fbpx
News

Produce 101 ซีซัน 2 กับการประชุมทีมเทรนเนอร์ครั้งแรก

Produce 101 ซีซัน 2 กำลังจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 7 เมษายน สัปดาห์หน้าแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวเด็กฝึกหัดชายทั้ง 101 คน ไปเป็นที่เรียบร้อยพร้อมกับเริ่มทำกิจกรรมก่อนการออกอากาศ

วันนี้เรามาทำความรู้จักกับสมาชิกในทีมของเทรนเนอร์ที่จะมาคอยดูแลการฝึกซ้อมของเด็กฝึกหัดในซีซันที่ 2 กันก่อน ว่าแต่ละคนเป็ฯใครกันบ้าง

ตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติ

BoA

ศิลปินสาวระดับ Asia Star ที่มีประสบการณ์การเป็นกรรมการในรายการออดิชันร้องเพลงมาแล้ว การมารับหน้าที่ในครั้งนี้เป้าหมายของเธอคือการสร้างสรรค์วงบอยกรุ๊ปวงใหม่ที่จะสร้างปรากฎการสำคัญให้กับวงการ K-Pop

วอคอลเทรนเนอร์

อีซอกฮุน SG Wannabe

นักร้องบัลลาด ที่เคยเป็นเทรนเนอร์สอนร้องเพลงมาก่อนเดบิวท์ ซึ่งเค้าจะได้กลับมาสอนร้องเพลงอีกครั้งใน Produce 101 ซีซัน 2 นี้ ซึ่งเค้าเต็มไปด้วยความตื่นเต้นที่จะได้พบกับเด็กฝึกหัดถึง 101 คน

ชินยูมี

อดีตผู้เข้าแข่งขัน The Voice of Korea ซีซัน 2 วอคอลเทรนเนอร์สาวสวยที่ดูแลศิลปินรุ่นใหม่ของ YG และ JYP อย่าง Lee Hi, BLACKPINK, TWICE และ GOT7

แดนซ์เทรนเนอร์

พัคกาฮี

การกลับมาอีกครั้งของเทรนเนอร์จากซีซัน 1 ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้เธอได้นำรายละเอียดที่พลาดไปจากซีซันแรก กลับมาฝึกเด็กฝึกหัดในซีซัน 2 ให้เข้มข้นยิ่งขึ้น

ควอนแจซึง

นักออกแบบท่าเต้นที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของวงบอยกรุ๊ปรุ่นใหม่อย่าง GOT7 และ MONSTA X ซึ่งในซีซันนี้ เค้าจะเข้ามารับบทบาทในเรื่องรายละเอียดของการฝึกซ้อมเต้นของเด็กฝึกหัดในแต่ละมิชชัน พร้อมกับผู้ช่วยของเค้าจากทีม SK!LLZ

แรปเทรนเนอร์

Don Mills

หนึ่งในแรปเปอร์ระดับแนวหน้าของเกาหลี จาก VMC VISMAJOR COMPANY ที่มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นฟรีสไตล์ ไปจนถึงการแต่งเพลงร่วมกับศิลปินฮิปฮอปชื่อดังอย่าง Beenzino, Zico, Gary, BewhY และ Deepflow

Cheetah

แรปเปอร์สาวระดับแนวหน้า อีกหนึ่งเทรนเนอร์จากซีซันแรก ที่กลับมาทำหน้าที่อีกครั้งพร้อมกับประสบการณ์ที่มากยิ่งขึ้นจากซีซันแรก

นอกจากทีมเทรนเนอร์แล้วในซีซันที่ 2 นี้ ยังให้ความสำคัญกับเรื่องการเฉพาะทางอย่างเรื่อง แฟชั่น ความงาม สไตล์ ซึ่งจะทยอยเปิดตัวออกมาต่อจากนี้

ติดตามการออกอากาศครั้งแรกของ Produce 101 ซีซัน 2 กันได้ในวันที่ 7 เมษายน นี้ เวลา 5 ทุ่มตามเวลาเกาหลี ทางช่อง Mnet

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button