Fantagio เปิดตัวสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ 4 คนแรกจาก i-Teen Girls

หลังจากเปิดช่องของ i-Teen Girls บน V Live อย่างเป็นทางการช่วงสัปดาห์ก่อน พร้อมกับรูปของสมาชิกทีม 8 คน ที่เปิดเผยหน้าตาให้เห็นแค่ ชเวยูจอง และ คิมโดยอน ล่าสุดช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา i-Teen Girls ได้ทยอยเปิดตัวเด็กฝึกหัดสาวว่าที่สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ออกมาแล้ว
คนแรกที่มาแนะนำตัวผ่าน V Live คือ ชเวยูจอง อายุ 19 ปี เกิดในปี 1999 ที่แฟนๆรู้จักกันดีอยู่แล้วจากการร่วมโปรโมตกับ I.O.I ในช่วงปีที่ผ่านมา
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษคนที่ 2 คือ จองฮเยลิม อายุ 20 ปี เกิดในปี 1998 หนึ่งในเด็กฝึกหัดที่ร่วมแข่งขันในรายการ Produce 101 ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลง และเธอยังมีความสามารถในด้านเทควอนโดอีกด้วย
คนที่ 3 คือ คิมซูคยอง เด็กฝึกหัดที่เกิดในปี 2000 อายุ 18 ปี ซึ่งเธอฝึกบัลเลท์ และการเต้นหลากหลายแบบมาตั้งแต่เด็กๆ
คนที่ 4 คือ ชูเยจิน เกิดปี 2001 อายุ 17 ปี อีกหนึ่งเด็กฝึกหัดที่ร่วมแข่งขันในรายการ Produce 101 ซึ่งเธอมาในลุคใหม่กับผมหน้าม้าน่ารักๆ พร้อมกับชื่อเล่น หมีขาว (โพลาร์แบร์) ที่พี่ๆตั้งให้
i-Teen เป็นชื่อกลุ่มเด็กฝึกหัดของ Fantagio ที่ฝึกซ้อมร่วมกัน ซึ่งมีทั้งเด็กฝึกหัดชายและหญิง โดยก่อนหน้านี้ทีม i-Teen Boys ได้เดบิวท์เป็นที่เรียบร้อยแล้วในชื่อวง ASTRO และคิวต่อไปคือสาวๆ i-Teen Girls ที่จะได้เดบิวท์กันในช่วงซัมเมอร์ ปีนี้
สามารถติดตามการเปิดตัวของ สมาชิกอีก 4 คนได้ทาง V Live ช่อง i-Teen Girls ทุกวันวันละ 1 คน ก่อนที่เราจะได้ชมกิจกรรมต่อไปของสาวๆก่อนการเดบิวท์