News

YG เตรียมนำเสนอรายการ เรียลิตี้-วาไรตี้ ของศิลปินในค่าย

หลังจากข่าวการเตรียมนำเสนอรายการเซอร์ไววัลใหม่ 2 รายการ ของ YG ก็ตามมาด้วยรายการของศิลปินในค่ายที่จะออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันบ้าง

จากทีมโปรดิวเซอร์ของ YG ที่ได้เข้ามาร่วมทีมมีกลุ่มของทีมโปรดิวเซอร์ที่มีความถนัดด้านรายการเรียลลิตี้ และรายการเพลงมาร่วมทีมอยู่ ซึ่งในตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อมในการนำเสนอรายการ วาไรตี้-เรียลลิตี้ ของศิลปิน YG

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

โดยรายการที่จะนำเสนอ จะแยกออกเป็นรายการของศิลปิน YG แต่ละวงซึ่งจะเริ่มต้นด้วยศิลปินอย่าง WINNER, iKON และ BLACKPINK

การทำงานในรายการต่างๆนี้ทีมโปรดิวเซอร์จะทำงานร่วมกับศิลปินโดยตรง ซึ่งปัจจุบันออฟฟิศสำหรับทีมโปรดัคชั่นรายการโทรทัศน์ของ YG ได้เตรียมเสร็จสิ้นแล้ว โดยออฟฟิศย่านซางอัมดงจะรองรับการตัดต่อถึง 40 ห้อง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้นวด ห้องอาบน้ำ ห้องประชุม เพื่อรองรับการทำงานแบบ 24 ชม.

คอยติดตามรายการต่างๆของ YG ได้เร็วๆนี้

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save