fbpx
News

อัพเดทการรักษาตัวของ JinE ‘ Oh My Girl หลังสุขภาพทรุดจากโรค Anorexia

จินอี กำลังอยู่ระหว่างการพักกิจกรรมร่วมกับวง Oh My Girl หลังจากอาการจากโรค Anorexia ที่เธอเป็นมาตั้งแต่ช่วงเดบิวท์เริ่มส่งผลต่อสุขภาพมากขึ้น

แหล่งข่าวจาก WM Entertainment ต้นสังกัดได้อัพเดทการพักรักษาตัวของ จินอี ล่าสุด

“ในตอนนี้ จินอี ได้ไปพักรักษาตัวในโรงพยาบาลที่ โพฮัง ซึ่งครอบครัวของเธอได้ให้เธอมารักษาตัวที่บ้านเกิด เพื่อที่ครอบครัวจะได้ดูแลเธออย่างใกล้ชิด โดยทาง WM ได้ติดตามสอบถามอาการของเธออย่างต่อเนื่อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ทาง WM พยายามอย่างเต็มที่เพราะเรื่องสุขภาพของเธอเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

ในตอนนี้น้ำหนักของ จินอี กลับมาอยู่ในระดับ 40 กก. แล้ว ซึ่งช่วงก่อนหน้านี้ที่สุขภาพเธอทรุดลง น้ำหนักของเธอต่ำกว่า 40 กก. และเราหวังว่าอาการของเธอจะกลับสู่ปกติในเร็วๆนี้”

จินอี พบอาการของโรค Anorexia ตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนตุลาคม ปี 2015 และได้พักกิจกรรมในช่วงเวลาหนึ่ง ก่อนที่จะกลับมาโปรโมทร่วมกับวงอีกครั้ง แต่เนื่องจากอาการยังไม่หายขาด และค่อยๆเริ่มมีผลต่อสุขภาพของเธอ ทำให้เธอจำเป็นต้องพักกิจกรรมกับ Oh My Girl เพื่อรักษาตัวอีกครั้ง

Source 1


ข่าวก่อนหน้านี้ :
จินอี ต้องพักกิจกรรมกับ Oh My Girl อีกครั้ง หลังจากอาการโรค Anorexia ที่เป็นมาตั้งแต่หลังเดบิวท์ส่งผลต่อสุขภาพมากขึ้น

ทาง WM Entertainment ต้นสังกัด ได้แจ้งข่าวว่า

“จินอี จะพักกิจกรรมชั่วคราวด้วยปัญหาด้านสุขภาพ เราต้องขอโทษทุกคนที่รัก Oh My Girl และ จินอี ที่ต้องแจ้งข่าวนี้ให้ทราบ

จินอี มีอาการของโรค Anorexia มาตั้งแต่หลังการเดบิวท์ เธอจึงเข้ารับการตรวจและรักษามาโดยจลอด หลังจากที่เราได้ปรึกษาร่วมกันเกี่ยวกับเรื่องนี้มาเป็นเวลานาน และตัดสินใจว่าเรื่องสุขภาพของศิลปินเป็นเรื่องสำคัญอันดับ 1

ตารางงานต่อจากนี้จะโปรโมทโดยสมาชิก 7 คน โดยไม่มี จินอี ซึ่งเราจะคอยให้การสนับสนุนเธอตลอดระยะเวลาการพักรักษาตัว

เราต้องขอโทษอีกครั้งที่ต้องแจ้งข่าวนี้อย่างฉุกละหุกให้กับแฟนๆทราบ และขอให้แฟนๆมอบความรักและการสนับสนุนต่อ Oh My Girl ต่อไปดังเดิม”

ก่อนหน้านี้ จินอี เคยพักกิจกรรมเป็นช่วงเวลาสั้นๆเมื่อเดือน ตุลาคม ปี 2015 ด้วยอาการจากโรค Anorexia

ในตอนนี้ Oh My Girl กำลังอยู๋ในช่วงการโปรโมทซัมเมอร์อัลบั้ม Listen to My Word ด้วยเพลง A-ing ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเป็นซิงเกิลแรกของวงที่เข้ามาติด Top 20 ใน Gaon Digital Chart

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button