Sohee กับประสบการณ์จาก Wonder Girls และการวิ่งตามความฝัน

โซฮี ได้ให้สัมภาษณ์กับ inStyle ในการถ่ายถ่ายแฟชั่นล่าสุด ถึงประสบการณ์ทำงานในต่างประเทศตั้งแต่อายุน้อยสมัยโปรโมทร่วมกับ Wonder Girls
ในตอนนี้ โซฮี กำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ Single Rider หลังจากที่ได้รับความนิยมจากผลงานการแสดงในเรื่อง Train To Busan โดยการถ่ายทำเรื่องล่าสุดทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ ออสเตรเลีย
โซฮี ได้พูดถึงประสบการณ์ที่เธอได้รับจากการโปรโมทในต่างประเทศร่วมกับ Wonder Girls ซึ่งช่วยให้เธอปรับตัวได้ง่ายกับการทำงานในต่างประเทศ
GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ“ประสบการณ์ที่ได้มาช่วยให้ฉันมีความยืดหยุ่น และมั่นใจขึ้นเมื่อต้องทำงานกับผู้คนและวัฒนธรรมที่แตกต่างออกไป
ย้อนกลับไปตอนนั้น ฉันไม่ค่อยได้สนุกกับการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ เพราะฉันใช้เวลาไปกับการวิ่งตามความฝัน พอตอนนี้มานึกดูก็รู้สึกเสียดายที่พลาดอะไรหลายๆอย่างรอบตัวไป”
โซฮี เดบิวท์กับ Wonder Girls ตั้งแต่ช่วงไฮสคูล ซึ่งก่อนหน้านั้นเธอก็เริ่มเป็นเด็กฝึกหัดมาตั้งแต่อายุ 12 ซึ่งเธอได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า
“ฉันใช้ชีวิตแตกต่างจากคนในวัยเดียวกันมาตั้งแต่เด็ก ฉันเตรียมเดบิวท์กับ Wonder Girls มาตั้งแต่อายุ 14 จนตอนนี้ฉันอายุ 25 แล้ว ฉันอยากใช้ชีวิตให้สมกับวัยของฉัน และสร้างความทรงจำดีๆเก็บไว้ให้มากที่สุด”