fbpx
News

เก็บตกแฟนมีต : Ji Changwook เปิดใจถึงการเข้ากรม และให้กำลังใจชาวใต้ในสถานการณ์น้ำท่วม

สัปดาห์นี้เป็นคิวของงานแฟนมีตติงกับนักแสดงหนุ่มระดับท๊อปคลาสของเกาหลี จีชางอุค ที่มาพบกับแฟนๆในงานแฟนมีตครั้งแรกที่ประเทศไทย ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนาน และเป็นกันเองพร้อมกับเสียงเชียร์ที่ดังทั่วธันเดอร์โดมตลอดงาน

กิจกรรมของ จีชางอุค กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยเริ่มขึ้นตั้งแต่ช่วงเช้าวันที่ 21 มกราคม กับงานแถลงข่าวที่ได้รับความสนใจจากสื่อในประเทศ พร้อมกับแฟนๆที่มาคอยให้กำลังใจ “อุคจ๋า” กันอย่างอบอุ่น

MDW_8463_1

เมื่อ Running Man เอาแบรนด์หรูมาเป็นรางวัลความฮาจึงเกิด! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

รูปจากงานแถลงข่าว โดย VIU Thailand

 

จนถึงช่วงเวลาที่แฟนๆรอคอย บรรยากาศที่ธันเดอร์โดมก็ค่อยๆเริ่มคึกคักมากขึ้นเรื่อยๆ จากแฟนๆที่เริ่มทยอยมาร่วมงานแฟนมีต ซึ่งสิ่งแรกที่หลายๆคนไม่พลาดคือการถ่ายรูปคู่กับป้ายต้อนรับขนาดใหญ่หน้างาน ที่เหมือนเป็นเอกลักษณ์และธรรมเนียมสำคัญของงานแฟนมีตไปแล้ว

ห้าโมงตรงถึงเวลาเริ่มงาน ซึ่งเปิดตัวด้วย VTR ที่สร้างความคึกคัก และเรียกเสียงเชียร์ต้อนรับการปรากฎตัวของ จีชางอุค ที่มาพร้อมกับเพลง To Butterfly ที่พลังเสียงของเค้าไม่แพ้นักร้องบัลลาดมืออาชีพเลย

หลังจากเปิดตัวพูดคุยแนะนำตัวกันแล้ว ก็ได้พูดคุยถึงเรื่องราวส่วนตัวต่างๆไปจนถึงแผนของการเข้ารับการเกณฑ์ทหารช่วงครึ่งปีหลัง 2017 ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีกำหนดวันที่แน่นอน

MDW_8291a

รูปจากงานแถลงข่าว โดย VIU Thailand

 

กิจกรรมในงานวันนี้สร้างความสนุกให้กับแฟนๆมาก ไม่ว่าจะเป็นช่วง Q&A ที่ให้แฟนๆส่งคำถามด้วยการเขียนบนโพสท์อิทหน้างาน พร้อมกับเขียนเลขที่นั่ง เบอร์ติดต่อ แล้วให้ จีชางอุค เลือกคำถามขึ้นมา

โดยคำตอบที่น่าประทับใจอย่างเช่น เรื่องเวลาใน 1 วัน ที่เค้าอยากให้มีมากกว่า 24 ชั่วโมง เพื่อให้เค้าได้มีเวลาทำอะไรหลายๆอย่าง มีเวลาให้เค้านอนมากขึ้น มีเวลาให้ได้ไปเจอเพื่อนๆ และมีเวลาให้เค้าได้ทำงานมากขึ้นเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีคำถามเรื่องความรัก ซึ่ง อุคจ๋า ก็ได้ยอมรับว่าตัวเค้าเองก็อยากที่จะมีความรักบ้าง อยากออกเดทบ้าง  แต่ตัวเค้าก็ยังมีภาระที่ต้องเกณฑ์ทหารเพื่อรับใช้ประเทศชาติ ซึ่งไม่แน่ว่าหลังจากที่ออกจากกรมมาแล้วเค้าอาจจะลองคิดเรื่องเดทดูอีกครั้งนึง

MDW_8318a

รูปจากงานแถลงข่าว โดย VIU Thailand

 

หลังจากตอบคำถามกันแล้ว จีชางอุค ก็โชว์พลังเสียงให้แฟนๆได้ฟังกันอีกครั้ง ด้วยเพลงที่เค้าชอบร้องในคาราโอเกะ ซึ่งเพลงที่เค้าเลือกมาคือ 보고싶다 (I Miss You) ของ คิมบอมซู [FANCAM]

จากพลังเสียงที่ยอดเยี่ยมของเค้าทำให้เกิดคำถามขึ้นมาว่าเข้าเริ่มร้องเพลงมาตั้งแต่เมื่อไหร่ ซึ่ง อุคจ๋า ได้ตามว่า เค้าชอบฟังเพลงร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ และร้องเล่นกับเพื่อนๆมาตลอด แต่เค้าไม่เคยมีความฝันที่จะอยากเป็นนักร้องเลย แค่ร้องเพลงเพราะว่าเค้าชอบมากกว่า

นอกจากการพูดคุยและการร้องเพลงแล้วยังมีกิจกรรม Lucky Draw ที่เลือกผู้โชคดีขึ้นมาแสดงบทบาทจากซีรี่ของ จีชางอุค ในฉากที่เรียกเสียงกรีดร้องด้วยความอิจฉาผู้โชคดีที่ได้ร่วมแสดงบทบาทร่วมกับ จีชางอุค ทั้งในเรื่อง The K2 หรือ Empress Ki และนอกจากนี้ยังมีเกมแข่งจ้องตา ซึ่งจากกิจกรรมทั้งหมดแล้ว ผู้โชคดีได้ถ่ายเซลฟี่ร่วมกับ อุคจ๋า แบบใกล้ชิดสุดๆด้วย

MDW_8335

รูปจากงานแถลงข่าว โดย VIU Thailand

 

ช่วงท้ายของงาน จีชางอุค ได้เปิดเผยถึงความเป็นห่วงพี่น้องชาวไทยที่ประสบภัยภิบัติน้ำท่วมในภาคใต้ ซึ่งเค้าได้บอกว่าถึงตัวเค้าเองจะไม่ได้อยู๋ที่นี่ แต่พอได้ทราบข่าวเค้าก็รู้สึกเป็นห่วง และคอยช่วยภาวนาให้ทุกคนสามารถผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้ และขอให้ทุกอย่างกลับสู่ปกติโดยเร็ว

ก่อนที่จะอำลากันเค้าได้ขอบคุณแฟนๆที่คอยให้การสนับสนุนเข้ามาตลอด และก่อนที่เค้าจะเข้ากรมไปไม่อยากให้แฟนๆรู้สึกเสียใจ ซึ่งเค้าจะฝากผลงานไว้อีกหนึ่งชิ้นให้กับแฟนๆซึ่งกำลังพิจารณารายละเอียดอยู่ และเค้าจะกลับมาในภาพลักษณ์ผู้ชายที่เข้มแข็งขึ้น ขอให้ทุกคนคอยติดตามการกลับมาของเค้าด้วย

2Y7A7300-1

รูปจากงานแถลงข่าว โดย VIU Thailand

 

อุคจ๋า อำลาแฟนๆด้วยกิจกรรมไฮทัชกับทุกคน ซึ่งไม่ใช่ไฮทัชกันธรรมดาแต่เป็นการจับมือเชคแฮนด์กันทีละคน ซึ่ง อุคจ๋า จับมือแฟนๆแน่นมาก พร้อมกับรอยยิ้มที่มีให้กับแฟนๆทุกคน

คอยติดตามผลงานของ จีชางอุค กันได้ในปี 2017 นี้ไม่ว่าจะเป็นซีรี่เรื่องใหม่ หรือภาพยนต์ที่กำลังจะเข้าโรงอย่าง Fabricated City และหลังจากปีนี้เราคงจะต้องรอคอยเค้าในการเข้ารับใช้ชาติในรั้วทหารจนกว่าเราจะได้ชมฝีมือการแสดงของเค้าอีกครั้ง

และสามารถติดตามกิจกรรมดีๆจาก Feoh กันได้ที่เฟซบุ๊คเพจ Feoh Thai กับกิจกรรมที่กำลังรอคิวต่อจากนี้ในปี 2017

ฮอตซีรีส์
อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button