ายชื่อ ยังมีอีกหลายวิธีการที่จะทดลองต่อจากนี้ และเรากำลังปรึกษาความเป็นไปได้ของแต่ละวิธีอยู่”

รันนิงแมน มาถึงยุคที่จะต้องเริ่มเปลี่ยนแปลงเพื่อความเหมาะสมแล้ว หลังจากผ่านมาถึงตอนที่ 300 และเช่นเดียวกันกับเกมดึงป้ายชื่อ ที่จะต้องวิวัฒนาการไปตามยุคและเวลาของมัน ในฐานะแฟนๆก็จะติดตามดูการเปลี่ยนแปลงนี้อย่างใกล้ชิดต่อไป

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button