Gugudan แจ้งเลื่อนวันเริ่มต้นโปรโมตการคัมแบคอัลบั้ม Act.4 Caith Sith

ตัวแทนจาก Jellyfish Entertainment ได้แจ้งเลื่อนกำหนดวันคัมแบคของ Gugudan วงเกิร์ลกรุ๊ปในสังกัดจากกำหนดการณ์เดิม
ทางตัวแทนจากต้นสังกัดได้แจ้งว่า มีความจำเป็นที่จะต้องเลื่อนวันเริ่มต้นการโปรโมตคัมแบคของ Gugudan ออกไป จากเดิมในวันที่ 31 มกราคม เป็นวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ซึ่งอัลบั้ม Act.4 Caith Sith และ MV เพลงโปรโมต จะถูกเลื่อนวันเผยแพร่ออกไปด้วยเช่นกัน
GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษในการเลื่อนกำหนดวันเริ่มโปรโมตคัมแบบคออกไป ทางตัวแทนจากต้นสังกัดได้ให้เหตุผลว่าเนื่องจากทีมงานต้องการให้คุณภาพของอัลบั้ม และ MV ออกมาสมบูรณ์ที่สุดจึงทำให้มีความเป็ฯที่จะต้องเลื่อนกำหนดออกไป
ก่อนหน้านี้ Gugudan ได้ทยอยส่งทีเซอร์ต่างๆจากอัลบัมชุดใหม่ออกมาแล้วตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาพร้อมกับตัวอย่างเพลงโปรโมต The Boots ในเวอร์ชันอแคปเปลลา
구구단 2nd SINGLE ALBUM
Act.4 Cait SithThe Boots _ Waltz Acappella Title Preview #구구단 #gugudan#Act4_Cait_Sith #TheBoots#Acappella#20180131_6PM pic.twitter.com/XH7tEEKXXg
— gugudan(구구단) (@gu9udan) January 23, 2018
คอยติดตามการเริ่มต้นทำกิจกรรมโปรโมตอัลบั้ม Act.4 Caith Sith ของ Gugudan ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป
Source 1