fbpx
HALLYU K PICKS!

10 รายการแนะนำจากแฟนๆรายการเกาหลี ที่ไม่ควรพลาดชมใน Viu

Viu Thailand เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการมาได้ประมาณหนึ่งเดียวแล้ว พร้อมกับซีรีส์และรายการวาไรตี้จากเกาหลี ที่มาพร้อมซับไทย และเปิดให้ได้ชมกันแบบไม่ต้องรอกันนาน

และต่อไปนี้คือ 10 รายการที่ถูกแนะนำโดยแฟนๆ รายการโทรทัศน์ต่างๆของเกาหลี ที่อยากบอกต่อให้กับทุกคนได้ดูกัน จากรายการที่มีให้รับชมทาง Viu

Cool Kiz on the Block

NK Jelly Natthawan

“แนะนำรายการ Cool Kiz on the Block เป็นรายการชูโรงด้วยกีฬา มีรูปแบบ ประเภทที่แตกต่างจากรายการอื่น แน่นอนว่ารายการมีความสนุก ตลก การันตีได้ด้วยพิธีกรหลักคือคังโฮดง ที่จะมีดารามาเสริมทัพรับส่งความสนุกสนาน นอกจากความสนุกจากความตลก จะได้สนุกไปการดูกีฬา จะได้รู้จักดาราในเกาหลี ที่จะได้เห็นพวกเขาในมุมที่ไม่เคยเห็น จับดารามาซ้อม ลงแข่งจริงๆ แนะนำรายการนี้ถึงรายการจะหยุดทำไปแล้ว แต่ถ้ามีเวลาว่างๆไม่รู้จะดูรายการอะไร แนะนำให้ไปกดรายการนี้ย้อนหลังดูมีตั้งแต่ 2015-2016”

แนะนำ: ชมรายการ Cool Kiz on the Block พร้อมซับไทย

My Little Television

Whober Whobor

“ขอแนะนำรายการ My Little Television ครับ
รายการที่นำเหล่าดาราและเหล่าไอดอล มาแข่งกันถ่ายทอดสด รายการนี้มีทั้งสาระ มีทั้งความสนุก และทุกอย่างที่เหล่าไอดอลและดารา สรรหามาอาจจะมีประโยชน์สำหรับทุกคนด้วยนะครับ
แนะนำจริงๆ มาดูด้วยกันเถอะนะ”

แนะนำ: ชมรายการ My Little Television พร้อมซับไทย

Baek Jong Won’s Top 3 Chef King

Quigon Jin


advertisement


“แนะนำ Baek Jong Won’s Top 3 Chef King รายการที่พาไปกินอาหารตามร้านต่างๆ และพาเชพจากร้านนั้นๆ มาทำอาหารให้ชิม เหมาะกับการ ดูไปกินไป เป็นอย่างยิ่งครับ มีแขกรับเชิญเป็น ไอดอล และนักแสดงมาอยู่บ่อยๆ และมีพามาทานอาหารไทยด้วย”

แนะนำ: ชมรายการ Baek Jong Won’s Top 3 Chef King  พร้อมซับไทย

Battle Trip

Nasura Benjaarwan

“แนะนำรายการ Battle Trip ค่ะ เป็นรายการท่องเที่ยวที่แสดงถึงมุมมองการท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆของแต่ละประเทศรวมถึงประเทศไทยด้วย เวลาเห็นนักแสดงหรือไอดอลมาไทยแล้วรู้สึกดีมากเลยค่ะ”

แนะนำ: ชมรายการ Battle Trip พร้อมซับไทย

Fantastic Duo

Wall’street Chaikham

“แนะนำ Fantastic Duo เลยครับจริงๆรายการนี้เคยเห็นคลิปผ่านๆตอนที่แทยังมาดูโอ้ร้อง Eye Nose Lips ก็ไม่ได้อะไรมาก พอได้รู้จัก Viu ก็เข้าไปหาอะไรดูเล่นๆแล้วเลื่อนไปเจอ Hallyu’pick เจอรายการนี้ก็เข้าไปดูว่ามันเป็นรายการอะไร ติดเลยฮะ กลับไปไล่ดู Season 1 ทุกตอนเลย”

แนะนำ: ชมรายการ Fantastic Duo พร้อมซับไทย

Scene Stealer

เจมส์ บัค พฤกษาสกุล

“อยากแนะนำรายการ Scene Stealer ครับ ตัวรายการจะนำเสนอโดยการเอาตัวขโมยซีนของวงการมารวมกัน แล้วดำเนินรายการแบบไม่มีสคริป ฮามาก 555555”

แนะนำ: ชมรายการ Scene Stealer พร้อมซับไทย

Hello Counselor

Kim Jo-Eun

“แนะนำรายการนี้เลย Hello Counselor รายการปรึกษาปัญหาชีวิตชอบมาก ดูมาตั้งแต่ยังไม่มี viu ดูในทีวีช่อง KBS Word คือแบบงมไปเหอะ พอมี Viu อะไรๆก้อดูจะง่ายขึ้นเพราะเขามีหลายภาษามากไม่ว่าจะ จีน อิ้ง ไทย ญี่ปุ่น มีหมด 555 อวยเกิ๊น รายการนี้ดีนะช่วยแนะนำแนวทางการใช้ชีวิตคู่ หรือปัญหาครอบครัว คือดีจิงๆเป็นรายการที่อบอุ่นมาก เลยอยากให้เพื่อนๆได้ดูกัน ไปดูเยอะๆนะ

แนะนำ: ชมรายการ Hello Counselor พร้อมซับไทย

Radio Star

Mimim Mimim

“แนะนำรายการ Radio Star ค่ะ จริงๆเป็นรายการแนวสัมภาษณ์ที่สนุกมากจริงๆ การสัมภาษณ์ไม่น่าเบื่อพิธีกรมีประสบการณ์ทุกคนรับส่งมุกกันได้สุดยอดมากค่ะ 555 แขกรับเชิญมีหลากหลายมากค่ะทั้งไอดอล นักแสดง แร็ปเปอร์ก็ยังมีมาค่ะ รายการนี้ทำให้เรารู้เรื่องของพวกเขามากขึ้นไปอีกขั้นและยังแถมเสียงหัวเราะให้ด้วยค่ะ แถมท้ายรายการมีสเตจของแขกด้วยนะจ้ะ ตอนที่ดูแล้วชอบที่สุดตอนนี้คือตอนที่ BIGBANG มา และตอนพี่น้องที่ AKMU มาค่ะ ลองไปดูกันนะคะสนุกมากจริงๆ”

แนะนำ: ชมรายการ Radio Star พร้อมซับไทย

Running Man

Noorakamon Theerasawat

“แนะนำรายการ running manเลยค่ะ สนุกมากกกกก ตลกมากกกกก ดูแล้วขำเป็นคนบ้าตลอดจริงๆ 5555555 ก่อนหน้านี้อาจมีขาลงบ้างเรทติ้งตกบ้างแต่สำหรับเราที่ติดตามมาตั้งแต่ตอนแรกบอกเลยว่ามันยังคงสนุกเหมือนเดิมค่ะ สมาชิกทุกคนสนิทกันทำให้เวลาเล่นกันไม่เกรงใจค่ะใส่เต็มที่ 555555 มันเลยทั้งตลกทั้งสนุก เป็นรายการคลายเครียดที่ดีมากที่สุดสำหรับเราเลยค่ะ รายการมีไอเดียใหม่ๆ เกมใหม่ๆตลอดทำให้ไม่เคยเบื่อเลย ถึงจะมีการเพิ่มสมาชิกใหม่ก็ไม่ได้ทำให้รายการเป็นกันเองน้อยลงเลย กลับทำให้ยิ่งลุ้นยิ่งสนุกมากขึ้นไปอีก อยากให้มุกคนลองมาดูกันจริงๆ เป็นรายการที่เรารักที่สุดเลยค่ะ”

แนะนำ: ชมรายการ Running Man พร้อมซับไทย

Infinite Challenge

Dearest Sitaya

“นอกจากละครแล้ว จะดูเกือบทุกรายการค่ะ แต่ถ้าให้แนะนำจะชอบ Infinity Challenge ค่ะ มีอะไรที่แปลกใหม่ให้ดูตลอดเวลา แต่ละ theme จะแตกต่างออกไปทุกครั้ง แขกรับเชิญด้วยคะ นี่รอที่มีคอนเสิร์ตทุก 2 ปีอยู่นะคะเนี่ย ตอนโบกอมมาก็แข่งโอลิมปิก ฤดูหนาว กีฬาอะไรเนี่ยยังกับเล่นเครื่องเล่น ชอบการเปลี่ยนไปเรื่อยๆแบบนี้ค่ะ สนุกจริงๆ”

แนะนำ: ชมรายการ Infinite Challenge พร้อมซับไทย

 

สำหรับรายการแนะนำอื่นๆสามารถชมเพิ่มเติมได้ที่โพสต์นี้

คอยติดตามกิจกรรมพิเศษอื่นๆจาก Viu Thiland และ Hallyu K Star ได้ทางเฟซบุกแฟนเพจทั้ง 2 ช่องทาง

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button