fbpx
News

Pledis แจ้ง Wonwoo พักโปรโมทกับ SEVENTEEN เนื่องจากปัญหาสุขภาพ

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน Pledis Ent. ได้แถลงอย่างเป็นทางการถึงความคืบหน้าทางด้านสุขภาพของ วอนอู และแผนการร่วมโปรโมทในรีแพคเกจอัลบั้ม ร่วมกับ SEVENTEEN 

ทางต้นสังกัดได้เปิดเผยว่า วอนอู ยังคงต้องได้รับการรักษาต่อเนื่อง และจะไม่เข้าร่วมการโปรโมทออกอากาศเนื่องจากปัญหาทางด้านสุขภาพของเค้า โดยก่อนหน้านี้ วอนอู ไม่ได้ร่วมแสดงบนเวทีคอนเสิร์ต 2016 Dream Concert กับ SEVENTEEN เนื่องจากกระเพาะอาหารอักเสบ

และนี่คือแถลงการณ์ฉบับเต็มจากทางค่าย Pledis Ent. 

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

“สวัสดี นี่คือ Pledis Entertainment

เป็นที่ตัดสินใจแล้วว่า วอนอู สมาชิกวง SEVENTEEN จะไม่ทำการโปรโมทในการออกอากาศร่วมกับวง เพื่อใช้เวลาในการรักษาปัญหาด้านสุขภาพของเค้า

พวกเราต้องขอโทษแฟนๆ ผู้ซึ่งรักและใส่ใจ วอนอู ที่ต้องแจ้งข่าวนี้อย่างกระทันหัน เช่นเดียวกับข่าวเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพของเค้าก่อนหน้านี้

ตามผลวินิจฉัยของเค้าเกี่ยวกับโรคกระเพาะอาหารอักเสบ วอนอู ได้รับการตรวจสุขภาพเพื่อรับการรักษาตามลำดับ โดยผลการตรวจสุขภาพของเค้าระบุว่า ร่างกายของเค้าอ่อนแอลง จึงทำให้ทุกฝ่ายตัดสินใจว่า เค้าควรได้รับการพักผ่อนอย่างเหมาะสมเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกาย โดย วอนอู จะพักกิจกรรมการโปรโมทร่วมกับ SEVENTEEN

[ad name=”1″]

วอนอู ได้พักผ่อนตามคำสั่งแพทย์เพื่อให้อาการทรงตัว และฟื้นตัวจากอาการกระเพาะอักเสบ แต่ด้วยความตั้งใจที่จะเข้าร่วมการโปรโมทในอัลบั้ม repackaged นี้ วอนอู จะมีส่วนร่วมในการบันทึกเสียงและถ่ายทำมิวสิควีดีโอ แต่ในส่วนของการโปรโมทในรายการเพลง และการออกอากาศต่างๆ จะเป็นกิจกรรมที่หนักเกินไปสำหรับช่วงพักฟื้น เราจึงตัดสินใจให้เค้าพักการโปรโมทกิจกรรมในส่วนนี้ เพื่อสุขภาพและอนาคตของเค้าในระยะยาว

วอนอู มีความตั้งใจอย่างมากที่จะกลับเข้าร่วมโปรโมทกับสมาชิกวง แต่เค้าต้องพักเพื่อรับการรักษาอย่างเต็มที่ เพื่อให้สุขภาพกลับมาแข็งแรงดังเดิม และอยู่ร่วมกับ SEVENTEEN ได้อย่างมั่นคงในอนาคต

การโปรโมทออกอากาศของ SEVENTEEN และตารางงานสำหรับอัลบั้ม repackaged ของพวกเค้า จะดำเนินต่อไปด้วยสมาชิกที่เหลือทั้ง 12 คน วอนอู จะกลับมาร่วมโปรโมท และพบกับแฟนๆอีกครั้งหลังจากที่สุขภาพของเค้าฟื้นฟูอย่างเต็มที่แล้ว

พวกเราต้องขอโทษอีกครั้งสำหรับที่ทำให้แฟนๆต้องเป็นกังวล โปรดสนับสนุน วอนอู และ SEVENTEEN ด้วย

ขอบคุณ”

 

เป็นกำลังใจให้วอนอูหายไวๆนะ รักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงเต็มที่สุดๆก่อน แล้วค่อยกลับมาโปรโมทต่อร่วมกับสมาชิกกันให้เต็มที่ไปเลยเนอะ #WeWillWaitForWonwoo #GetWellSoonWonwoo

 

Source 1

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button