fbpx
NewsTREND

แบรนด์ ‘Blanc & Eclare’ ฮิทต่อเนื่อง ล่าสุด I.O.I ก็ใส่

‘BLANC & ECLARE’ ยังคงเป็นเสื้อที่พบเห็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปใส่จนเหมือนจะเป็นแบรนด์ฮิทในกลุ่มไอดอลแล้ว

ล่าสุด ชเวยูจอง ก็ได้ใส่เสื้อ ทรง Gilbert แบบที่ เยริน G-FRIEND เคยใสก่อนหน้านี้ซึ่งราคาอยู่ที่ประมาณ 6000 บาท เป็นเสื้อในสไตล์กะลาสี แขนสั้น สีกรมท่า ที่ได้รับความนิยมต่อเนื่อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ยูจอง ร่วมเดินทางไปกับสมาชิก IOI เพื่อเข้าร่วมงาน KCON ที่ LA ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้

ส่วน จองแชยอน วันนี้ก็ใส่เดรสสีขาวทรง Emily ซึ่งราคาอยู่ที่ประมาณ 8000 บาท


ข่าวก่อนหน้านี้ :

ในช่วงไม่กี่สัปดาห์นี้เหมือนเสื้อในคอลเลคชั่นล่าสุดของ ‘BLANC & ECLARE’ แบรนด์แฟชั่นของไอดอลสาว เจสสิกา จะกลายเป็นไอเทมยอดนิยมของเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม

เริ่มต้นจากช่วงปลายเดือน มิถุนายน ที่มีคนสังเกตเห็น จีฮโย TWICE สวมเสื้อแบรนด์นี้ในทรง AUSTEN ที่มีสไตล์เหมือนชุดนอนแขนยาว ที่ทอจากผ้าไหมสีขาว ขลิบปกเสื้อด้วยผ้าสีกรมท่า พร้อมกับโลโก้แบรนด์ที่ข้อมือ โดยมีราคาอยู่ที่ประมาณ 8000 บาท

CmCAO8hUkAA7JL_.jpg

CmCAT-aVEAAQd8u.jpg

AUSTEN

ในอีกสัปดาห์ต่อมา ซานะ สมาชิกของ TWICE ก็ได้ใส่เสื้อของ Blanc & Eclare ในทรง Gilbert ไปถ่ายทำรายการ Happy Together ที่สตูดิโอของ KBS

โดย Gilbert เป็นเสื้อในสไตล์กะลาสีแขนสั้น ที่ทอจากผ้าไหมสีขาว ขลิบปกเสื้อด้วยผ้าสี้กรมท่าเช่นเดียวกับ Austen โดยราคาอยู่ที่ประมาณ 8000 บาทเช่นกัน

Cm4mdoCVIAE7pNQ.jpg

Cm4r8nkUsAAydjH.jpg

GILBERT (Silk)

ล่าสุด ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่ใส่เสื้อจาก BLANC & ECLARE คือ เยริน GFRIEND ที่กำลังโปรโมทอัลบั้มใหม่ด้วยเพลง Navillera โดยช่วงเช้าวันนี้ (15 ก.ค.) ระหว่างเดินทางมาบันทึกรายการ Music Bank ที่ KBS เยริน ได้สวมเสื้อ Gilbert ซึ่งเป็นทรงเดียวกับที่ ซานะ TWICE ใส่เมื่อสัปดาห์ก่อนต่างกันที่ เยริน สวมตัวที่เนื้อผ้าเป็นคอตตอน 100% สีกรมท่า ซึ่งราคาอยู่ที่ประมาณ 6000 บาท

CnXF6KIUsAA-_VJ.jpg

GILBERT

หลังจากการพบเห็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปใส่ชุดในคอลเลคชันซัมเมอร์ของ BLANC & ECLARE ทำให้เกิดการตั้งข้อสังเกตในสังคมออนไลน์ว่าอาจจะเป็นการตลาดของแบรนด์ ที่เลือกซัพพอร์ทเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นใหม่ที่กำลังอยู่ในความสนใจของสื่อ เพื่อสร้างการพูดถึงและทำให้ชื่อแบรนด์ติดปากและเป็นที่จดจำมากขึ้น

แต่อย่างไรก็ตาม ชุดของ BLANC & ECLARE ก็ดูเป็นไอเทมที่เหมาะกับสาวๆเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้จริงๆ

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button