fbpx
News

Donghae ปลดประจำการวันนี้ ‘ผมจะไม่ปล่อยให้ทุกคนรู้สึกโดดเดี่ยวอีกต่อไป’

อีทงเฮ สมาชิก Super Junior ได้ปลดประจำการณ์จากการเกณฑ์ทหารเป็นที่เรียบร้อยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 14 กรกฎาคม

อีทงเฮ ได้สิ้นสุดการปฏิบัติหน้าที่ที่สำนักงานตำรวจโซล และได้ออกมาทักทายแฟนๆหลังจากเสร็จสิ้นการรายงานตัวช่วงเช้าที่ผ่านมา พร้อมกับ อึนฮยอก ที่ปลดประจำการณ์ก่อนหน้านี้มาต้อนรับเค้าบริเวณหน้าสำนักงานตำรวจด้วย

อีทงเฮ ได้โพสต์ถึง ELF ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

“ผมรู้สึกนอนไม่หลับที่รู้ว่า ELF ที่รักของผม มารอผมที่ด้านหน้าสำนักงานตำรวจโซลหลายวันท่ามกลางอากาศที่ร้อนเช่นนี้ ผมเป็นกังวลว่าอากาศที่ร้อนจะส่งผลต่อสุขภาพของทุกคน รวมถึงกังวลว่าทุกคนจะไม่ได้ทานอาหารที่เหมาะสม

หลายๆคนตั้งใจมาจากต่างประเทศทำให้ผมรู้สึกประทับใจมาก จากนี้ไปผมจะไม่ปล่อยให้ทุกคนต้องรู้สึกโดดเดี่ยวอีก เรามาสร้างเวลาที่ดีร่วมกันให้มากๆนะครับ ขอบคุณสำหรับช่วงเวลา 1 ปี 9 เดือน ที่รอคอยผม แล้วเจอกันในงานแฟมมีตติงสัปดาห์หน้านะครับ และผมจะมาทักทายทุกคนด้วยอัลบั้มใหม่ของ Super Junior

วันนี้ทุกคนพักผ่อนกันเยอะๆนะครับ นอนหลับฝันดี ผมรักทุกคนนะครับ”

View this post on Instagram

사랑하는 ELF들 몇일부터 폭염 가운데 서울청 앞에서 기다려주신다는 소식을 접하고 걱정에 짐을 못잤습니다. 건강에 무리가 가지 않을까? 식사는 챙겨드실까 걱정했습니다. 또 해외에서도 많은 분들이 와주셔서 감동의 기쁨의 연속이엿습니다. 앞으로는 외롭게 하지 않을테니 우리 좋은 시간 많이 만들어요.1년9개월동안 기다려주셔서 감사합니다. 다음주 팬미팅에서 만나요 ^^ 그리고 슈퍼주니어 앨범으로 인사드릴겠습니다! 지금도 벅차오르고 미안한 마음뿐입니다 ! 밤샘했으니 오늘 푹자요 ^^ 좋은꿈꿔요 사랑합니다. 진심으로 감사하고 사랑합니다. -수경 이동해-

A post shared by H a R u (@leedonghae) on

บรรยากาศของแฟนๆที่มารอต้อนรับ อีทงเฮ ช่วงเช้าที่ผ่านมา

ทงเฮ และ อึนฮยอก จะจัดงานแฟนมีตติ้งร่วมกันหลังจากที่ทั้งคู่ปลดประจำการณ์จากการเกณฑ์ทหารในสัปดาห์ดาห์นี้ ซึ่งงานแฟนมีจจิ้งจะจัดขึ้นในวันที่ 23 กรกฎาคม และในวันที่ 19 สิงหาคม ทั้ง 2 คนจะร่วมแสดงในงาน KCON ในลอสแองเจลิสภายใต้ยูนิต Super Junior D&E

 

 

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button