fbpx
HALLYU K PICKS!News

SBS ‘MASTER KEY’ EP1 : จุดเริ่มต้นของการค้นหามาสเตอร์คีย์ และห้องแห่งโชคชะตา

SBS MASTER KEY กลายเป็นรายการวาไรตี้ใหม่ที่มีผู้ชมคาดหวังเป็นอย่างมากจากการเปิดตัวสมาชิกทีมรายการในการถ่ายทำแต่ละครั้งออกมา

MASTER KEY เป็นการกลับมาของวาไรตี้ในสไตล์ของ SBS ที่มีแขกรับเชิญและสมาชิกในรายการแต่ละสัปดาห์เป็นดารา-ไอดอลชื่อดังที่กำลังได้รับความนิยมตามกระแส Hallyu

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ซึ่งสมาชิกในสัปดาห์แรกได้ไอดอลฮอตฮิต เช่น คังดาเนียล, องซองอู จาก Wanna One, แบคฮยอน จาก EXO, จินยอง จาก B1A4, ชาอึนอู จาก ASTRO และอีกมากมาย มาสร้างความสนุกร่วมกัน

สำหรับทีมผู้ดำเนินรายการหลัก 3 คน ของรายการ ได้ อีซูกึน, จอนฮยอนมู และ คิมจองมิน ที่มีประสบการณ์ในรายการวาไรตี้ยอดนิยมของเกาหลีมายาวนาน พร้อมกับ คีย์แมน ที่จะส่งเสียงเป็นผู้นำทางในรายการที้จะชี้แจงกติกาต่างๆผ่านลำโพง

ในการแข่งขัน สมาชิก MASTER KEY ทั้ง 12 คน จะเริ่มต้นด้วยการค้นหากุญแจที่ถูกซ่อนไว้มาคนละ 1 ดอก ซึ่งกุญแจเหล่านี้จะใช้สำหรับเข้าสู่ห้องแห่งโชคชะตา โดยจะมีเพียง 2 ดอกเท่านั้นที่สามารถเปิดกล่องสมบัติได้

จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ทีม ทำการแข่งขันใน Master Village เพื่อค้นหา 2 สมาชิกที่ครอบครองกุญแจดอกสำคัญของรายการไว้ ซึ่งผู้ที่เป็นเจ้าของ MASTER KEY จะต้องปิดบังไม่ให้สมาชิกคนอื่นรู้กุญแจอยู่กับเค้า

นอกจากนี้ก่อนหน้าการถ่ายทำรายการได้เปิดให้แฟนๆร่วมโหวตสมาชิก 1 คน ที่จะได้รับสิทธิพิเศษซึ่งจะบอกใบ้ถึงตัวตนของผู้ที่ครอบครองกุญแจดอกสำคัญไว้

สำหรับเกมในรายการจะเป็นการแข่งขันในเกมที่หลากหลายที่สร้างความสนุกและเรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดรายการ บวกกับความท้าทายของสมาชิกที่จะต้องค้นหาตัวผู้ถือกุญแจดอกสำคัญให้พบ เพื่อเปิดกล่องสมบัติในช่วงสุดท้ายของรายการ

ติดตามชมความสนุกของรายการ MASTER KEY พร้อมซับไทยได้ทุกสัปดาห์ ที่ Viu

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button