TWICE กับแฟชั่นรับซัมเมอร์ และเรื่องราวการร่วมงานกับ พัคจินยอง ใน STAR1

TWICE กำลังอยู่ระหว่างการโปรโมตมินิอัลบั้มชุดที่ 4 SIGNAL และได้มาร่วมถ่ายแฟชั่นเซทกับ STAR1 พร้อมกับพูดคุยกันถึงเรื่องราวต่างๆ
GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษในช่วงหนุ่งของการสัมภาษณ์ STAR1 ได้ถามถึงการร่วมงานกับ พัคจินยอง ในอัลบั้มใหม่
• การคัมแบคในรอบ 3 เดือน กับเพลงโปรโมตจาก พัคจินยอง รู้สึกยังไงบ้าง
โมโมะ “รู้สึกกังวลเหมือนกันค่ะ แต่มันเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้เจอกับแฟนๆมากขึ้น ส่วนเรื่องเพลงฉันเคยรู้สึกอิจฉาเพลงของรุ่นพี่ในค่ายนะคะที่มีเสียง ‘JYP’ ต้นเพลง และในที่สุดมันก็เกิดขึ้นในเพลง SIGNAL ของพวกเรา เป็นเพลงที่น่ารักและเหมาะกับ TWICE หวังว่าทุกคนจะรักเพลงนี้กันนะคะ”
จองยอน “ในอัลบั้มเดบิวท์ของพวกเรา ก็มีเพลงของ พัคจินยอง PD ที่แต่งให่ค่ะ แต่ครั้งนี้มีความพิเศษกว่าเพราะเป็นเพลงโปรโมตอัลบั้ม และ PD ก็เป็นคนคิดท่าเต้นหลักของเพลงนี้ให้ เค้ามาสอนพวกเราถึงห้องซ้อมเลยค่ะ”
• การร่วมงานกับ พัคจินยอง ได้รับคำแนะนำหรือมีช่วงเวลาที่จดจำอะไรบ้าง
มินะ “ไม่รู้ว่าพูดแบบนี้จะถูกไหมนะคะ แต่ฉันรู้สึกว่า PD เหมือนเป็นคุณพ่อจริงๆของฉัน แล้วก็เลี้ยงข้าวพวกเรา พร้อมกับเล่าเรื่องราวมากมายเพื่อสอนพวกเรา”
ติดตามเรื่องราวของ TWICE ได้ใน STAR1 ฉบับเดือน มิถุนายน นี้