News

อำลา Kim Jonghyun • สมาชิก SHINee และ Super Junior นำขบวนพิธี

พิธีเคลื่อนย้ายร่างของ จงฮยอน SHINee จากสถานไส้อาลัย เพื่อทำพิธีทางศาสนาช่วงเช้าวันที่ 21 ธันวาคม ได้เสร็จสิ้นลงแล้ว พร้อมด้วยสมาชิกครอบครัว เพื่อน ศิลปิน ที่มาร่วมอำลา จงฮยอน เป็นครั้งสุดท้าย

การเคลื่อนย้ายร่าง มินโฮ สมาชิกของ SHINee เป็นผู้ถือป้ายชื่อเดินนำขบวน ในขณะที่พี่สาวของ จงฮยอน เป็นผู้ถือรูป โดยมี อนยู คีย์ แทมิน อีทึก อึนฮยอก และ ดงเฮ เป็นผู้ถือโลงของ จงฮยอน

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ส่วนบริเวณภายนอกงานมีแฟนๆมารวมตัวเป็นจำนวนมากเพื่ออำลา จงฮยอน เป็นครั้งสุดท้าย

สำหรับพิธีฝัง จะไม่มีการเปิดเผยข้อมูลของสถานที่ ซึ่งครอบครัวของ จงฮยอน จะดำเนินพิธีทางศาสนาแบบเป็นส่วนตัวอย่างสงบ

 

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save