fbpx
News

มาชิตะ เปิดตัวสมาชิก NCT พรีเซ็นเตอร์ใหม่ ทายถูกว่ามีใครบ้าง ลุ้นใกล้ชิดแบบ VIP 7 ก.พ.นี้

ตรงใจแฟนคลับหลายคนที่ลุ้นและรอคอย กับการทายพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของ มาชิตะ แบรนด์สาหร่ายเกาหลีสัญชาติไทย หลังจาก มาชิตะ ได้บอกคำใบ้ให้เหล่าแฟนคลับร่วมทาย และลุ้นกันว่าพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของ มาชิตะ คือใคร ทั้งบนเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ ผ่านแฮชแท็ก #MasitaNewPresenters

เมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา มาชิตะ ได้เฉลยออกมาแล้วว่า NCT รุ่นน้องร่วมค่าย SM Entertainment ของพรีเซ็นเตอร์คนเดิมอย่าง ‘คยูฮยอน’ ที่ต้องบอกลาเพื่อไปเข้ากรมฯ รับใช้ชาติ คือพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของมาชิตะ ซึ่งเป็นวงที่ ‘น้องเตนล์’ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล เด็กไทยคนแรกในค่ายเป็นสมาชิกวงอยู่ด้วย นอกจากนี้ NCT ยังไม่เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ใดในประเทศไทยมาก่อน จึงคาดว่าจะได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากแฟนคลับชาวไทยแน่นอน

Image

IVE x Running Man มาแล้ว~ สดใสต้อนรับสัปดาห์ใหม่ ตามไปดูได้ที่ Viu ตามลิงค์นี้ ▶ คลิก

แต่สมาชิกคนไหนของ NCT หรือจะเป็นยูนิทอย่าง NCT U, NCT127 หรือ NCT Dream ที่จะมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของมาชิตะ แฟนๆ คงต้องติดตาม และลุ้นกันต่อไป

Masita-NCT-whos-coming-2

ในวันนี้ 23 มกราคม มาชิตะได้โพสต์คำใบ้เพิ่มเติมให้แฟนคลับวัดระดับความเป็นแฟนพันธุ์แท้ ด้วยคลิปเสียงหัวเราะของสมาชิก NCT ที่จะมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ ซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่าไม่ง่าย แต่ก็คงไม่เกินความสามารถของแฟนๆ NCT แน่นอน

ลองฟังกันดู แล้วทายว่าเสียงที่ได้ยินเป็นเสียงหัวเราะของใคร? จะเป็น เตนล์, แทยง, มาร์ค, แทอิล, แจฮยอน, แฮชาน, โดยอง, วินวิน, เฉินเล่อ, เจโน่, จีซอง, แจมิน, เหรินจวิ้น, ยูตะ หรือสมาชิกใหม่ที่เพิ่งเดบิวต์อย่าง จอห์นนี่

และแน่นอนว่างานนี้ มาชิตะ ไม่ได้ให้ทายชื่อเมมเบอร์ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์กันเล่นๆ เพราะแฟน NCT ตัวจริงที่ทายได้ถูกต้องและทำตามกติกาครบถ้วน มีสิทธิ์ลุ้นที่นั่งโซน VIP สุดเอ็กซ์คลูซีฟได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของมาชิตะอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ณ ลานพาร์คพารากอน

Masita-NCT-whos-coming-3

แฟนๆที่อยากใกล้ชิดกับ NCT ห้ามพลาด สามารถติดตามรายละเอียดคำใบ้ต่อไป และร่วมทายชื่อเมมเบอร์ที่คิดว่าเป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของมาชิตะ เพื่อลุ้นเข้าร่วมงานแถลงข่าวในโซน VIP ได้ที่เฟซบุ๊กเพจมาชิตะ www.facebook.com/MasitaSeaweed หรือทางทวิตเตอร์ twitter.com/masitaseaweed

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button