fbpx
News

การบอกลาของ SISTAR ‘7 ปีกับช่วงเวลาที่เหมือนความฝัน’ #ThankYouSISTAR

SISTAR ประกาศยุติการโปรโมตร่วมกันอย่างเป็นทางการแล้ว โดยหลังจากนี้สมาชิกทั้ง 4 คนจะเริ่มต้นการท้าทายครั้งใหม่บนเส้นทางความฝันของแต่ละคน

จากจดหมายของสมาชิก SISTAR แต่ละคน ได้อำลาแฟนๆในฐานะสมาชิกของ SISTAR ด้วยลายมือของตัวเอง

ฮโยลิน

“เป็นเวลา 7 ปีแล้วตั้งแต่ฉันเดบิวท์ และในฐานะ ฮโยลิน SISTAR ช่วงเวลาที่ได้ใช้ร่วมกับสมาชิกวง และแฟนๆทุกคน เป็นช่วงเวลาที่ทีค่าที่ไม่สามารถหาอะไรมาทดแทนได้ มันเป็นเหมือนช่วงเวลาในความฝันสำหรับฉัน สมาชิกของ SISTAR ได้ตัดสินใจแล้วว่าต่อจากนี้พวกเราทุกคนจะเริ่มต้นเดินทางในชีวิตช่วงที่ 2 ของพวกเรา

จางฮยอก โชว์กังฟูต่อหน้า ดอนนี่ เยน ที่ Running Man ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

STAR1 ทุกคน ฉันอยากขอบคุณแฟนๆที่แสดงให้พวกเราได้รู้ว่าความสุขเป็นอย่างไร ทำให้พวกเราได้ก้าวขึ้นบนเวที ร้องเพลง และได้รับความรักจากทุกคน

ถึงแม้การจากลาจะเป็นเรื่องน่าเศร้า แต่พวกเราจะยังคงสนับสนุนซึ่งกันและกัน และแสดงสิ่งที่ดีที่สุดออกมาให้ทุกคนได้เห็น สมาชิก และ STAR1 จะยังอยู่ในใจของฉันตลอดไป ขอบคุณสำหรับความรักที่ให้กับฉัน ขอบคุณจากหัวใจ ฉันรักทุกคนค่ะ”

โบรา

“ทุกๆปี ฉันมักจะบอกว่าแฟนๆทำให้ฉันมีความสุข  ซึ่งฉันสนุกและมีความสุขมากตลอด 7 ปีนี้

ช่วงเวลาที่สมาชิก SISTAR ใช้ร่วมกับ STAR1 เป็นช่วงเวลาที่มีค่า และมีความสุขมาก ฉันรู้สึกเหมือนสิ่งที่ฉันได้รับมันมากกว่าสิ่งที่ฉันทุ่มเท ฉันรู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถแสดงด้านที่ดียิ่งขึ้นของฉันออกมาให้ได้เห็นระหว่างการโปรโมตกับ SISTAR

สำหรับฉัน เป็นเรื่องยากที่จะต้องแสดงความสดใสออกมาเสมอ แต่แฟนๆก็ช่วยทำให้ฉันรู้สึกเข้มแข็ง ในอนาคตฉันจะไม่ลืมภาพลักษณ์เหล่านี้ และจะเข้มแข็งต่อไป ระหว่างที่เขียนจดหมายนี้ฉันคิดถึงความทรงจำมากมาย ตอนนี้สมาชิกจะแยกย้ายกันไปแล้ว และฉันจะคอยให้กำลังใจทุกคนค่ะ

แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะไม่ได้เจอฉันแล้ว ในอนาคตฉันจะทุ่มเทเต็มที่ และแสดงภาพลักษณ์ที่ดีของฉันออกมาภายใต้ชื่อ ยุนโบรา

ฉันขอขอบคุณทุกคนที่รัก SISTAR และโบรา ทุกคนที่อยู่กับพวกเรามาโดยตลอด มันเป็นช่วงเวลาที่มีความสุข และในอนาคตฉันก็จะมีความสุขเช่นกัน ฉันรักทุกคนค่ะ”

โซยู

“ผ่านไปแล้ว 7 ปีนะคะ ฉันรู้สึกมีความสุข และกังวลน้อยมาก เพราะว่ามีสมาชิกวง และ STAR1 ที่คอยยืนเคียงข้างฉันเสมอ

มองย้อนกลับไป ฉันรู้สึกเศร้าและเสียใจที่เราไม่ได้ใช้โอกาสร่วมกับแฟนๆมากอย่างที่ควรเป็น ไม่ว่าบนเวทีฉันจะแสดงออกมาอย่างไร ฉันจะไม่มีวันลืมความรักที่ทุกคนมีให้กับฉันและสมาชิกวง

ฉันรักทุกคน ขอโทษ และขอบคุณ

ฉันจะทำผลงานเพลงที่ดีออกมาเสมอ สู้ๆนะคะทุกคน จนกว่าจะถึงวันสุดท้าย”

ดาซม

“ถึง STAR1 ทุกคน ฉันขอโทษที่ไม่ได้มาทักทายกันบ่อยๆ ฉันมีเรื่องที่อยากพูดคุยกับทุกคนมาก จนไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหนดี

เป็นเวลา 7 ปีที่ฉันเดบิวท์กับ SISTAR ฉันอยากขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันมาตลอด

ขอบคุณที่ยังคงรัก และให้การสนับสนุนฉันมาอย่างต่อเนื่อง และทำให้เราได้ทำหน้าที่ในชื่อ SISTAR ฉันเชื่อว่าเป็นเพราะทุกคนที่ทำให้ฉันและสมาชิกวงก้าวมาถึงจุดนี้

มันเป็นเรื่องที่ทำให้รู้สึกหนักใจทีต้องบอกกับทุกคนว่าเราจะยุติการโรปโมตหลังจากอัลบั้มนี้ พวกเราหวังว่าทุกคนจะให้การสนับสนุนพวกเราต่อไป และเราจะตอบแทนทุกคนอย่างสุดความสามารถ

พวกเราจะทำงานอย่างเต็มที่ และเข้มแข็งยิ่งขึ้นต่อจากนี้เพื่อใกล้ชิดกับแฟนๆให้มากกว่าเดิม

คอยเชียร์พวกเราด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

STARSHIP แจ้ง SISTAR เตรียมยุติการโปรโมตและพิจารณาสัญญากิจกรรมเดี่ยวของแต่ละคน

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button