Gary โพสIGเปิดใจขอบคุณแฟนๆ หลังประกาศยุติการเป็นสมาชิก Running Man

หลังจากมีข่าวประกาศยุติการเป็นสมาชิกรายการ Running Man ของ Gary ล่าสุดเค้าได้มาโพสข้อความเปิดใจ ลงในInstagram ส่วนตัวของเค้า
เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม Gary ได้โพสข้อความลงในInstagramส่วนตัว ถึงความรู้สึกขอบคุณแฟนๆที่มอบความรักให้กับเค้ามาตลอด 7ปี ผ่านรายการ Running Man นี้ และบอกว่าจะทำงานอย่างหนักต่อไปในอนาคต รวมถึงขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนการตัดสินใจของเค้าที่ออกจากการเป็นสมาชิกรายการ และขอให้ทุกคนสนับสนุนรายการ และสมาชิกที่เหลือต่อไป
: โดย Gary โพสข้อความเป็นภาษาอังกฤษ เนื้อความดังนี้
GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ“สวัสดีทุกคน นี่ แกรี่ นะครับ
ก่อนอื่นเลย, ผมเศร้าใจที่จะบอกว่า ผมรู้สึกเสียใจจริงๆที่ประกาศข่าวนั้นออกไปอย่างกระทันหัน ผมรู้สึกดี และขอบคุณอย่างจริงใจถึงทุกความรัก และความสนใจที่มอบให้กับผมมาตลอด 7ปี ผมต้องขอโทษอย่างสุดซึ้งด้วยหมดทั้งหัวใจของผม และผมสัญญาว่าผมจะทำให้ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นที่ไหน และอะไรก็ตามที่ผมจะทำต่อไปในอนาคต โดยเฉพาะสำหรับแฟนๆของผม ทุกๆคนที่มอบความทรงจำในช่วงเวลาเหล่านั้นที่ผมจะไม่มีวันลืมเลย ผมขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนการตัดสินใจของผมในครั้งนี้ด้วย
ผมต้องขอโทษอีกครั้งจริงๆครับ, และ ขอบคุณนะครับ!
สุดท้ายนี้ โปรดสนับสนุนรายการ ‘Running man’ และสมาชิกที่ทำงานกันอย่างหนักในทุกๆอาทิตย์ เพื่อทำให้ ‘Running man’ ออกมาดีที่สุดกันต่อไปด้วยนะครับ
ขอบคุณครับ!
ด้วยรักอย่างที่สุด,
คัง แกรี่”
https://www.instagram.com/p/BMF9hZDFBcB/