fbpx
HALLYU K PICKS!News

เมื่อดาราสาววัยกลางคน ได้สัมผัสชีวิตของรุกกี้ไอดอลกรุ๊ป

สัปดาห์นี้รายการ Guesthouse’s Daughters พา 3 นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ของวงการอย่าง อีมีซุก อีดาเฮ และ พัคชียอน ไปพบกับตัวแทน 2 ไอดอลกรุ๊ปรุ่นใหม่เพื่อสัมผัสชีวิตแบบไอดอลกรุ๊ปในยุคปัจจุบัน ซึ่งแต่ละคนมีโอกาสน้อยมากที่จะได้ดูการแสดงและได้พบกับไอดอลกรุ๊ปเหล่านี้

เริ่มต้นจากวงบอยกรุ๊ป SF9 ที่สมาชิกรายการ เข้าไปพบกับสมาชิก 9 คนของวงถึงหอพัก ซึ่งสมาชิก SF9 ก็ได้พาทัวร์ตามห้องต่างๆ และทำให้ทุกคนได้พบกับห้องครัวที่เต็มไปด้วยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตู้เย็นที่ว่างเปล่า และถ้วยชามที่ยังไม่ได้ล้าง จากกิจกรรมการโปรโมตของวง ทำให้สมาชิกไม่มีเวลาที่จะทำความสะอาดและดูแลเรื่องอาหารการกินอย่างเหมาะสม

นอกจากนี้เมื่อไปยังห้องนอน สมาชิกบางคนก็ต้องพบกับปัญหาเรื่องของที่นอนแบบเตียงสองชั้นของสมาชิกในวงอย่าง โรอุน ที่ตัวสูง จนไม่สามารถนอนได้พอดีกับเตียงของเค้า ซึ่ง SF9 ได้เปิดเผยว่าพวกเค้าเลือกห้องกันด้วยวิธีเป่ายิ้งฉุบ

เมื่อสมาชิกรายการได้เห็นหอพักของ SF9 แล้วก็สัมผัสได้ถึงความวุ่นวายในกิจกรรมแต่ละวันของสมาชิกไอดอลกรุ๊ป ซึ่งทำให้ 3 ดาราสาวอยากทำความสะอาดห้องให้พวกเค้า

ระหว่างช่วงที่นั่งพูดคุยกัน สใาชิกรายการก็ได้ถาม SF9 ว่าใช้ชีวิตกับอาหารสำเร็จรูปกันตลอดแบบนี้คิดถึงหรืออยากกินอาหารอะไรเป็นพิเศษไหม ซึ่งทุกคนตอบเหมือนกันว่าพวกเค้าคิดถึงอาหารที่แม่ทำ เลยทำให้สมาชิก 3 สาว ตัดสินใจที่จะทำอาหารแบบโฮมเมดมาให้กับเด็กๆ SF9

แนะนำ: ชมซับไทยรายการ Guesthouse’s Daughters ตอน SF9 และ PRISTIN

หลังจากไปเยี่ยม SF9 ที่หอพักมาแล้ว สมาชิกของรายการได้มาที่สตูดิโอของ Pledis เพื่อพบกับ 10 สาว PRISTIN รุกกี้ที่เดบิวท์เพียง 6 สัปดาห์ ซึ่งได้พูดคุยถึงที่มาของชื่อวง และได้แนะนำชื่อวงอื่นๆที่เหมาะสำหรับสมาชิก 10 คนให้กับสาวๆ ซึ่งกลายเป็นความเฮฮาของความต่างระหว่างวัย

ยังมีการพูดถึงสไตล์การเต้นต่างๆที่ปัจจุบันมีความหลากหลายมาก และมีความหมายในแต่ละท่าเต้น ซึ่งแตกต่างจากยุค 90 ที่วงส่วนใหญ่จะเต้นเข้าจังหวะ หรือแค่ขยับไปซ้ายขวาเท่านั้น


advertisement


ซียอน หนึ่งในสมาชิกของ Pristin ได้เปิดเผยว่าเธอเคยไปรายการออดิชันนักแสดง และได้พบกับ อีมีซุก สมัยเธอเรียนอยู่เกรด 5 และในวันนี้เธอได้แสดงฝีมือทางด้านการแสดงให้ชม ในบทบาทของ IU ที่เคยแสดงร่วมกับ อีมีซุก ในเรื่อง You’re the Best, Lee Soonshin

สาวๆ PRISTIN ได้เปิดเผยอีกว่าพวกเธอใช้ชีวิตด้วยการซื้อของกินจากมินิมาร์ทเป็นประจำ ทำให้ทีมรายการขอให้สาวๆพา พัคซียอน ที่ไม่นิยมซื้ออาหารสำเร็จรูป ไปยังมินิมาร์ทเพื่อซื้ออาหารสำเร็จรูปมาทำเมนูในสไตล์ Pristin อย่าง เรน่าโบนาร่า ให้ได้ชิมกัน

แนะนำ: ชมซับไทยรายการ Guesthouse’s Daughters ตอน SF9 และ PRISTIN

หลังจากพบกับทั้ง 2 วงเรียบร้อยแล้ว ทีมรายการได้กลับมายังสตูดิโอเพื่อเตรียมทำอาหารสำหรับทั้ง 2 วง ตามที่ได้บอกไว้ท่ามกลางบรรยากาศเขินๆของ ตัวแทนสมาชิกจากทั้ง 2 วงที่ต้องมาร่วมโต๊ะดินเนอร์กันในมื้อนี้

สามารถชมรายการ Guesthouse’s Daughters กับเรื่องราวของ 2 รุกกี้ SF9 และ PRISTIN พร้อมซับไทยได้ที่ Viu

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button