fbpx
News

8 การเดทจาก ดารา-ไอดอล ค่ายเดียวกันในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา

สัปดาห์นี้ข่าวการเดทของ คู่รักนักดนตรี จินอุน 2AM และ เยอึน Wonder Girls เป็นข่าวที่ถูกพูดถึงอย่างมาก โดยจุดเริ่มต้นของทั้งสองคนมาจากการพบเจอกันในค่าย JYP จนพัฒนากลายเป็นความรัก

ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา ในวงการบันเทิงเกาหลีมีคู่รักที่พัฒนาสำคัญจาก เพื่อน พี่ น้อง ร่วมค่าย กลายมาเป็นคู่รัก โดยวันนี้เรารวบรวมมาทั้งหมด 8 คู่

JYP : จินอุน และ เยอึน

คู่รักคู่ล่าสุดที่เปิดตัวมา จากการทำงานร่วมกันใน JYP และสานต่อความสัมพันธ์มาตั้งแต่ปี 2014 ถึงแม้ จินอุน จะหมดสัญญากับ JYP แล้ว ก็ยังคงรักษาความสัมพันธ์ไว้เช่นเดิม

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

yeeun-jinwoon

HODU & U : คิมโกอึน และ ชินฮาคยอน

คู่รักต่างวัย ที่ได้เปิดเผยการเดทกันในปี 2016 นี้ จากความสนิทสนม และงานอดิเรกที่เหมือนกันทำให้ทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์จากรุ่นพี่รุ่นน้องในค่าย กลายเป็นคู่รักในปัจจุบัน

SM : Kai และ Krystal

อีกคู่ที่เปิดเผยการเดทในปี 2016 จากความสัมพันธ์ของเพื่อนร่วมค่ายที่เจอกันมาตั้งแต่เป็นเด็กฝึกหัด สานต่อกลายเป็นความรักของคู่ไอดอลที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากขณะนี้

SM : แทยอน และ แบคฮยอน

อีกหนึ่งคู่ที่เปิดเผยการเดทจากค่าย SM เมื่อปี 2014 ที่พัฒนาความสัมพันธ์จากการเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องร่วมค่าย

KeyEast : แบยองจุน และ พัคซูจิน

คู่รักต่างวัยที่เซอร์ไพรส์วงการบันเทิงด้วยการประกาศการหมั้นเมื่อปี 2015 ก่อนที่ทั้งคู่จะแต่งงานในช่วงปลายปีนั้น โดยตอนนี้ทั้งสองคนกำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่แล้ว ซึ่งคนที่เป็นพ่อสื่อให้คู่นี้คือ นักแสดงหนุ่ม พัคซอจุน สมาชิกค่าย KeyEast เช่นกัน

EDEN9 : วอนบิน และ อีนายอง

วอนบิน และ อีนายอง เปิดเผยการเดทกันเมื่อปี 2013 จากความสัมพันธ์ของเพื่อนร่วมงานในค่ายเดียวกัน ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา และตอนนี้ก็มีลูกด้วยกันแล้ว 1 คน

Music&NEW : Lee Soo และ Lyn

สองคู่รักนักร้อง Lyn และ อีซู MC The Max เปิดเผยการเดทกันเมื่อปี 2013 และได้แต่งงานกันในปีต่อมาซึ่งเป็นงานแต่งงานที่รวมตัวนักร้องระดับแนวหน้าของวงการเพลงที่มาร่วมแสดงความยินดีกับคู่รักคู่นี้

Lyn and MC the Max’s Lee Soo Tie the Knot, Many Stars in Attendance Including Ailee, SISTAR, and K.Will

Saram Ent. : ยุนคเยซาง และ Honey Lee

ยุนคเยซาง g.o.d และ ฮันนีลี อันดับ 3 Miss Universe เมื่อปี 2007 พัฒนาความสัมพันธ์กันหลังจากที่ คเยซาง ได้ย้ายมาอยู่กับ Saram Ent. เมื่อปี 2013 และได้เปิดเผยความสัมพันธ์หลังจากที่เคยปฏิเสธมาก่อน จากการที่มีผู้พบเห็นทั้ง 2 คนไปเที่ยวด้วยกันที่ บาหลี

honey-lee-,yoon-kye-sang-

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button