fbpx
News

ChoA ประกาศออกจากการเป็นสมาชิกของ AOA

โชอา ได้แจ้งกับแฟนๆถึงการยุติการทำกิจกรรมร่วมกับ AOA ผ่าน Instagram ส่วนตัว

ในข้อความของ โชอา มีใจความดังนี้

“สวัสดีค่ะ ฉัน โชอา

หลายๆคนคงจะรู้สึกตกใจกับการประกาศพักกิจกรรมของฉัน หลายๆคนคงรู้สึกกังวล และสงสัยว่าฉันเป็นอย่างไรในตอนนี้ ซึ่งฉันรู้สึกขอบคุณมากสำหรับทุกความเป็นห่วง

ฉันแจ้งให้กับทุกคนทราบช้าเกินไป แต่ฉันจำเป็นที่ต้องหยุดกิจกรรม เพราะฉันมีความจำเป็นที่จะต้องพัก ซึ่งการตัดสินใจในเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

ในช่วงที่ AOA เดบิวต์ พวกเรายังไม่ได้รับความรักมากเหมือนปัจจุบัน ทำให้ฉันเข้าใจว่าความรักที่ได้รับเป็นสิ่งที่มีค่ามาก และนี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันรู้สึกขอบคุณในความรักและการสนับสนุนที่ได้รับมาเสมอ

ฉันเป็นพี่สาวของวง แต่จิตใจของฉันยังคงเป็นเด็กสาวคนหนึ่ง ระหว่างการโปรโมตมีหลายครั้งที่ฉันอยากร้องไห้ออกมา แต่ทุกคนที่ให้การสนับสนุน มาพบฉันเพราะต้องการเห็นรอยยิ้ม และความสดใสของฉัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันรู้ดี แต่ภายในใจของฉันอยากที่จะร้องไห้ออกมา เหตุการเช่นนี้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก และเริ่มทำให้ฉันรู้สึกถึงอาการป่วยในจิตใจของตัวเอง

ฉันมีอาการนอนไม่หลับ และซึมเศร้ามาตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งฉันได้เข้ารับการบำบัดแล้วตลองช่วงเวลา 2 ปีนี้ ถึงแม้กิจกรรมโปรโมตจะลดลง แต่ช่วงเวลาในการพักมันก็ยังเหมือนไม่ได้พักอยู่ดีเพราะยังคงมีหลายๆคนที่คอยจับตามองฉันอยู่ ฉันจึงรู้สึกว่าถ้าความรู็สึกเช่นนี้ยังคงเกิดขึ้นต่อไปมันคงจะเป็นอุปสรรคสำคัญต่อวง

หลังจากได้พูดคุยกับค่ายแล้ว ตั้งแต่วันนี้ไป ฉันจะไม่ใช่ส่วนหนึ่งของ AOA ฉันจะออกจากการเป็นสมาชิกของวง และฉันหวังว่าทุกคนจะยังคงให้การสนับสนุน AOA ต่อไป

ระหว่างการทำกิจกรรม ในการเป็นคนมีชื่อเสียงตลอด 8 ปี ฉันได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง และได้รู้ว่าความยากลำบากต่างๆที่พบจะทำให้ฉันยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และฉันคิดว่านี่เป็นโอกาสที่จะทำให้ฉันได้เรียนรู้อีกครั้ง

ในปีนี้ ด้วยวัย 28 ปีของฉัน ฉันจะมองย้อนกับไปถึงช่วงเวลาที่ผ่านมาของช่วงชีวิต และการทำงาน เพื่อทำให้ฉันเป็นคนที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต และในช่วงอายุ 20 ของฉันต่อจากนี้


advertisement


ได้โปรดให้การสนับสนุนฉัน เมื่อเวลานั้นมาถึง ถ้าทุกคนยังคงอยู่ตรงนี้ ฉันจะกลับมาอีกครั้ง

มีคนมากมายที่ให้การสนับสนุนฉัน และคอยเป็นห่วงฉัน ฉันขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความรักที่มอบให้

สำหรับสมาชิกทุกคนที่อยู่เคียงข้างฉัน ฉันขอบคุณทุกคนจากใจ

สำหรับทุกคนที่รักฉัน และ AOA ฉันขอขอบคุณด้วยความจริงใจ

โชอา”

https://www.instagram.com/p/BVpDw_MFWDS

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button