BlogEddie BlogNEWS

MIXNINE • Yang Hyunsuk ‘อายุ 28 ผมว่าคุณแก่เกินไป’

MIXNINE สัปดาห์นี้ ประเด็นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคือการคอมเมนต์ของ ยางฮยอนซอก ต่อผู้เข้าแข่งขันหญิง ‘คิมโซริ’ สมาชิกทีม Real Girl Project

ในการมาเยือน MOLE Entertainment ของ ยางฮยอนซอก เค้าได้พบกับ 4 สาวยูนิตจาก Real Girl Project ที่มาจากซีรีส์เรื่อง The Idolmaster.KR ซึ่งหนึ่งในสมาชิกคือ คิมโซริ ไอดอลสาววัย 28 ปี ที่เดบิวต์ร่วมกับวงดูโอ้ CocoSori เมื่อปี 2016


advertisementหลังจบการแสดงแบบทีม ยางฮยอนซอก ได้ขอดูความสามารถเฉพาะของแต่ละคน แล้เมื่อมาถึง คิมโซริ ยางฮยอนซอกได้พูดว่า

“คุณโซริ ผมว่าสำหรับการเป็นไอดอลคุณแก่ไปหน่อยนะ อายุเท่านี้น่าจะจบกิจกรรมไปแล้วไม่ใช่เหรอ”

คอมเมนต์นี้สร้างความตกใจให้กับ โซริ ก่อนที่เธอจะตอบว่า

“จบเหรอคะ สำหรับฉันมันแค่เพิ่งเริ่มต้นเองค่ะ”

โซริ ได้เล่าเรื่องราวของเธอ ว่า

“ฉันเป็นเด็กฝึกหัดมานาน แต่อุปสรรคก็เกิดขึ้นเมื่อทีมของเราต้องแยกกันไป หลังจากเกิดเรื่องต่างๆ ฉันเพิ่งได้มีโอกาสเดบิวต์เมื่อปีที่ผ่านมา ในวง CocoSori ค่ะ”


advertisement


ก่อนที่ ยางฮยอนซอก จะพูดขึ้นมาว่า

“CocoSori เหรอ มันไม่เวิร์คใช่ไหม ?”

โซริ พยายามที่จะอธิบายว่าวงของเธอกำลังจะออกซิงเกิลที่ 2 ซึ่ง ยางฮยอนซอก ก็ยังคงย้ำคำถามเดิมว่า

“ไม่ว่าจะยังไงวงของคุณก็ยังไม่ประสบความสำเร็จใช่ไหม?”

ซึ่งเธอก็ยอมรับในเรื่องนี้ แต่เธอก็ยังคงมองในแง่บวกและตอบพร้อมเสียงหัวเราะ และได้เล่าว่าเธอได้มาเริ่มโปรเจคที่ 2 ใน Real Girl Project ก่อนที่ ยางฮยอนซอก จะบอกว่า

“คุณทำอะไรมาหลายอย่าง แต่ดูเหมือนมันจะไม่เวิร์คเลย”

ซึ่ง โซริ ได้บอกว่าเธอทำมันเพราะว่าเธอยังรู้สึกมีความสุข ซึ่ง ยางฮยอนซอก แสดงมุมมองว่า

“สถานการณ์ในตอนนี้ ไม่ใช่เวลาที่คุณจะทำตามความสุขของตัวเองอย่างเดียวแล้ว”

ในการโชว์ความสามารถ โซริ ได้ร้องเพลง To Myself ที่เธอแต่งขึ้นเอง ร่วมกับน้องของเธอ ฮอจองจู ซึ่งเธอเริ่มต้นร้องเพลงพร้อมกับน้ำตา ก่อนที่เธอจะขอเริ่มต้นอีกครั้ง ซึ่งเนื้อเพลงเป็นการบอกกับตัวเองว่า ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นทำได้ดีแล้ว ด้วยประโยคคำง่ายๆที่สามารถเข้าถึงความรู้สึกของทุกคนได้ ซึ่งสุดท้ายแล้ว ยางฮยอนซอก ที่ยิ้มตลอดการร้องเพลงของเธอ ก็ได้พูดตอบเพลงของเธอว่า “ทำได้ดีมาก”

หลังการออดิชัน ยางฮยอนซอก ได้แจ้งว่าการ์ดของคนที่ได้เข้ารอบต่อไปอยู่ใต้ป้ายบนโต๊ะ ให้สมาชิกเปิดดูด้วยตัวเอง ซึ่ง โซริ รัับหน้าที่เปิดป้ายขึ้นมา แต่ก็ต้องพบว่าไม่มีการ์ดอยู่ใต้ป้ายนั้นเลย ทำให้สมาชิกเริ่มส่งสายตาเพื่อปลอบใจกัน

แต่แล้ว ยางฮยอนซอก ก็ได้พูดขึ้นมาว่า ที่ไม่มีการ์ดในนั้นเพราะเค้าไม่สามารถเลือกคัดใครออกได้ และตัดสินใจให้ทั้ง 4 คน ได้ขึ้นรถบัสไปด้วยกัน

โซริ ได้เข้ารอบต่อไปพร้อมกับสมาชิกทุกคนของ Real Girl Project และยิ่งไปกว่านั้น เพลง To Myself ของเธอ ได้ถูกปล่อยออกมาเป็นซิงเกิลที่ 2 ของรายการ MIXNINE ในสัปดาห์นี้

https://www.youtube.com/watch?v=JjklxtlwqMc

มารู้จักกับ CocoSori : 2 สาวดูโอ้สไตล์กวนๆ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button