NEWS

Taeyang ♥ Min Hyorin : จากใน MV สู่พิธีวิวาห์

กลายเป็นข่าวฮอตในเดือนสุดท้ายของปี 2017 ไปเป็นที่เรียบร้อยกับข่าวยืนยันการแต่งงานของ แทยัง และ มินฮโยริน คู่รักที่เปิดเผยความสัมพันธ์มาตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งงานแต่งงานของทั้ง 2 คนจะจัดขึ้นในเดือน กุมภาพันธ์ปี 2018

เรื่องราวความรักของ แทยัง และ มินฮโยริน ได้ถูกพูดถึงโดยเจ้าตัวอยู่หลายครั้งในรายการวาไรตี้ต่างๆ รวมถึงสมาชิก BIGBANG ก็เคยพูดถึงความรักของทั้ง 2 คน มาแล้วในรายการ Radio Star

แทยัง และ มินฮโยริน เริ่มต้นทำความรู้จักกันด้วยการร่วมงานกันในปี 2014 ในการถ่ายทำ MV เพลง 1AM ซึ่งคนที่แนะนำให้ทั้ง 2 คนได้รู้จักกันก็คือ G-Dragon ซึ่งเค้าเคยเปิดเผยเรื่องนี้ว่า

“พอดีตอนนั้น แทยัง กำลังหานักแสดงใน MV เพลง 1AM อยู่ครับ แล้วเพื่อนของเพื่อนผมก็รู้จักกับ มินฮโยริน ซึ่งผมคิดว่าเธอน่าจะเหมาะกับเพลงนี้เลยลองแนะนำ แทยัง แล้วเค้าเองก็คิดว่าเธอเหมาะเหมือนกันครับ


advertisementแล้วตอนที่ผมไปดูการทำงานในกองถ่าย ผมก็เห็น แทยัง เค้ายิ้มไม่หยุดเลยครับ

แต่เพลง 1AM มันเป็นเพลงเศร้านะครับ มันจะมีฉากที่เค้าต้องกอดกันแล้วทำหน้าเศร้า แต่หน้า แทยัง เค้าดูมีความสุขมากครับ”

จากการได้พบกัน ของ แทยัง และ มินฮโยริน ทำให้เกิดเพลงที่ชื่อว่า Eyes Nose Lips ขึ้นมา ซึ่ง แทยัง ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า

“เพลงนี้เป็นเพลงที่มาจากความรู้สึกของผมจริงๆครับ มีหลายคนคิดว่าเพลงนี้ผมพูดถึงผู้หญิงคนอื่น ซึ่งจริงๆแล้วผมไม่เคยเจอเธอเป็นการส่วนตัวเลย แล้วก็มีข่าวลือเต็มไปหมด

จริงๆแล้วเพลงนี้เป็นความรู้สึกของผม ที่มีต่อ มินฮโยริน ครับ”


advertisement


แต่ช่วงเวลาความรักของ แทยัง และ มินฮโยริน ก็มีสะดุดบ้าง เพราะมีช่วงระยะเวลาหนึ่งที่ความสัมพันธ์ของทั้ง 2 คนต้องห่างกันออกไป ซึ่ง เพื่อสนิทอย่าง G-Dragon เล่าเหตุการณ์นี้ว่า

“ในตอนนั้น แทยัง เค้าเก็ยความรู้สึกไว้ไม่ได้เลยครับ ปกติเค้าจะเป็นคนที่ร่าเริง และดูมีพลังอยู่ตลอดเวลา แต่ตอนนั้นเค้าดูหดหู่มาก แล้วก็นั่งถอนหายใจ ซึ่งพวกเราเห็นก็รู็ได้ทันทีครับว่าเกิดอะไรขึ้น โดยที่ไม่ต้องถาม เพราะต่อให้ถามเค้าก็ปฏิเสธว่าไมีมีอะไรครับ”

T.O.P ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“เวลาที่เค้า 2 คนทะเลาะกันมา แทยังจะมานั่งทำหน้าเศร้าครับ และพอถามว่าทะเลาะอะไรกัน เค้าก็จะบอกว่าเรื่องทั้งหมดเป็นความผิดของเค้า”

แดซอง เล่าถึงเรื่องนี้ว่า

“ครั้งนึงเค้าบอกกับผมว่า ‘ฉันคิดว่าที่ฉันมีชีวิตอยู่มันผิด’ ผมยังสงสัยเลยครับว่าทำไมเค้าถึงคิดแบบนั้น”

ซึ่ง แทยัง อธิบายความรู้สึกของเค้าว่า

“เพราะว่าผมรู้สึกว่าผมบกพร่องมากครับ โดยเฉพาะเวลาที่ผมโกรธ หรืออารมณ์ไม่ดี ผมมักไม่รู้ว่าต้องทำตัวยังไง ผมอยากที่จะทำตัวดีกับเธอ แต่กลับเป็นว่าผมทำใันออกมาได้ไม่ดี ผมเลยรู้สึกผิดหวังในตัวเองครับ”

ล่าสุดหลังจากข่าวยืนยันการแต่งงานของ แทยัง และ มินฮโยริน แทยัง ก็ได้โพสต์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

“สวัสีครับทุกคน ผมแทยังครับ

วันนี้ผมอยากแบ่งปันให้กับทุกคนได้รู้ถึงคำสัญญาที่สำคัญและทำให้ผมมีความสุขที่สุดในชีวิต

ผมได้ขอให้ มินฮโยริน มาใช้ชีวิตที่เหลือเคียงข้างไปกับผม, ผู้หญิงที่อยู่เคียงข้างผมมาตลอดช่วงเวลา 4 ปี ผ่านช่วงเวลาที่ดีและร้ายมาด้วยกัน เธอเชื่อในตัวผมมาโดยตลอด และทำให้ผมอยากสร้างชีวิตที่งดงามร่วมกับเธอ

ถึงแฟนๆทุกคนที่รักผมเหมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว ถึงสมาชิก BIGBANG ทุกคน และครอบครัว YG ที่ร่วมงานกันมาโดยตลอด ผมขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุนผมมาโดยตลอด จากนี้ไปผมจะใช้ชีวิตด้วยความรับผิดชอบ และเป็นคนที่ดี ผมหวังว่าทุกคนจะยังคงให้การสนับสนุนเราทั้ง 2 คนต่อไป และร่วมอวยพรให้กับอนาคตชีวิตคู่ของเราทั้ง 2 คน”

A post shared by TAEYANG (@__youngbae__) on

งานแต่งงานของ แทยัง และ มินฮโยริน จะจัดขึ้นในเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2018 ซึ่งแฟนๆที่ได้ทราบข่าวในวันนี้ต่างร่วมอวยพรให้กับความรัก และอนาคตในชีวิตคู่ของทั้ง 2 คน

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button