News

รุกกี้เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกปี 2017 เปิดตัวเดบิวท์สเตจ INKIGAYO

Inkigayo เทปแรกของปี 2017 มาพร้อมกับเดบิวท์สเตจของรุกกี้เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกที่เดบิวท์ในปีนี้ กับคอนเซปสดใสๆ และสมาชิกวงที่อายุน้อยมาก

เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกที่ขึ้นเดบิวท์สเตจในรายการ Inkigayo ปี 2017 คือวง BONUSbaby จากค่าย Maroo Entertainment หรือที่เราคุ้นกับชื่อเล่นที่สื่อตั้งให้ว่า วงน้องสาวคิมจงกุก จากการที่มาจากค่ายเดียวกัน

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

BONUSbaby เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ป 6 คน ที่มีอายุเฉลี่ยรวมกันเพียง 16.6 ปี ในการนับอายุแบบเกาหลี มาพร้อมกับคอนเซปสดใสแบบเด็กๆมัธยม ในเพลง Urikiri เพลงจังหวะเร็วที่หลายๆคนอาจคุ้นหูจากเพลงของไอดอลกรุ๊ปฝั่งญี่ปุ่น

https://www.youtube.com/watch?v=bfAoO49uHUQ

MV : BONUSbaby – Urikiri

[NAVER]

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save