fbpx
News

Hyosung และ Sunhwa พูดถึงการเปลี่ยนแปลงของ SECRET กับแฟนๆ ผ่าน IG

ฮโยซอง และ ซอนฮวา ได้ส่งข้อความถึงแฟนๆ หลังเกิดการเปลี่ยนแปลงของ SECRET ที่แจ้งอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

เป็นที่ยืนยันแล้วว่า ซอนฮวา จะไม่ต่อสัญญาใหม่กับ TS Entertainment ทำให้ต่อจากนี้ SECRET จะโปรโมทต่อไปด้วยสมาชิก 3 คน คือ ฮโยซอง จีอึน และ ฮานา ซึ่งได้ต่อสัญญาใหม่เป็นที่เรียบร้อย

โดย ฮโยซอง ลีดเดอร์ของวง ได้ส่งข้อความถึง SECRETTIME ผ่าน IG ของเธอ ดังนี้

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

“สวัสดีค่ะ ฉัน SECRET ลีดเดอร์ จอนฮโยซอง ค่ะ

7 ปีที่สมาชิกของเราอยู่ร่วมกันมา ฮานซอนฮวา ได้ตัดสินใจที่จะยุติบทบาทในการเป็นสมาชิกของ SECRET เพื่อเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว

ถึงแม้พวกเราจะไม่ได้ทำกิจกรรมในการเป็นนักร้องร่วมกันแล้ว แต่ฉันก็จะให้การสนับสนุน ซอนฮวา ต่อไปจากการที่เราอยู่ร่วมกันมานาน

พวกเราขอขอบคุณแฟนๆที่มอบความรักให้กับเรามาตั้งแต่เราเริ่มต้นการโปรโฒทด้วยกัน 4 คน และพวกเราขอให้ทุกคนรักและสนับสนุนกิจกรรมในอนาคตของ SECRET ต่อไปนะคะ

ขอบคุณค่ะ”

https://www.instagram.com/p/BKzTGAfj7h5/?taken-by=secrettimehs

ทางด้าน ซอนฮวา ก็ได้ส่งถึงข้อความถึงแฟนๆผ่าน IG ของเธอเช่นกัน

“ถึง SECRETTIME ทุกคน ที่ฉันรู้สึกขอบคุณเสมอ และหลายๆคนที่สนับสนุนและให้กำลังใจ … สวัสดีค่ะ ฉัน ฮานซอนฮวา

ในวันนี้เป็นโพสท์ที่ฉันตั้งใจโพสท์กว่าทุกครั้ง ฉันรู้สึกมีความสุข และขอบคุณสำหรับความรัก และความสนใจมากมายจนไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้ ในการเป็นสมาชิกของ SECRET ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา

ฉันดีใจที่ได้หัวเราะและร้องไห้ร่วมกับทุกคน ถ้ามองย้อนกลับไป ฉันได้รับความรักและความสนใจที่วิเศษมากจากการทำกิจกรรมร่วมกันซึ่งฉันไม่สามารถทำมันได้ด้วยตัวคนเดียว

ฉันรู้สึกเสียใจ และผิดหวังหลังจากการตัดสินใจที่ยากลำบากนี้ แต่ฉันอยากรักษาความทรงจำที่มีค่าเหล่านี้ และแรงปราถนาต่างๆเพื่อเป็นแรงผลักดันสำหรับอนาคตข้างหน้าของฉัน

และแน่นอนว่าฉันยังคงบกพร่องในเส้นทางใหม่นี้ แต่ฉันจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะตอบแทนการสนับสนุนของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน และเมื่อไหร่

ขอบคุณ TS Family สมาชิกทุกคน และแฟนๆที่อยู่ข้างๆฉันมาโดยตลอดนะคะ”

https://www.instagram.com/p/BKzOJD8D10l/?taken-by=shh_daily

 

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button