fbpx
News

Hyosung และ Sunhwa พูดถึงการเปลี่ยนแปลงของ SECRET กับแฟนๆ ผ่าน IG

ฮโยซอง และ ซอนฮวา ได้ส่งข้อความถึงแฟนๆ หลังเกิดการเปลี่ยนแปลงของ SECRET ที่แจ้งอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

เป็นที่ยืนยันแล้วว่า ซอนฮวา จะไม่ต่อสัญญาใหม่กับ TS Entertainment ทำให้ต่อจากนี้ SECRET จะโปรโมทต่อไปด้วยสมาชิก 3 คน คือ ฮโยซอง จีอึน และ ฮานา ซึ่งได้ต่อสัญญาใหม่เป็นที่เรียบร้อย

โดย ฮโยซอง ลีดเดอร์ของวง ได้ส่งข้อความถึง SECRETTIME ผ่าน IG ของเธอ ดังนี้

“สวัสดีค่ะ ฉัน SECRET ลีดเดอร์ จอนฮโยซอง ค่ะ

7 ปีที่สมาชิกของเราอยู่ร่วมกันมา ฮานซอนฮวา ได้ตัดสินใจที่จะยุติบทบาทในการเป็นสมาชิกของ SECRET เพื่อเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว

ถึงแม้พวกเราจะไม่ได้ทำกิจกรรมในการเป็นนักร้องร่วมกันแล้ว แต่ฉันก็จะให้การสนับสนุน ซอนฮวา ต่อไปจากการที่เราอยู่ร่วมกันมานาน

พวกเราขอขอบคุณแฟนๆที่มอบความรักให้กับเรามาตั้งแต่เราเริ่มต้นการโปรโฒทด้วยกัน 4 คน และพวกเราขอให้ทุกคนรักและสนับสนุนกิจกรรมในอนาคตของ SECRET ต่อไปนะคะ

ขอบคุณค่ะ”

ทางด้าน ซอนฮวา ก็ได้ส่งถึงข้อความถึงแฟนๆผ่าน IG ของเธอเช่นกัน

“ถึง SECRETTIME ทุกคน ที่ฉันรู้สึกขอบคุณเสมอ และหลายๆคนที่สนับสนุนและให้กำลังใจ … สวัสดีค่ะ ฉัน ฮานซอนฮวา

ในวันนี้เป็นโพสท์ที่ฉันตั้งใจโพสท์กว่าทุกครั้ง ฉันรู้สึกมีความสุข และขอบคุณสำหรับความรัก และความสนใจมากมายจนไม่สามารถบรรยายเป็นคำพูดได้ ในการเป็นสมาชิกของ SECRET ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา

ฉันดีใจที่ได้หัวเราะและร้องไห้ร่วมกับทุกคน ถ้ามองย้อนกลับไป ฉันได้รับความรักและความสนใจที่วิเศษมากจากการทำกิจกรรมร่วมกันซึ่งฉันไม่สามารถทำมันได้ด้วยตัวคนเดียว

ฉันรู้สึกเสียใจ และผิดหวังหลังจากการตัดสินใจที่ยากลำบากนี้ แต่ฉันอยากรักษาความทรงจำที่มีค่าเหล่านี้ และแรงปราถนาต่างๆเพื่อเป็นแรงผลักดันสำหรับอนาคตข้างหน้าของฉัน

และแน่นอนว่าฉันยังคงบกพร่องในเส้นทางใหม่นี้ แต่ฉันจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะตอบแทนการสนับสนุนของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน และเมื่อไหร่

ขอบคุณ TS Family สมาชิกทุกคน และแฟนๆที่อยู่ข้างๆฉันมาโดยตลอดนะคะ”

View this post on Instagram

항상 감사한 시크릿타임 팬 여러분들과 응원해주고 격려해주신 많은분들께.. 안녕하세요 한선화입니다 여느 때와 다른, 조심스런 마음으로 여러분들께 인사드립니다. 먼저 7년이란 시간동안 시크릿의 한 멤버로서 말로 다 표현할 수 없는 큰 사랑과 관심을 받으며 여러분들과 함께 울고 웃을 수 있어 많이 행복하고 감사했습니다. 지난날들을 다시 돌아보면 아무것도 모를 때에 혼자서는 할 수 없었던 대단한 일들을 함께 해내며 생각지도 못할 만큼의 사랑과 관심을 받았던 것 같아요. 어려운 선택을 한 만큼 아쉽기도 하고 서운하기도하지만.. 그동안의 추억을 소중하게 간직하고 지금까지 쏟아온 열정을 이젠 앞으로의 날들을 위해 쏟아보려고 합니다 새로운 시작을 앞두고 부족함과 미숙함도 많이 보이겠지만 언제 어디서든 여러분들 응원에 보답하며 묵묵히 열심히 하는 한사람이 되겠습니다. 그동안 함께 해주신 ts가족분들 멤버들 팬여러분 진심으로 감사합니다.

A post shared by #한선화 (@shh_daily) on

 

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button